Tử vi chuẩn cho 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 27/9 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 388
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi chuẩn cho 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 27/9
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-09-26 at 22.37.32.jpg
Views:	0
Size:	50.2 KB
ID:	2116745  
Tử vi 12 con giáp ngày 27/9, tuổi Ngọ đừng vung tay quá trán, phải cân đối thu chi. Th́n có cơ may vươn lên, nhận được kỳ vọng lớn.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và t́nh yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Ba ngày 27/9/2022.

Tuổi Tư

Tử vi vui hôm nay ngày 27/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tư vận thế đi xuống, đừng cả tin quá mức kẻo mang họa.

T́nh duyên: Nhớ canh cánh trong ḷng, đừng tin tưởng nhau quá mức, dễ xảy ra chuyện thị phi, bị lừa gạt.

Công việc: Nếu gặp vấn đề không hiểu, bạn nên chủ động học hỏi từ người khác. Làm việc kín kẽ, đừng để lộ sơ hở.

Tài lộc: Vừa được nhận lương, có tiền rủng rỉnh trong tay.

Sức khỏe: B́nh thường, không gặp vấn đề ǵ lớn.

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 27/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu vận thế b́nh thường, phải biết khiêm tốn, đừng dại dột khoe khoang.

T́nh duyên: Hăy lắng nghe ư kiến, quan điểm của người yêu, đừng lúc nào cũng khăng khăng làm theo ư ḿnh

Công việc: Sự nghiệp trung b́nh, tuy có năng lực tốt nhưng không nên quá phô trương, sẽ làm khơi dậy ḷng đố kỵ của người khác và gây ra nhiều va vấp sau này.

Tài lộc: Quỹ có nhiều rủi ro, bạn cần thận trọng khi đầu tư cũng đừng lăng phí mua sắm.

Sức khỏe: Tốt, không có vấn đề ǵ đáng lo ngại.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 27/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần vận thế có chút đi xuống, tốt nhất không nên cho vay mượn.

T́nh duyên: Biết cách tạo bất ngờ cho người yêu và tạo cho nửa kia cảm giác an toàn nên mối quan hệ gần đây luôn trong t́nh trạng cực tốt.

Công việc: Sẽ có chút bối rối và choáng ngợp, không biết ḿnh muốn ǵ, bị động trong công việc, không có nhiều động lực.

Tài lộc: Dễ bị người khác vay mượn, khó lấy lại được tiền, về cơ bản là hao tài tốn của.

Sức khỏe: Có chút vấn đề, cẩn thận cúm mùa.


Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 27/9: Ngọ phải tiết kiệm, Th́n gặp may mắn.

Tuổi Măo

Tử vi hôm nay ngày 27/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Măo vận thế khá tốt, có thêm nhiều cơ hội để thể hiện bản thân.

T́nh duyên: Đừng lúc nào cũng ở nhà một ḿnh, hăy tham gia các hoạt động ngoài trời nhiều hơn, gặp gỡ nhiều người khác phái, như vậy sẽ dễ dàng thoát khỏi cảnh độc thân.

Công việc: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, biết đặt câu hỏi, giao tiếp với lănh đạo thường xuyên, học hỏi được nhiều điều quư giá của nhau và thăng tiến nhanh hơn.

Tài lộc: Bạn có thể nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền, biết bắt bài một cách quyết đoán th́ có thể nhanh chóng lấy lại vốn, kiếm được nhiều tiền.

Sức khỏe: Ổn định, tập luyện hợp lư rất tốt cho cơ thể.

Tuổi Th́n

Tử vi hôm nay ngày 27/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Th́n vận thế đi lên, gặp may mắn, có được chữ tín, thoải mái phát huy.

T́nh duyên: Hăy tự tin hơn một chút, đừng lúc nào cũng nghi ngờ sức hấp dẫn của bản thân và cũng đừng đặt câu hỏi về ư thích của nửa kia dành cho ḿnh.

Công việc: Bạn sẽ có được trạng thái tốt trong sự nghiệp, tích cực trong công việc, có thể chủ động giúp đồng nghiệp và lănh đạo giải quyết những rắc rối, giành được sự ưu ái của mọi người và ngày càng trở nên quan trọng trong tập thể.

Tài lộc: Có thể hoàn thành tốt công việc, tạo được ấn tượng tốt với sếp và có nhiều kỳ vọng được thăng chức, tăng lương. Ai biết mở nguồn thu, tiết giảm chi tiêu th́ sẽ kiếm được nhiều tiền.

Sức khỏe: Khá tốt, thân tâm thoải mái.

Tuổi Tỵ

Tử vi vui hôm nay ngày 27/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ vận thế sáng sủa, làm việc ǵ cũng nên suy nghĩ và chuẩn bị kỹ.

T́nh duyên: Đừng lúc nào cũng công kích nửa kia, phải biết khen ngợi nhau nhiều hơn, nếu không sự khoảng cách giữa hai bên chỉ càng tăng thêm mà thôi.

Công việc: Vận tŕnh sự nghiệp của bạn khá b́nh thường, nếu định khởi nghiệp mà chưa chuẩn bị sẵn sàng th́ bạn sẽ gặp phải rất nhiều rắc rối và thất bại, điều này sẽ làm tổn hại đến ḷng tự tin trong sự nghiệp của bạn và khiến bạn dễ bị nghi ngờ bản thân.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở tiền thưởng, thành tích tương đối nổi bật, mọi mặt công việc đều có thể làm hài ḷng ban lănh đạo nên hoa hồng thưởng vẫn khá cao.

