Qua Rằm tháng 10 Âm lịch: 3 con giáp tài lộc lên hương, bước tới đỉnh cao cuộc đời - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Qua Rằm tháng 10 Âm lịch: 3 con giáp tài lộc lên hương, bước tới đỉnh cao cuộc đời
Càng gần về Tết th́ tài chính của 3 con giáp này càng vượng, sự nghiệp thăng tiến, bước lên đến đỉnh cao cuộc đời.

Tuổi SửuBước qua Rằm tháng 10 Âm lịch, tài vận và sự nghiệp của tuổi Sửu bất ngờ thăng tiến thấy rơ. Nếu đợt đầu năm, Sửu gặp nhiều khó khăn trong công việc cũng như tài chính th́ từ nay đến cuối năm, t́nh h́nh đó sẽ được cải thiện triệt để.

Càng gần về Tết th́ tài chính của người tuổi Sửu càng vượng. Bên cạnh đó, mọi thứ bản mệnh làm trong thời gian này đều suôn sẻ và thu về kết quả như ư.

Thái độ cầu thị, nhiệt huyết của tuổi Sửu trong công việc cuối cùng cũng khiến lănh đạo để ư. Nhờ đó, tuổi Sửu mở ra được cơ hội phát triển tốt hơn, bước lên đỉnh cao mới của sự nghiệp.

Về tài chính, người làm công ăn lương có thể nhận thưởng từ cấp trên, trong khi người làm kinh doanh có lợi nhuận từ đầu tư. Bản mệnh có thể thu hút tài lộc nếu thể hiện năng lực và nắm bắt cơ hội.

Tuổi Hợi

Từ Rằm tháng 10 Âm trở đi, người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong tài chính và công việc. Nhờ sự chăm chỉ cũng như khả năng khéo léo giao tiếp với lănh đạo, tuổi Hợi sẽ được sếp cất nhắc vào cuối năm. Vị thế của bản mệnh trong công sở sẽ cải thiện đáng kể.

Đối với người làm ăn, kinh doanh thời điểm này sẽ nhận về lợi nhuận lợi lớn. Tuổi Hợi nên nắm bắt cơ hội mà bản thân đă ngắm sẵn trước đó từ lâu, không nên chần chừ do dự nữa.

Tuổi Tuất

Sau Rằm tháng 10 Âm lịch, người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn nhờ cát tinh chiếu mệnh. Bản mệnh sẽ đón nhận nhiều tin vui trong công việc và tài chính. Càng về cuối năm, thu nhập chính và phụ của bản mệnh càng tăng. Người kinh doanh sẽ thấy mở rộng quy mô và gặp nhiều quư nhân, dẫn đến lợi nhuận cao.

Con đường sự nghiệp, công việc của tuổi Tuất thời gian này cũng gặp rất nhiều thuận lợi. Bản mệnh không chỉ thu nhập cao mà c̣n có cơ hội hợp tác với đối tác lớn.

Không chỉ giỏi kiếm tiền, người tuổi Tuất c̣n giỏi tiết kiệm, luôn âm thầm tích góp cho bản thân và gia đ́nh. Nhờ vậy mà Tết năm nay bản mệnh được dự báo sẽ rất ấm no và đủ đầy.

VietBF@ Sưu tập

Cupcake01
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 11-20-2023
Reputation: 7675


Profile:
Join Date: May 2019
Posts: 45,259
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-11-20 at 22.20.58.jpg
Views:	0
Size:	40.1 KB
ID:	2299867  
Cupcake01_is_offline
Thanks: 39
Thanked 3,351 Times in 2,909 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 51 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 19:27.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07750 seconds with 12 queries