Tuyệt đối không chơi với thể loại "mắt trắng dă môi thâm ś..." - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 155
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tuyệt đối không chơi với thể loại "mắt trắng dă môi thâm ś..."
Click image for larger version

Name:	Unknown.jpg
Views:	0
Size:	6.0 KB
ID:	2117579  
Theo nhân tướng học, nếu người có những nét tướng 'người mắt trắng môi thâm, hai má không có thịt' th́ tốt nhất nên tránh xa.

Người không có thịt trên má

Người không có thịt trên má thường giống như là một tên trộm. Điều này cũng dựa trên kinh nghiệm.

Việc thiếu thịt ở hai má cũng là một khuôn mặt xấu trong sinh lư học. Việc không có thịt ở hai má cho thấy người đó có điều kiện sống kém và không đủ dinh dưỡng, v́ vậy những người ở trạng thái này có thể thích tham lam và rẻ tiền.

Nếu bạn phải đối mặt với lợi ích, anh ta có thể không tử tế, v́ sở thích phản bội bạn bè, đó là lư do tại sao nói không phù hợp để làm bạn.

Trong nghiên cứu của nhiều học giả vĩ đại cũng đề cập những người có ngoại h́nh như vậy nói chung là cay đắng và khắc nghiệt, khiến mọi người cảm thấy khó chịu.

Vào thời cổ đại, năng suất kém và điều kiện sống của người dân không được tốt lắm. Những người béo tốt thường được coi là may mắn "béo và phước".

Mặc dù béo là một phước lành, nhưng nếu quá béo cũng là không tốt, v́ vậy sau này mới có câu tiếp theo, sau câu "Hai má không có thịt" là câu mặt ngang cũng được coi là tướng xấu.

Người có khuôn mặt thịt ngang là ǵ? Không phải do béo ph́ gây ra, bởi v́ nếu nguyên nhân là do béo ph́, hầu hết những người này lại rất dễ thương. Nhưng khuôn mặt thịt ngang" ở đây đề cập đến cơ mặt. Những người này thường có biểu hiện dữ. Do vậy theo thời gian, một khuôn mặt ngang cũng được h́nh thành và cho là xấu.

Mặc dù lời nói của tổ tiên nghe rất đơn giản, nhưng những câu nói này đều từ đúc rút kinh nghiệm, có hàm ư và đầy trí tuệ.

Người mắt trắng môi thâm

Những người tướng mắt lệch, “tứ bạch” hay c̣n gọi là trắng dă, ḷng đen ít, ḷng trắng nhiều, hay liếc mắt nh́n xéo là người không nên kết thân.

Nguyên nhân là trong tính cách những người này thường có tâm địa khó đoán, thâm sâu khó lường. Người có mắt "tứ bạch" th́ không đáng tin tưởng, dễ dàng làm hại người khác v́ lợi ích của ḿnh.

Trong đầu họ là rất nhiều mưu kế, dù bạn hết ḷng đối tốt nhưng người đó có thể trở mặt hay thậm chí là bán đứng bạn bè ngay lập tức. Đặc biệt trong hợp tác kinh doanh, nếu gặp phải những người đối tác kiểu này càng nên cẩn thận.

Ngay khi bạn ảnh hưởng đến quyền lợi của họ, họ sẵn sàng loại bạn để đạt được mục đích của ḿnh.

Ấn đường khít hẹp, nhân trung ngắn

Trong nhân tướng học, ấn đường là bộ vị nằm giữa hai đầu lông mày và là nơi tiếp giáp với phần trán, biểu hiện chủ yếu cho vận mệnh của con người. Một người dù là nam hay nữ nhưng nếu có ấn đường hẹp, nhân trung ngắn thường ḷng dạ hẹp ḥi.

Những người này thường có tính đố kỵ rất cao nên họ không muốn bất kỳ ai hơn ḿnh. Khi nh́n thấy người khác thành công hơn ḿnh họ sẽ cảm thấy không vui và t́m cách hăm hại ngăn cản sự thành công của người khác để ḿnh vươn lên.

C̣n với những người sở hữu nhân trung hẹp, họ thường làm việc dựa dẫm, thiếu sự độc lập. Họ là những người không có khiếu trong giao tiếp, dễ kích động, nghe theo lời xúi giục.

Tính cách những người này nóng nảy bộp chộp nên dễ làm hỏng việc lớn, khi đi làm ăn mà làm việc chung với kiểu người này nắm chắc trong tay phần thất bại.

Đuôi lông mày cụp, xếch (h́nh bát tự ngược)

Trong nhân tướng học, đàn ông sở hữu lông mày h́nh bát tự ngược tức là lông mày bị cụp, xếch thường thâm hiểm, ḷng dạ vô cùng khó đoán. Trong bất cứ chuyện ǵ, người này đều tính toán hơn thiệt, nếu không phải là điều có lợi cho bản thân th́ sẽ nhất định không làm.

Người có lông mày h́nh bát tự ngược sẵn sàng dùng tiểu xảo, mánh khóe để ngáng trở đường phát triển của đối phương. Đối với t́nh yêu và hôn nhân người này cũng là kiểu người độc đoán độc tài luôn thích chi phối kiểm soát người khác nên ai vớ phải khó ḷng hạnh phúc.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 09-28-2022
  Reputation: 23609


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 58,059
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Unknown.jpg
Views:	0
Size:	6.0 KB
ID:	2117579  
  troopy_is_offline
  Thanks: 65
  Thanked 5,091 Times in 4,408 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 68 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:25.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06280 seconds with 13 queries