Thuê khách sạn siêu rẻ để tiết kiệm, du khách rùng ḿnh nhận 'trái đắng' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thuê khách sạn siêu rẻ để tiết kiệm, du khách rùng ḿnh nhận 'trái đắng'
Mới đây, một du khách trẻ đă chia sẻ lại câu chuyện 'cười ra nước mắt' khi thuê pḥng tại một khách sạn có giá siêu rẻ ở Nhật Bản.


Theo trang Newsnpr, du khách trên đă sử dụng một tài khoản mạng xă hội có tên ibuki_inter để thuật lại chi tiết trải nghiệm khó quên của ḿnh tại một khách sạn giá rẻ tại Kobe. V́ muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi, anh quyết định chọn ở một khách sạn giá rẻ với giá 1.100 yên/đêm (hơn 180.000 đồng).
Đây thực chất là một kư túc xá cho các công nhân thuê tạm bợ để có chỗ nghỉ ngơi, nằm trong một ṭa nhà ba tầng gần ga xe lửa. "Tôi đă đứng trước một khách sạn ở Kobe nhưng có ǵ đó bất ổn", du khách viết lại suy nghĩ của ḿnh trước khi quyết tâm đi vào và khám phá bên trong.
Ngay khi đặt chân vào trong, thanh niên trẻ đă đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Cửa căn pḥng không có khóa mà chỉ buộc bằng dây. Khi có khách, họ sẽ dùng kéo cắt để mở vào một 'chiếc hộp' ngập tràn mùi cũ kĩ, ẩm mốc và khói thuốc.


Nam du khách cho biết lúc này anh không biết nên khóc hay nên cười với hoàn cảnh của ḿnh, bởi nội thất bên trong căn pḥng nhỏ tồi tàn chỉ có một tấm nệm lâu ngày chưa giặt, một chiếc bàn nhỏ và một chiếc TV cũ. Ngoài ra, trên ván ép tường c̣n có băng dính để che các vết nứt.
Dù có cảm giác nếu đóng cửa có thể sẽ chết ngạt bên trong nhưng Ibuki vẫn quyết định ở lại sau khi ra ngoài mua một phần ăn về.

Ngay sau khi đăng tải trải nghiệm đặc biệt của ḿnh, nam du khách đă được phần đông cộng đồng mạng ca ngợi v́ sự dũng cảm đặc biệt này. Nhiều người để lại b́nh luận rằng căn pḥng như bối cảnh của một bộ phim ma, bên ngoài đă quá kinh khủng nhưng bên trong thậm chí c̣n tệ hại hơn rất nhiều lần.

Cũng có ư kiến khẳng định "tiền nào của nấy", với giá thuê pḥng như vậy th́ mọi người cũng không thể mong đợi ǵ hơn ở một quốc gia nổi tiếng đắt đỏ như Nhật Bản.

TinNhanh247
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 11-30-2022
Reputation: 13405


Profile:
Join Date: Oct 2014
Location: GB
Posts: 30,797
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	e7aaaa8483c96a9733d8.jpg
Views:	0
Size:	64.2 KB
ID:	2145447  
TinNhanh247_is_offline
Thanks: 16
Thanked 1,561 Times in 1,416 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 40 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 18:17.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06904 seconds with 12 queries