4 con giáp liên tiếp gặp vận may trong ngày Rằm tháng Giêng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 con giáp liên tiếp gặp vận may trong ngày Rằm tháng Giêng
Vào đúng ngày rằm tháng Giêng, 4 con giáp này được Thần tài ghé thăm báo hiệu thời của các bạn đă đến, cứ tự tin chào đón vận may tới nhà.Tuổi Dần
Cục diện Tam Hợp giúp người tuổi Dần gặp nhiều niềm vui trong ngày chủ nhật. Công việc có nhiều thuận lợi, bạn dễ dàng hoàn thành mục tiêu, trong khi đó đường t́nh duyên cũng không có ǵ phải lo lắng.

Người độc thân nên tích cực tham gia vào các hoạt động xă hội, tập thể, tăng cường gặp gỡ mọi người để mở rộng các mối quan hệ và tăng cơ hội gặp được người xứng đôi với ḿnh. Tuy nhiên, đừng cố gượng ép bản thân và hăy luôn nhớ phải yêu thương chính ḿnh.

Tuổi Ngọ
Trong ngày Chủ nhật, công việc của người tuổi Ngọ vô cùng suôn sẻ thuận lợi nhờ có Thiên Ấn đỡ đầu. Bản mệnh mạnh dạn làm theo những kế hoạch đă đề ra và thu được không ít thành quả.

Ngày này bản mệnh càng đầu tư nhiều công sức vào công việc th́ thành quả gặt hái được lại càng thêm rực rỡ. Đừng để ḿnh bị nản ḷng bởi những khó khăn phía trước, bạn sẽ được đền bù xứng đáng cả thôi. Hăy coi đó như như thử thách, xem khả năng chịu đựng và đương đầu trước sóng gió của ḿnh đến đâu.

Ngũ hành xung khắc nên vận tŕnh t́nh cảm của những chú Ngựa trong ngày hôm nay chẳng được như ư muốn. Người độc thân chưa t́m được người tâm đầu ư hợp, dù vẫn có một vài đối tượng tán tỉnh nhưng lắm mối tối nằm không, mọi chuyện chẳng đi đến đâu.

Tuổi Mùi
Đường t́nh duyên của người tuổi Mùi khá tốt đẹp, nhiều tin vui ập tới. Người độc thân luôn không thiếu người theo đuổi bằng nét duyên ngầm của ḿnh. Có thể hạnh phúc vẫn luôn ở ngay bên cạnh, chỉ là bạn cứ mải mê t́m kiếm ở nơi xa vời nên chưa nhận ra mà thôi.

Trong khi đó, các cặp đôi cũng đang trong những tháng ngày hạnh phúc đong đầy khi t́nh cảm của cả hai ngày càng thăng hoa. Đôi khi cũng không tránh được những khúc mắc và căi vă nhưng đó như một thứ gia vị để hai bạn thêm hiểu nhau, tránh được những hiểu lầm không đáng.

Tỷ Kiên giúp sức cho con giáp này trở nên chủ động hơn trong công việc hiện tại. Bạn càng thêm xông xáo, sẵn sàng đứng ra nhận nhiệm vụ trong khi người khác c̣n đang phân vân và lo đủ thứ. Những biểu hiện này sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên.

Tuổi Tuất
Người tuổi Tuất nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người xung quanh. Bạn đón nhận mọi thứ với tâm trạng vô cùng dễ chịu, đi đâu làm ǵ cũng có người giúp đỡ tận t́nh, chẳng lo khó khăn.

Đây cũng là ngày các mối quan hệ xă giao của bạn rất hài ḥa, thích hợp để đẩy mạnh các kế hoạch hợp tác hay kư kết hợp đồng. Bằng sự khéo léo và uy tín của ḿnh, bạn hoàn toàn có thể đạt được những điều ḿnh muốn.

Chuyện t́nh cảm lứa đôi cũng không có ǵ để phàn nàn ở thời điểm này. Người có đôi ngày càng hiểu và thông cảm cho nhau, t́nh cảm theo thời gian ngày càng thêm thắm thiết. Người độc thân cũng có cơ hội thay đổi t́nh trạng hiện tại của ḿnh nếu chịu khó ra ngoài giao lưu nhiều hơn.

VietBF @ Sưu tầm

Cupcake01
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 02-05-2023
Reputation: 7269


Profile:
Join Date: May 2019
Posts: 42,154
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2023-02-05 at 4.17.09 PM.png
Views:	0
Size:	198.9 KB
ID:	2174475  
Cupcake01_is_offline
Thanks: 39
Thanked 3,227 Times in 2,794 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 9 Post(s)
Rep Power: 47 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 21:36.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07408 seconds with 12 queries