Vợ 24 tuổi, chồng 85 tuổi có sinh con được không? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ 24 tuổi, chồng 85 tuổi có sinh con được không?
Cô gái bang Mississippi, Mỹ, 24 tuổi, đă lấy chồng 85 tuổi, hơn cô 61 tuổi. Cô mong muốn sinh cho chồng 2 đứa con và đă đăng kư đi thụ tinh nhân tạo.

Miracle Pogue, 24 tuổi đă gặp gỡ người chồng tương lai của ḿnh, ông Charles, 85 tuổi, khi làm việc tại tiệm giặt là ở Starkville năm 2019 và họ đă quyết định hẹn ḥ một năm sau đó. Năm 2020, Charles đă ngỏ lời cầu hôn với cô và hai người đă quyết định tổ chức đám cưới vào năm 2021.

Miracle cho biết, cô không quan tâm đến sự chênh lệch tuổi tác và vẻ ngoài của chồng cô chỉ như 60,70 là cùng. Điều quan trọng là cô luôn thấy ông là người có lối sống tích cực.Cô đă nói chuyện với mẹ cô, 45 tuổi và ông ngoại, 72 tuổi, về mối quan hệ của ḿnh với Charles và nhận được sự ủng hộ của họ. Ông ngoại của cô nói: “Nếu con thấy hạnh phúc th́ ông cũng hạnh phúc”.

Tuy nhiên, bố cô, Kareem Phillips, 47 tuổi, đă phản đối cuộc t́nh này và cô phải khó khăn lắm mới thuyết phục được bố đồng ư cho cô kết hôn với người chồng hơn cả tuổi ông ngoại của cô.

Cô kể: “ Tôi nói với bố tôi rằng, con cần sự ủng hộ của bố và bố sẽ dắt con vào nhà thờ theo nghi lễ truyền thống. Nếu bố không tới dự đám cưới con th́ bố sẽ mất con vĩnh viễn”. Và khi bố của cô gặp người chồng tương lai của Miracle, ông ấy đă nói chuyện vui vẻ và yêu quư Charles ngay lập tức.

Charles là một người môi giới bất động sản nghỉ hưu khá lâu. Ông rất yêu Miracle và muốn dành tất cả cuộc đời ḿnh cho cô vợ trẻ trung, xinh đẹp. Ông cho biết: “ Mọi người b́nh luận rất nhiều về đám cưới của chúng tôi, nhưng tôi không để tâm và thấy đám cưới là ngày hạnh phúc nhất của đời tôi. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc”.

Thật vậy, Miracle cho biết, họ đă có kế hoạch thụ tinh nhân tạo và cô mong muốn sinh hai người con cho người chồng ḿnh. Cô cho biết, trước đám cưới, cô và Charles đă tới pḥng khám thụ tinh nhân tạo. Có thể tuổi tác của Charles sẽ khó khăn trong việc sinh con của cô nhưng cô vẫn hy vọng việc thụ tinh nhân tạo sẽ giúp ích cho cô.

Mặc dù năng lượng và nhiệt huyết của Charles vẫn c̣n, nhưng Miracle thừa nhận cô đă nhiều lần phải lo lắng cho sức khỏe của chồng ḿnh.

Vào dịp lễ Tạ ơn năm ngoái, Charles bị mắc COVID-19 và cô bị suy sụp nghiêm trọng, chuẩn bị sẵn tinh thần về việc ông có thể sẽ ra đi. Họ đă chuẩn bị cho nhiều t́nh huống và chồng cô nói rằng, ông ấy có thể sẽ không c̣n trên đời này trong ṿng 5 năm nữa, nhưng cô vẫn động viên chồng ḿnh rằng, ông ấy luôn sống bên họ.

Hiện nay, cặp vợ chồng chênh lệch tuổi tác khá lớn này đang tận hưởng những giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời họ mỗi ngày và lạc quan ở tương lai. Miracle gọi chồng là “chàng hiệp sỹ tỏa sáng cuộc đời cô”.

VietBF@sưu tập

troopy
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 02-05-2023
Reputation: 24688


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 71,336
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	28.jpg
Views:	0
Size:	61.9 KB
ID:	2174402  
troopy_is_offline
Thanks: 73
Thanked 5,469 Times in 4,738 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 24 Post(s)
Rep Power: 82 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:29.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05385 seconds with 12 queries