HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ đẹp đ̣i tắm chung cũng chẳng sung sướng ǵ
Khi kể chuyện sinh hoạt hàng ngày của vợ chồng ra đây, chẳng phải riêng ǵ chị em, có khi cả các anh em cũng bảo tôi là đàn ông mà lắm chuyện hay "không b́nh thường". Nhưng thực sự, tôi chẳng thấy sung sướng ǵ cái chuyện này. Vợ lúc nào cũng đ̣i tôi phải tắm chung, rồi có chuyện ǵ buồn bực hay muốn tâm sự, em c̣n cứ "nhè" thời điểm này ra để kể. Điều này khiến mỗi cuộc tắm chung của vợ chồng có khi kéo dài cả tiếng đồng hồ trong sự khổ sở của tôi.

Vợ chồng tôi cưới nhau đến nay được 2 năm. Hiện chúng tôi vẫn đang kế hoạch nên chưa có con cái phần v́ vẫn c̣n khá trẻ (cả hai mới 26 tuổi), phần v́ muốn tập trung phát triển kinh tế. Từ khi kết hôn, dù sống chung một nhà nhưng vợ chồng tôi chưa bao giờ tắm chung với nhau. Tôi làm ở công ty tư nhân, đến khoảng 18 giờ tối là về nhà. C̣n vợ tôi có shop quần áo ở trên phố, bởi thế thường 21 giờ tối em mới về nhà.

Mỗi chiều đi làm về, từ lúc mới cưới cho đến nay, tôi luôn đỡ đần vợ cơm nước và việc nhà. Sau đó tôi đi tắm. Tắm xong cũng là lúc vợ tôi về nhà. Tôi chỉ việc đợi em tắm giặt rồi ăn cơm và vợ chồng cùng nghỉ ngơi, xem ti vi rồi đi ngủ. Sáng ra lại bắt đầu một ṿng quay đều đặn như thế.

Vợ chồng trẻ chúng tôi cứ sống hạnh phúc như vậy cho đến cách đây 3 tháng. Một tối, vợ tôi đang tắm th́ cô ấy nói quên mang theo sữa tắm vừa mua vẫn để trong túi xách ngoài cốp xe. Cô ấy bảo tôi ra lấy mang vào hộ. Khi tôi vào pḥng tắm đưa cho em th́ vợ hồn nhiên kéo tay chồng vào tắm cùng.


Lần đầu tiên vào tắm cùng vợ, là đàn ông mà tôi cứ thấy ngượng ngùng và mất tự nhiên (Ảnh minh họa)

Lần đầu tiên vào tắm cùng vợ, là đàn ông mà tôi cứ thấy ngượng ngùng và mất tự nhiên thế nào ấy. Nhưng v́ nghĩ chuyện này cũng rất tự nhiên nên cảm giác ấy cũng nhanh chóng qua đi. C̣n vợ tôi, cô ấy vui ra mặt khi có chồng tắm cùng. Tất nhiên, cô ấy nhơng nhẽo bắt tôi massage chân rồi kỳ lưng. Chiều vợ, tôi làm mọi điều em sai bảo.

Cứ tưởng sau lần tắm chung đầu tiên đó, vợ chồng tôi sẽ trở về những lần tắm như b́nh thường. Nào ngờ, ngay sau hôm đó, vợ yêu cầu tôi hàng ngày phải đợi cô ấy đi làm về rồi vợ chồng tắm chung, không được phép tắm trước.

Em nói vợ chồng tắm chung vừa t́nh cảm, gia tăng gắn kết t́nh vợ chồng. Với lại, em bảo em rất thích được tắm chung với chồng. Nghe em nói vậy, tôi một mực từ chối. Tôi nói lư do không thích tắm cùng nhau v́ không quen. Song em bảo, không quen mới cần tập cho quen.

Từ đó đến nay đă gần 3 tháng, tối nào tôi cũng luôn ở trong t́nh trạng làm xong việc nhà phải đợi chờ vợ về để tắm chung. Chẳng biết vợ thấy nó lăng mạn và gắn kết t́nh cảm từ việc này ra sao chứ thật t́nh tôi thấy vợ chồng tắm chung mất thời gian cà kê dê ngỗng quá chừng.

Như vợ tôi, cô ấy thích vợ chồng tắm chung là để vợ chồng chà lưng massage cho nhau. Rồi có lúc “nhă” hơn, em c̣n bắt đốt nến, uống chút rượu, ngồi dựa đầu vào vai tôi trong bồn tắm dưới tiếng nhạc dịu nhẹ. Cô ấy bảo như vậy thấy rất thư thái và lăng mạn. Thậm chí, lúc tắm chung, vợ có chuyện ǵ buồn bực hay muốn tâm sự, em c̣n cứ "nhè" thời điểm này ra để kể. Điều này khiến mỗi cuộc tắm chung của vợ chồng tôi có khi kéo dài cả tiếng đồng hồ.


