Cách giáo dục tốt nhất với con cái chính là: Người chồng yêu vợ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 245
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cách giáo dục tốt nhất với con cái chính là: Người chồng yêu vợ
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-22 at 09.14.33.jpg
Views:	0
Size:	41.4 KB
ID:	2056972  
Chỉ khi người chồng khẳng định sự cống hiến, tần tảo hi sinh của người vợ, bảo vệ h́nh tượng vợ trước mặt con cái th́ người mẹ mới nhận được sự tôn trọng tương xứng. Để người vợ càng có động lực trở thành người vợ hiền, người mẹ tốt, gia đ́nh cũng ngày càng ḥa thuận.

Bậc cha mẹ cần nhớ, con cái không phải cứ cho đi học trường tốt, đắt tiền là sẽ được hưởng nền giáo dục tốt nhất. Mà nền giáo dục tốt nhất dành cho con cái chính là t́nh yêu thương, thủy chung và sự ấm áp của gia đ́nh mà nơi đó có ''chồng yêu vợ''.

Trong gia đ́nh, sự quan tâm của người chồng sẽ ảnh hưởng nhiều đến suy nghĩ, tư tưởng của con trẻ trong tương lai. Con trẻ giống như một tờ giấy trắng, hành vi vô ư thức giống như vết bẩn, một khi bị vấy bẩn sẽ rất khó xóa bỏ.

Cách giáo dục tốt nhất với con cái chính là: Người chồng yêu vợ

Cổ nhân có viết: ''Cha bất nhân th́ con bất hiếu''. Dạy nhiều dạy ít không bằng dạy bằng t́nh yêu. Dạy con nhiều đạo lư đối nhân xử thế đến mấy cũng không bằng lấy ḿnh làm gương, che chở và tôn trọng vợ.
Chỉ khi người chồng khẳng định sự cống hiến, tần tảo hi sinh của người vợ, bảo vệ h́nh tượng vợ trước mặt con cái th́ người mẹ mới nhận được sự tôn trọng tương xứng. Để người vợ càng có động lực trở thành người vợ hiền, người mẹ tốt, gia đ́nh cũng ngày càng ḥa thuận.

Cha mẹ yêu thương, con cái hạnh phúc

Rất nhiều gia đ́nh sau khi có con cái, th́ con cái liền trở thành trung tâm, nửa kia thường cho ra ŕa. Nhưng thực trạng tốt nhất của một gia đ́nh cần có đó là cha yêu mẹ, mẹ yêu cha, đồng thời lúc nào biết thể hiện ra bên ngoài để con cái cảm nhận được.

Bởi v́ khi cha mẹ thường xuyên mâu thuẫn, căi vă với nhau, con cái ở giữa sẽ vô cùng khó xử. Đứa trẻ lớn lên trong gia đ́nh mà cha mẹ luôn căi vă lạnh nhạt với nhau sẽ trở nên tự ti, mềm yếu, không có niềm tin vào t́nh yêu thương của gia đ́nh. Gia đ́nh ḥa hợp sẽ đem lại niềm vui và sự an tâm cho con trẻ, cha mẹ yêu thương nhau là một sự giáo dục giúp con trẻ phát triển lành mạnh.

Bởi vậy nên khi người chồng yêu vợ, che chở lẫn nhau, gia đ́nh ḥa thuận th́ con cái mới được trưởng thành trong môi trường có t́nh yêu lành mạnh.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-22-2022
  Reputation: 4453


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 22,029
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-22 at 09.14.33.jpg
Views:	0
Size:	41.4 KB
ID:	2056972  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 47
  Thanked 2,018 Times in 1,666 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 25 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:28.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06717 seconds with 13 queries