3 cḥm sao láu cá, rất thông thạo ḷng người - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 189
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 cḥm sao láu cá, rất thông thạo ḷng người
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-11-29 at 3.06.46 PM.jpg
Views:	0
Size:	33.7 KB
ID:	2145096  
Những người thuộc 3 cḥm sao này có thể nhanh chóng nh́n ra tâm tư của người khác c̣n bản thân sẽ giấu rất kỹ.

Song TửSự láu cá, có chút xảo quyệt của Song Tử dường như ai cũng biết. Họ gần như có thể gọi là kiểu người muốn ǵ được nấy. Giữa đám đông, họ sẽ luôn đủ khéo léo và tinh vi để nh́n thấu mọi người và không ai có thể chê trách.

Một khi tiếp xúc với Song Tử, cho dù ngay từ đầu đă biết họ láu cá khó lường, bạn vẫn khó ḷng có thể thoát khỏi kế hoạch mà họ đă đặt ra. Bạn sẽ ngày càng thân thiết và muốn tin tưởng Song Tử hơn.

Trên thực tế, láu cá pha chút xảo quyệt có lẽ chỉ là một màu sắc của Song Tử, về bản chất, họ vẫn giữ được mặt thuần khiết và tốt bụng nhất định. Họ chọn vỏ bọc đó bởi Song Tử đă từng bị tổn thương sâu sắc hoặc đơn giản là họ có thể nh́n thấu ḷng người và thấy rằng thế gian quá đỗi phức tạp, không thể tin vào ai.

Nhân Mă

Sự láu cá của Nhân Mă thường không được biết cho đến khi bạn tiếp xúc nhiều với họ bởi ban đầu, họ thường khiến người ta cảm thấy dễ gần và nhẹ nhàng. Cḥm sao này thường ăn nói rất dễ nghe, không làm mất ḷng ai bao giờ và không gây rắc rối cho chính họ.

Khi bạn đă quen với điều này, bạn sẽ thấy và hiểu mánh khóe của họ. Tuy có chút láu cá nhưng bản chất của họ không phải là xấu. Trong những t́nh huống quan trọng, Nhân Mă sau cùng vẫn là người có thể tin cậy. Chỉ là đừng nh́n vẻ ngoài có vẻ ngốc nghếch mà cho rằng họ không có mấy hiểu biết về cuộc đời. Nhân Mă rất thông thạo bản chất con người, biết cách cư xử và có những mặt khó đoán.

Bọ Cạp

So với hai cḥm sao trên, sự láu cá pha chút gian xảo của Bọ Cạp có thể được họ che giấu sâu hơn, mức độ cũng cao hơn. Cho dù bạn có tiếp xúc với họ, nếu không đủ thông minh, bạn sẽ không bao giờ có thể khám phá ra ư nghĩa đằng sau những việc họ làm.

Điều đó có nghĩa là, Bọ Cạp thường có ẩn ư hơn, rất hiếm khi t́nh cờ. Tất nhiên, xét từ những yếu tố này, Bọ Cạp rất giống người không đáng tin cậy nhưng thực tế là họ rất thông thạo bản chất con người và dù có làm ǵ th́ đa phần đều v́ mục đích chính đáng chứ, không muốn gây tổn thương cho người khác.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 11-29-2022
  Reputation: 31952


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 67,780
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-11-29 at 3.06.46 PM.jpg
Views:	0
Size:	33.7 KB
ID:	2145096  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,772 Times in 5,126 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 77 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:13.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07492 seconds with 13 queries