Thực phẩm quen thuộc có thể ngừa bệnh tim: bất ngờ quá! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thực phẩm quen thuộc có thể ngừa bệnh tim: bất ngờ quá!
Chế độ ăn uống lành mạnh là một trong những "vũ khí" tốt nhất bảo vệ bản thân trước các vấn đề sức khỏe măn tính, bao gồm cả bệnh tim.

Claudia Le Feuvre, Chuyên gia dinh dưỡng từ Goldster, cho biết có 5 loại thực phẩm “tốt nhất” để giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh.
1. Sô cô la đen
Đặc trưng bởi hương vị đậm đà nhưng thơm ngon, sô cô la đen chứa nhiều flavonoid có thể giúp giảm huyết áp và viêm nhiễm. Chuyên gia dinh dưỡng giải thích rằng cả hai vấn đề sức khỏe này đều có thể là nền tảng có hại cho bệnh tim.
"Hăy chọn loại sô cô la đen có hàm lượng trên 85% ca cao, điều đó có nghĩa là hàm lượng đường thấp và hàm lượng sữa thấp”, chuyên gia nói thêm.
2. Yến mạch
Chứa nhiều chất xơ ḥa tan được gọi là beta-glucans, yến mạch được chứng minh là làm giảm mức cholesterol cao, tiền thân chính của các vấn đề về tim mạch.

Chuyên gia Le Feuvre cho biết: “Một cách tốt để đưa yến mạch vào chế độ ăn uống của bạn là ăn cháo vào bữa sáng".
3. Đậu
Tương tự như yến mạch, đậu là nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời có thể giúp giảm mức cholesterol.
4. Rau xanh
Theo chuyên gia , với hàm lượng chất chống oxy hóa mạnh, các loại rau như cải xoăn, bông cải xanh và rau bina là một thực phẩm bổ sung tuyệt vời cho tim mạch trong chế độ ăn uống của bạn.
5. Quả hạch
Thực phẩm này chứa đầy chất béo và vitamin lành mạnh. Le Feuvre giải thích hàm lượng dinh dưỡng này có thể làm tăng lượng cholesterol tốt đồng thời giảm lượng cholesterol xấu. Nếu bạn không phải là người thích ăn các loại hạt, th́ bơ và cá có dầu cũng cung cấp những chất béo có lợi cho tim.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 11-19-2023
Reputation: 35725


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 102,718
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	371.jpg
Views:	0
Size:	34.6 KB
ID:	2299516  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,289 Times in 6,460 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 16 Post(s)
Rep Power: 114 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 04:50.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05922 seconds with 12 queries