Phụ nữ không nên kết hôn với người đàn ông thiếu 4 phẩm chất này - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 456
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phụ nữ không nên kết hôn với người đàn ông thiếu 4 phẩm chất này
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-09-26 at 1.01.30 PM.jpg
Views:	0
Size:	40.1 KB
ID:	2116515  
Trước khi lập gia đ́nh, mọi phụ nữ đều muốn chọn một người đàn ông tốt, phù hợp để chung sống lâu dài, vậy làm sao để nhận biết điều đó?Nói về tính cách hay phẩm chất của đàn ông th́ mỗi người mỗi vẻ, rất khó để so sánh. Nhưng các chuyên gia cuối cùng cũng đúc kết được những thông tin thú vị.

Nhiều phụ nữ đặc biệt bối rối khi nghĩ đến người bạn đời lư tưởng của ḿnh, v́ họ không biết mẫu đàn ông nào xứng đáng để song hành lâu dài bên cuộc đời ḿnh. Thực ra đàn ông đáng để giao phó cả đời cũng phải có những yêu cầu nền tảng nhất định, nếu không có những phẩm chất cần thiết này th́ phụ nữ hoàn toàn có thể tránh xa họ để cuộc đời bớt gánh nặng.

1. Đáng tin cậy, biết gánh vác

Đối với đàn ông, nếu muốn chiếm được cảm t́nh của phụ nữ th́ việc đầu tiên là phải trọng chữ tín, bởi nếu không có phẩm chất này, họ sẽ khiến phụ nữ cảm thấy người này không có trách nhiệm, thiếu tin cậy và khó nương tựa, từ đó cũng không đáng để tiến xa hơn trong mối quan hệ, chưa nói là đi đến mục tiêu kết hôn.

V́ vậy, nếu là đàn ông, bạn cảm thấy tinh thần trách nhiệm kém th́ cần phải sửa sai kịp thời, tránh để phụ nữ nhận ra điều này, bạn sẽ khó có thể có được t́nh yêu của họ.

Tất nhiên, nếu những người đàn ông có tính cách thiếu trách nhiệm như vậy chưa lập gia đ́nh và theo đuổi cuộc sống tự do với những mục tiêu dễ dàng, họ không muốn sửa đổi, sau cùng, họ sẽ đi chệch khỏi cách họ muốn sống, nói đúng ra là thất bại v́ sự thiếu trách nhiệm của ḿnh.

2. B́nh tĩnh, điềm đạm

Đàn ông khi có gia đ́nh th́ phải có phẩm chất điềm đạm, v́ sau khi kết hôn, đàn ông là người phải gánh vác nhiều trách nhiệm trong gia đ́nh, v́ vậy, nếu họ vẫn xuề x̣a bốc đồng như khi chưa kết hôn, rất dễ gây bất ổn cho mối quan hệ gia đ́nh.

Do đó, đối với những phụ nữ đang muốn t́m một người chồng để gắn bó cả đời, th́ cũng nên xem liệu người đàn ông đó có phẩm chất điềm đạm hay không. Tất nhiên, đối với những người đàn ông trẻ chưa lập gia đ́nh, họ có thể tự do bộc lộ tính cách của ḿnh cho đến khi chưa có kế hoạch kết hôn.

Dù sao, tính cách bốc đồng, bộp chộp, nóng nảy hay nông cạn ở đàn ông cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn rất nhiều.

3. Có nội tâm phong phú, sâu sắc, sống biết kết nối

Trong hôn nhân, yếu tố chính giúp hai người luôn ở bên nhau là giữa họ luôn có một chủ đề để quan tâm, trao đổi, và giữa họ luôn có một số điểm mới mẻ để thu hút nhau.

Đối với đàn ông, người cung cấp điểm mới mẻ này chính là nội hàm tính cách và tâm hồn của họ. V́ vậy, trong cuộc sống hàng ngày, đàn ông phải làm nhiều việc hơn nữa để làm phong phú thêm tính cách và bản lĩnh của bản thân, chẳng hạn như đọc nhiều sách hơn, học hỏi nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn để hiểu biết rộng hơn, từng trải hơn, sâu sắc hơn.

4. Có trách nhiệm

Trách nhiệm là phẩm chất mà người đàn ông nào cũng phải có, dù có kế hoạch kết hôn hay không. Bởi người không có tinh thần trách nhiệm không những không đáng để phụ nữ giao phó trọn đời mà c̣n dễ khơi dậy sự bất măn của bạn bè, đồng nghiệp xung quanh.

Ngoài ra, những người không có tinh thần trách nhiệm cũng kém uy tín trong lời nói của họ, v́ vậy mọi người thường không thích có sự giao tiếp quá sâu với họ, dần dà, mẫu người này sẽ ít có quan hệ, sống ích kỷ và thiếu tương lai.

Tựu chung lại, đối với phụ nữ, nếu muốn t́m được một người bạn đời đáng để tin tưởng cả đời th́ càng cần phải quan tâm đến những phẩm chất của đàn ông, phải hiểu rơ họ có những tính cách tốt nào trước khi quyết định.

Nam giới thiếu 4 đức tính trên, phụ nữ không nên lựa chọn, kẻo gieo mầm xấu cho cuộc hôn nhân sau này. Ngoài ra, đàn ông cũng cần có một số phẩm chất khác như ḷng khoan dung, chân thành và tính cẩn trọng.

Kết hôn là chuyện hệ trọng của đời người, do vậy, chị em phụ nữ nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định, chọn một người chồng với những đức tính tốt, bạn sẽ có một cuộc đời b́nh yên, hạnh phúc và an toàn hơn.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 09-26-2022
  Reputation: 31900


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 66,280
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-09-26 at 1.01.30 PM.jpg
Views:	0
Size:	40.1 KB
ID:	2116515  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,746 Times in 5,101 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 76 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:26.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07263 seconds with 13 queries