Đàn ông nào có nét tướng này th́ vô cùng gia trưởng, ḷng dạ ích kỷ, làm khổ vợ con - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đàn ông nào có nét tướng này th́ vô cùng gia trưởng, ḷng dạ ích kỷ, làm khổ vợ con
6 tướng mặt đàn ông gia trưởng, ḷng dạ ích kỷ, làm khổ vợ con. Nhân tướng học cho biết, đàn ông sở hữu những nét tướng này thường là người nhỏ nhen, tương lai mờ mịt.

Lông mày lộn xộn
Lông mày đại diện cho tính cách và khí chất của một người. Theo nhân tướng học, đàn ông có lông mày mọc lộn xộn hoặc ngắn th́ đa số có tính cách nóng nảy, bốc đồng. Người này được cho là sống ích kỷ, không có kỷ luật nên cuộc đời ít gặp may mắn.


Tướng lông mày lộn xộn. Ảnh: pinterest

Cằm nhọn không có thịt
Theo nhân tướng học, đàn ông có cằm nhọn không có thịt là người xấu tính, ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân, không bao giờ quan tâm đến người khác.

Người này c̣n có tính keo kiệt, bủn xỉn, bản thân thiếu nghị lực, không biết đối xử tốt với người khác nên cuộc sống nghèo khó, ít người giúp đỡ.

Mũi hếch
Mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt, được coi là kho tài lộc của mỗi người. Đàn ông sở hữu dáng mũi thấp và hếch là người thiếu quyết đoán, hay do dự. Người này sống không có dũng khí, dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động xung quanh.

Người này sống không có tinh thần trách nghiệm, hay đùn đẩy cho người khác. Họ không có cuộc sống ổn định, hay rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Người như vậy thường không có năng lực, không được mọi người đánh giá cao.

Trán quá hẹp


Trán quá hẹp. Ảnh: pinterest

Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng trán hẹp là người cứng đầu nhưng cũng hay thay đổi. Người này hay gặp thất bại dù tính toán nhiều đi chăng nữa.

Trán hẹp cũng là nét tướng của người đa nghi, thiếu niềm tin vào những người xung quanh. Họ không quyết đoán, không dám làm nên để lỡ nhiều cơ hội tốt khiến vận mệnh nghèo khổ đeo bám.

G̣ má cao, ít thịt
Theo nhân tướng học, g̣ má là khu vực thể hiện cho quyền lực, địa vị xă hội và các mối quan hệ bên ngoài. Đàn ông có g̣ má nhô quá cao lại không có da thịt thường được nhận định là người có tính cách độc đoán, hay tự cao tự đại. Người này đề cao bản thân một cách quá mức nên không được mọi người coi trọng. V́ vậy, vận may của người này cũng kém, tài lộc eo hẹp, sự nghiệp phát triển không tốt.

Hai mắt không đều


Hai mắt không đều. Ảnh: pinterest

Theo nhân tướng học, đàn ông có mắt không đều, bên to bên nhỏ là người ích kỷ, gia trưởng, chỉ nghĩ đến bản thân ḿnh. Họ có thể sở hữu vẻ bên ngoài hào nhoáng nhưng thực chất là con người chi li, tính toán, không thích chi tiền cho người khác.

Khi kết hôn, bản chất keo kiệt và gia trưởng của người này càng lộ rơ. Phụ nữ trong gia đ́nh sẽ không được làm bất cứ điều ǵ nếu không có sự đồng ư của anh ta.

Người đàn ông này cũng được cho là hay nghe theo lời bố mẹ. Ai lấy phải người như vậy sẽ khổ một đời.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 09-26-2022
Reputation: 34950


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 96,910
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	11.png
Views:	0
Size:	232.3 KB
ID:	2116587   Click image for larger version

Name:	12.png
Views:	0
Size:	66.4 KB
ID:	2116588   Click image for larger version

Name:	13.png
Views:	0
Size:	102.9 KB
ID:	2116589  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,069 Times in 6,256 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 108 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 10:07.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07109 seconds with 12 queries