Ông gốc Việt bị buộc tội bỏ lại đứa bé 3 tháng tuổi trong xe nóng gây tử vong - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 583
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông gốc Việt bị buộc tội bỏ lại đứa bé 3 tháng tuổi trong xe nóng gây tử vong
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	65.1 KB
ID:	2095879  

Bất chấp phán quyết của giám định viên y tế rằng cái chết của đứa trẻ do hạ thân nhiệt là do ngẫu nhiên, luật sư Bill Difenderfer cho biết cảnh sát quận đang buộc tội Khang Nguyễn, khi người cha của một đứa trẻ 3 tháng tuổi bị bỏ lại trong một chiếc ô tô nóng hiện đang phải đối mặt với cáo buộc.

Lệnh bắt Khang Nguyen đă được ban hành liên quan đến cái chết của con trai ông, Kayden Nguyễn, tại Upper St. Clair vào tháng Sáu. Lệnh và các khoản phí chưa được công khai, nhưng KDKA-TV đă xác nhận lệnh này.

Vào một ngày nắng nóng của tháng 6, cảnh sát và nhân viên y tế đă t́m thấy cơ thể không c̣n sự sống của Kayden Nguyen trên ghế trẻ em ở phía sau chiếc xe tải nhỏ của cha anh.

Cha của anh ta nói với cảnh sát rằng anh ta đă đi làm và vô t́nh quên rằng anh ta đă để lại đứa trẻ trong chiếc xe tải nhỏ, nơi đứa bé chết sau nhiều giờ nhiệt độ cao. Bất chấp phán quyết của giám định viên y tế rằng cái chết của đứa trẻ do hạ thân nhiệt là do ngẫu nhiên, luật sư Bill Difenderfer cho biết cảnh sát quận đang buộc tội Khang Nguyễn.

“Chúng tôi rất hài ḷng khi giám định viên y tế đă phán quyết theo cách mà họ đă làm. Tôi đă phỏng vấn kỹ lưỡng anh chàng này và tất cả các thành viên trong gia đ́nh anh ta và không nghi ngờ ǵ nữa, đó là một tai nạn kinh hoàng”, Difenderfer nói.

Sở Cảnh sát Quận Allegheny và Văn pḥng Biện lư Quận Allegheny không b́nh luận, nhưng KDKA-TV xác nhận một trát đă được ban hành và các cáo buộc đă được nộp, mặc dù các giấy tờ của ṭa án sẽ không được công bố công khai trong 72 giờ.

Difenderfer xác nhận khách hàng của ḿnh đă bị buộc tội ngộ sát không tự nguyện, gây nguy hiểm cho phúc lợi của một đứa trẻ và liều lĩnh gây nguy hiểm cho người khác.

“Anh ta đang suy sụp,” Difenderfer nói. “Bạn có thể tưởng tượng ra cảm giác tội lỗi mà anh ấy cảm thấy. Nó thật kinh khủng.”

Trong trường hợp không có tuyên bố hoặc bản khai nguyên nhân, trường hợp chống lại người đàn ông không được biết ngoài các sự kiện cơ bản. Difenderfer nói tại phiên ṭa, các công tố viên sẽ phải chứng minh sự sơ suất của tội phạm.

“Họ sẽ có được sự đồng cảm của đứa trẻ, nơi mà rất nhiều người, bất cứ ai mà đi ngang qua, ‘Làm sao điều đó có thể xảy ra?’ Nhưng tôi nghĩ khi họ nghe từ các chuyên gia và xem tất cả các trường hợp, ồ, điều đó có thể xảy ra, “Difenderfer nói.

Cậu bé là một trong 14 trẻ em tử vong trên xe hơi nóng trong năm nay, trung b́nh gần 40 ca tử vong mỗi năm. Nhưng thay v́ trừng phạt, nhóm Kidsandcars.org ủng hộ giáo dục cộng đồng và những thứ như cảm biến chuyển động và nhiệt trong ô tô để cảnh báo mọi người rằng có một đứa trẻ.

Và trong khi nhóm tin rằng tất cả các trường hợp nên được điều tra kỹ lưỡng, họ sẽ bị buộc tội khi cái chết là do vô ư.

Amber Rollins của Kidsandcars.org nói: “Chúng tôi cảm thấy trong trường hợp một đứa trẻ vô ư, vô t́nh bị bỏ lại trên xe và tử vong rằng tội h́nh sự thực sự không cần thiết,” Amber Rollins của Kidsandcars.org nói. “Trên thực tế, chúng chỉ nhằm mục đích gây thêm tổn thương cho tất cả những người có liên quan.”

Difenderfer cho biết hiện ông đang thu xếp để thu hút khách hàng của ḿnh. Ông hy vọng điều này sẽ xảy ra vào thứ Tư. Ny

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 08-11-2022
  Reputation: 63732


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 122,689
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	65.1 KB
ID:	2095879  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,293 Times in 8,889 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 34 Post(s)
  Rep Power: 140 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:17.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10279 seconds with 13 queries