3 con giáp có vận khí bùng nổ tuần mới từ 26/9 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 205
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp có vận khí bùng nổ tuần mới từ 26/9
Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	74.9 KB
ID:	2116537  
Bước sang tuần mới, 3 con giáp này được dự báo sẽ gặp được nhiều may mắn, thu hái được những thành quả từ sức lao động của ḿnh. Bạn xem ḿnh có nằm trong số đó không nhé.

Con giáp tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi thường vô tư, b́nh tĩnh, cư xử ôn ḥa. Dù trong nghịch cảnh, họ cũng không nóng nảy t́m ra lối thoát. Ngược lại, những người như vậy rất biết cách dùng trí tuệ để đạt được mục tiêu.

Họ biết cách đối phó với các vấn đề trong cuộc sống và lập kế hoạch dựa trên t́nh h́nh thực tế để thoát khỏi khó khăn. Trên thực tế, người tuổi này biết cách hưởng thụ cuộc sống, sống chậm lại chứ không quá gấp gáp.


Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi thường vô tư, b́nh tĩnh, cư xử ôn ḥa.

Tuần mới sang, con giáp tuổi này có công việc, cuộc sống đều suôn sẻ. Họ được cấp trên trọng dụng, phấn đấu không ngừng để đạt được mục tiêu. Trong khi đó, người làm kinh doanh th́ chốt được nhiều đơn hàng, doanh số tăng lên.

ADVERTISING


X
Trong khi đó, người làm công ăn lương có cơ hội thăng chức, tăng lương. Dù công việc bận rộn nhưng con giáp này cũng đừng quên dành thời gian để tập thể dục, giữ ǵn sức khỏe. Con giáp tuổi Hợi làm việc chăm chỉ, thu tiền về đầy túi, không phải lo lắng ǵ.

Con giáp tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi mang năng lượng tích cực và là người có chính kiến. Con giáp này đưa ra lựa chọn của riêng ḿnh, luôn nỗ lực để hoàn thành mục tiêu. Mặc dù đôi lúc, con giáp này cũng tỏ ra bốc đồng.

Nhưng ngay cả khi thất bại, họ cũng không thay đổi định hướng, mục tiêu. Khi cuộc sống rất khó khăn, họ sẽ không từ bỏ hy vọng. Thông qua nhiều lần t́m ṭi và thực hành, con giáp này từ từ t́m ra cách giải quyết cho vấn đề. Họ t́m ra bước ngoặt và thắp lên hy vọng mới.

Tuần mới từ 26/9, 3 con giáp có vận khí lên hương, bội thu tài lộc - Ảnh 2.
Thông qua nhiều lần t́m ṭi và thực hành, con giáp tuổi Mùi từ từ t́m ra cách giải quyết cho vấn đề.

Trong công việc, con giáp này tỏ ra quyết đoán. Họ có thể thành công trong tương lai nhờ những nỗ lực của bản thân. Tuần mới sang từ 26/9, con giáp này có sự nghiệp vượng phát, tài vận khởi sắc.

Người làm công ăn lương được cấp trên khen thưởng, có cơ hội thăng tiến. Trong khi đó, người làm kinh doanh th́ hàng hóa bán chạy, thu về về đầy túi.

Con giáp tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất luôn điềm tĩnh, biết cân nhắc trong mọi việc. Họ nhận thức rơ ràng về cuộc sống nên biết cách đối nhân xử thế. Trong cuộc sống, con giáp này đối xử tốt với mọi người.

Họ hăng say, nhiệt huyết và nghiêm túc trong công việc. Khi đă xác định được mục tiêu, con giáp này sẽ cố gắng hết sức để làm tốt.

Trong thời điểm hiện tại, con giáp này đang có một số dự án đang dang dở. Tuần tới kể từ ngày 26/9 là khoảng thời gian quyết định thành công của dự án. Việc tập trung làm việc, nỗ lực hết ḿnh sẽ giúp con giáp này đạt được thành tựu như mong đợi.

Trong khi đó, người tuổi Tuất làm kinh doanh cũng kư được những hợp đồng quan trọng. Họ làm việc chăm chỉ, kiếm tiền về đầy túi.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 09-26-2022
  Reputation: 23609


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 58,034
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	74.9 KB
ID:	2116537  
  troopy_is_offline
  Thanks: 65
  Thanked 5,091 Times in 4,408 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 68 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 21:36.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07408 seconds with 13 queries