Dù khắc khẩu nhưng 3 cặp con giáp này càng bên nhau càng phú quư - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 499
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Dù khắc khẩu nhưng 3 cặp con giáp này càng bên nhau càng phú quư
Click image for larger version

Name:	131.jpg
Views:	0
Size:	70.4 KB
ID:	2076113  
3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng là định mệnh trời sinh, càng bên nhau càng phú quư. Tử vi cho biết những cặp con giáp sau đây có thể hay tranh căi nhưng họ vẫn dành t́nh cảm chân thành cho nhau, sẵn sàng thay đổi v́ đối phương.

Tuổi Dần và tuổi Ngọ

Tử vi nói rằng người tuổi Dần và tuổi Ngọ có cùng tính cách tương đối nóng nảy. Trong đó, tuổi Ngọ có khả năng dễ nổi nóng hơn, tính cách khó đoán hơn. Phút trước Ngọ có thể vui vẻ sôi nổi nhưng phú sau đă nổi cơn giận giữ.

Sau khi kết hôn, cặp đôi Dần - Ngọ sẽ nhận thấy nhiều khác biệt hơn thời đang yêu. Họ thuộc kiểu xa là nhớ, gần nhau lại dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Tuy nhiên, bạn không cần nghi ngờ về t́nh cảm của cặp đôi này. Hai bên đều đang nỗ lực thay đổi bản thân để ḥa hợp với nửa con lại. Cặp đôi này càng ở bên nhau càng hiểu nhau, càng hạnh phúc, sung túc hơn.

Tuổi Sửu và tuổi Tỵ

Tuổi Sửu và tuổi Tỵ có tính cách khác nhau. Một người nóng nảy con một người dễ ôm giận trong ḷng. Sau khi kết hôn, hai con giáp này dễ nảy sinh mâu thuẫn. Đôi khi tranh căi giữa họ bắt nguồn từ những chuyện không đâu, thậm chí không liên quan đến bản thân.

Mọi chuyện chỉ do hai con giáp này khắc khẩu không phải là họ không dành t́nh cảm cho nhau. Ngoài miệng, họ có thể tranh căi nhưng trong ḷng lại không thể phủ nhận t́nh cảm dành cho đối phương.

Họ có thể thay đổi v́ đối phương, càng ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. T́nh cảm của họ tăng lên theo thời gian. Tuổi Sửu và tuổi Tỵ sẽ cùng nhau gây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Tuổi Dậu và tuổi Th́n

Tử vi nói rằng vợ chồng tuổi Dậu và tuổi Th́n thường xảy ra căi vă ở thời gian đầu mới kết hôn. Cặp đôi này b́nh thường vẫn ḥa hợp, vui vẻ nhưng chỉ cần có một sự khác biệt ư kiến nhỏ là họ có thể tranh căi.

Người tuổi Dậu tính t́nh thẳng thắn, kiên định luôn muốn bảo vệ quan điểm, làm rơ đúng sai nên cuộc tranh luận cứ thế mà tiếp diễn.

Tuy đôi lúc có mâu thuẫn như vậy nhưng không thể phủ nhận t́nh cảm sâu sắc của đôi bên dành cho nhau. Thời gian trôi qua, khi cả hai trưởng thành hơn, họ sẽ biết bao dung, bớt cái tôi cá nhân lại để đôi bên đều được vui vẻ. Một khi đă bên nhau, họ xác định sẽ ở cùng đến khi đầu bạc răng long.

* Thông tin mang tính cách tham khảo, chiêm nghiệm.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-30-2022
  Reputation: 34495


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 69,967
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	131.jpg
Views:	0
Size:	70.4 KB
ID:	2076113  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,994 Times in 6,193 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 78 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 12:15.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07863 seconds with 13 queries