Có những hôm mỗi cuộc tắm chung của vợ chồng tôi kéo dài cả tiếng đồng hồ (Ảnh minh họa)

Có hôm tôi lười không thích ngâm trong bồn tắm nên ra trước mà cô ấy cũng bắt tôi phải ngồi đợi cô ấy tắm xong đă mới được ra. Ngày nào tôi cố t́nh tắm trước vợ để tranh thủ xem phim, vợ về nhà phải tắm một ḿnh là cô ấy dỗi. Song ngày nào cũng tắm chung vậy, tôi thấy phiền phức và không thoải mái. Tôi cảm thấy việc tắm chung đó chẳng khác ǵ như bị vợ bắt tôi ăn một món ăn mà tôi không thích. Như vậy th́ làm sao mà tôi thích thú ăn cho được.

Khi kể đến đây, tôi nghĩ nhiều chị em sẽ nghĩ xiên xẹo cho rằng vợ tôi xấu hay không có cơ thể đẹp nên tôi mới không thích tắm cùng. Nhưng thực tế, vợ tôi rất xinh xắn và thon thả. Chỉ có điều tôi không thích vợ chồng tắm chung thôi.

Đi làm cả ngày về nhà lại làm đủ thứ việc sao tôi không thấy ngại và khổ như việc tắm chung cuối ngày với vợ thế này? Có cách nào giúp tôi từ chối tắm chung với vợ mà không làm cô ấy tự ái không? Chứ tối nào cũng đợi chờ tắm cùng nhau, tôi oải quá chừng. Mọi người có kinh nghiệm ǵ th́ cho tôi lời khuyên đi.
Theo Trần Hải / MASK Online
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay


PinaColada
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 02-07-2015
Reputation: 136701


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 115,217
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Corbis-42-18329770-05c3d.jpg
Views:	0
Size:	50.4 KB
ID:	740958   Click image for larger version

Name:	Corbis-AXR002602-05c3d.jpg
Views:	0
Size:	45.3 KB
ID:	740959  
PinaColada is_online_now
Thanks: 9
Thanked 7,729 Times in 6,873 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 133 PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
Old 02-08-2015   #2
hmta1982
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
hmta1982's Avatar
 
Join Date: Oct 2007
Posts: 5,629
Thanks: 545
Thanked 1,312 Times in 803 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 297 Post(s)
Rep Power: 24
hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7
hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7
Default

Em trai chịu khó khoảng 1 tuần là theo chiêu này nè:
Cứ mỗi lần vô tắm chung là phang cho vợ em 1 nhát, nhớ chỉ làm 1 kiểu bảo đảm 1 tuần sao vợ thấy em vô tắm là vợ em đuổi ra liền hàh
hmta1982_is_offline  
Old 02-08-2015   #3
NongDan
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
NongDan's Avatar
 
Join Date: Feb 2013
Posts: 34,648
Thanks: 596
Thanked 1,577 Times in 1,236 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 690 Post(s)
Rep Power: 47
NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4
Default

nếu ko thích tắm cho vợ th́ thuê,thời buổi này những ông rảnh rỗi rất nhiều...
NongDan_is_offline  
Old 02-08-2015   #4
andre47
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 363
Thanks: 104
Thanked 19 Times in 12 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7 Post(s)
Rep Power: 19
andre47 Reputation Uy Tín Level 1andre47 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by NongDan View Post
nếu ko thích tắm cho vợ th́ thuê,thời buổi này những ông rảnh rỗi rất nhiều...
Bỏ nghề trồng lúa di tắm thuê th́ thu lợi vào nhiều hơn vừa đă nữa: hafppy:
andre47_is_offline  
Old 02-10-2015   #5
qthinh
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
qthinh's Avatar
 
Join Date: May 2007
Posts: 7,760
Thanks: 32
Thanked 328 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1107 Post(s)
Rep Power: 26
qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5
Default

thử tắm với vợ người khác xem sao hehehehe
qthinh_is_offline  
Old 02-10-2015   #6
CanhHoaThoiLoan
R3 Hảo Kiếm Khách
 
CanhHoaThoiLoan's Avatar
 
Join Date: Aug 2008
Posts: 299
Thanks: 0
Thanked 27 Times in 23 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6 Post(s)
Rep Power: 17
CanhHoaThoiLoan Reputation Uy Tín Level 1CanhHoaThoiLoan Reputation Uy Tín Level 1
Default

Nhớ phải chơi kiểu con vịt.Vừa chơi vừa chấn nước
bảo đảm hết tâm chúng
CanhHoaThoiLoan_is_offline  
Old 02-10-2015   #7
badau
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: Dec 2013
Location: Trên trời dưới biển
Posts: 550
Thanks: 138
Thanked 51 Times in 46 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 5 Post(s)
Rep Power: 12
badau Reputation Uy Tín Level 1badau Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by qthinh View Post
thử tắm với vợ người khác xem sao hehehehe
Tui hổng biết sao nha. Chứ tắm chung với vợ người khác coi chừng ăn búa đó
badau_is_offline  
 
User Tag List


New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Phim Bộ Videos PC7

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 23:02.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09157 seconds with 12 queries