Sức khỏe: Tốt, chú ư giữ ấm hơn là được.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 27/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận thế khá tốt, chỉ cần cân đối thu chi hơn là được.

T́nh duyên: Nếu đă thích đối phương th́ đừng đùa giỡn với họ, hăy dũng cảm nói cho đối phương biết t́nh cảm của ḿnh.

Công việc: Vận tŕnh sự nghiệp hanh thông, có tính tự giác hơn, công việc do lănh đạo ra lệnh có thể thực hiện ngay và hoàn thành tốt nên sẽ được nhiều cơ hội hơn.

Tài lộc: Mua đồ phải biết mặc cả, đừng vung tay quá trán. Thỉnh thoảng nhận một số công việc bán thời gian để kiếm chút tiền tiêu vặt.

Sức khỏe: B́nh thường, nên uống nước ấm buổi sáng, đừng uống nước lạnh.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 27/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi đi xuống, làm ǵ cũng không thuận, dễ hao tổn.

T́nh duyên: Nhất định phải biết giữ khoảng cách nhất định với người khác phái, đừng lúc nào cũng khiến nửa kia giận hờn ghen tuông, nếu không sẽ có ngày chia ly trở thành sự thật.

Công việc: Bạn sẽ có vận tŕnh sự nghiệp không tốt, thiếu kiên nhẫn trong giao dịch với khách hàng, dễ xảy ra thất thoát đơn hàng, mang lại tổn thất nhất định cho công ty và bị lănh đạo quy trách nhiệm.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay sa sút nghiêm trọng, đừng tin tưởng vào những người được gọi là chuyên gia, nếu không hiểu rơ ngọn ngành, bạn sẽ đầu tư một cách mù quáng.

Sức khỏe: Hư hao, ăn uống vô độ, có hại tiêu hóa.

Tuổi Thân

Tử vi vui hôm nay ngày 27/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân vận thế khá tốt, có mục tiêu và có năng lực đạt được mục tiêu đó.

T́nh duyên: Mối quan hệ với nửa kia tương đối ổn định, nếu đă có dự định kết hôn th́ có thể tính đến chuyện cùng nhau đi chơi xa.

Công việc: Vận tŕnh sự nghiệp hanh thông, mục tiêu rơ ràng, biết ḿnh muốn theo đuổi điều ǵ. Biết cách tích lũy các nguồn lực và mối liên hệ trong công việc.

Tài lộc: Thành tích vượt trội và tiền thưởng hậu hĩnh.

Sức khỏe: Tốt, vận động vừa đủ, đừng tập quá sức.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 27/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu vận thế không thuận, dễ mâu thuẫn, phát sinh thêm nhiều khoản chi tiêu, kinh tế có chút căng thẳng.

T́nh duyên: Bạn có thể chủ động rủ người ḿnh thích đi chơi cùng, nhất định phải biết nắm lấy cơ hội trong tay, đừng mù quáng chờ đợi.

Công việc: Vận tŕnh sự nghiệp không tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, có việc trốn tránh trách nhiệm, thiếu tinh thần trách nhiệm nên chậm phát triển tại nơi làm việc.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay không có ǵ nổi bật, dễ xảy ra một số t́nh huống phá tài bất ngờ, cần chi tiền để giải quyết, cẩn thận tự rước họa vào thân.

Sức khỏe: Khá mệt mỏi, cảm giác chán nản, khó chịu.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 27/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất vận thế sụt giảm, phải điều chỉnh tâm lư ngay nếu không mọi chuyện sẽ càng tệ.

T́nh duyên: Thất vọng về mối quan hệ của ḿnh, đừng suốt ngày than thở mà hăy t́m cách giải quyết vấn đề đồng thời lắng nghe tiếng ḷng của người yêu.

Công việc: Mọi việc không suôn sẻ, dễ bị cấp trên phê b́nh nên tâm lư phải kịp thời điều chỉnh.

Tài lộc: Hoàn toàn thả ḿnh vào các khoản chi tiêu ngẫu hứng và sống thiếu kiềm chế nên rất có thể phải vay mượn.

Sức khỏe: B́nh thường, có chút uể oải, không có động lực.

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 27/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế tốt hơn, làm ǵ cũng như ư, không phải suy nghĩ nhiều.

T́nh duyên: Một ngày vô cùng hạnh phúc, được làm quen với người ḿnh rất thích, cả hai luôn có vô vàn chủ đề để nói, khá hài ḷng về nhau.

Công việc: Bạn sẽ có điều kiện thuận lợi trong sự nghiệp, tiếp tục tích lũy kinh nghiệm làm việc, học hỏi nâng cao nghiệp vụ khi có thời gian, sẽ dễ dàng giải quyết công việc cường độ cao và không ngừng vươn lên.

Tài lộc: Bạn biết cách sử dụng nguồn lực của bạn bè và gia đ́nh để thúc đẩy công việc kinh doanh của chính ḿnh.

Sức khỏe: Tốt, tâm lư thoải mái, cơ thể tràn đầy năng lượng.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-26-2022
  Reputation: 4577


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 26,004
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-09-26 at 22.37.32.jpg
Views:	0
Size:	50.2 KB
ID:	2116745  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 55
  Thanked 2,080 Times in 1,723 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 29 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 21:23.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10533 seconds with 13 queries