Cuộc chiến The Face khá căng thẳng. Không chỉ là các thí sinh mà cả huấn luyện viên. Cả 3 đều tỏ ra khá cố chấp về suy nghĩ của mình.

Phạm Hương ra mắt team The Face gồm: Khánh Ngân - An Nguy - Ngọc Loan - Diệp Linh Châu
* Có thông tin cho rằng biểu cảm Lan Khuê dành cho Phạm Hương “gây bão” là chương trình cố tình dựng để tạo mâu thuẫn?
Tôi xin đính chính với mọi người là truyền hình thực tế chúng tôi quay có khi 3-4 ngày mới được 4-5 phút đấy. Mong mọi người hiểu là có sự cắt ghép để có một tập hoàn chỉnh. Đôi khi biểu cảm của Khuê đang nhìn thí sinh vô tình nhưng được dựng lên để tạo kịch tính như Khuê đang nhìn Hương chẳng hạn.
Nhưng cái đấy mọi người xem sẽ có cái để bàn luận, chia sẻ, khi xem chương trình chúng tôi cũng nhắn tin cho nhau là có hài lòng hay không. Người trong cuộc chúng tôi không thể nào lên tiếng giải thích từng tập, quan trọng bên trong hiểu nhau để cùng cống hiến.
Phạm Hương: “Chương trình truyền hình thực tế là phải cắt ghép”
* Hồ Ngọc Hà nói rằng Phạm Hương thiếu kinh nghiệm để dạy catwalk và là sai lầm của cô ấy khi muốn các thí sinh giống mình, bạn thấy sao?
Bản thân tôi rất ngại khi phải phê bình hay nhận xét người khác. Thôi chị Hà cũng nhận xét chung chung nhưng được dựng để tạo kịch tính. Mình không để bụng những cái đó. Mình có chiến lược thì mình đi, mình là người hiểu thí sinh mình nhất chính nên tự tin vào những gì mình làm.
* Ở phần catwalk team của Hà Hồ có sự xuất hiện của Xuân Lan còn Phạm Hương với Lan Khuê không có sự trợ giúp. Phải chăng Hà Hồ được ưu ái?
Những buổi tập đó rất gấp, chúng tôi không biết nhờ ai. Huấn luyện viên phải tự suy nghĩ về chiến lược của mình cho thí sinh. Chị Hà may mắn vì lúc đó chị Xuân Lan rảnh. Tôi cũng muốn nhờ chị Hà Anh lắm nhưng lịch chị ấy không sắp xếp được chứ không phải ai có sự ưu ái hết.
* Ở phần thử thách catwalk body suit ở tập 2, nhiều ý kiến cho rằng team Phạm Hương đi catwalk như thế là sai, cách chị dạy các thí sinh đi chỉ hợp lý với váy dạ hội...
Mỗi người có một quan điểm riêng giống như khi tôi thi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ ở phần thi bikini mọi người cũng nói rằng cô này đi đẹp quá, cô này đi điệu quá, cô này "over" quá... Đối với team tôi các em còn bỡ ngỡ nên mình chọn những bước đi nào chắc chắn nhất.
Tôi chọn giải pháp an toàn nhất để tránh các bạn không bị vấp ngã, không tạo áp lực cho các bạn. “Quên các bước đi đi, hãy tập trung cho thần thái” để mọi người thấy tôi yếu nhưng tôi không run sợ là điều tôi muốn nói với cả team. Sẽ còn thử thách catwalk ở phía sau nữa, mọi người sẽ thấy team Phạm Hương tiến bộ.
* An Nguy lớn tuổi hơn Phạm Hương nhưng Phạm Hương lại xưng hô là "chị" với thí sinh này. Bạn có thể giải thích?
Tôi nói luôn là lúc đó tôi đang nói chuyện với Nguyễn Thị Thành nhưng không hiểu sao lại bị cắt ghép vào lúc nói chuyện với An Nguy
Phạm Hương và An Nguy
* Làm việc với chị Hồ Ngọc Hà rồi, Phạm Hương thấy chị ấy có giống như những lời đồn?
Chị Hà bao giờ cũng thế không chỉ trong cuộc thi mà ngoài đời tôi cũng chia sẻ với chị Hà rất nhiều. Chị Hà lúc nào cũng sâu sắc, tinh tế và thông minh. Chị rất mạnh mẽ. Quan trọng hơn nữa là kinh nghiệm và sự từng trải của chị ấy là cái chúng tôi được học hỏi trong chương trình.
* Có thông tin cho rằng team Hồ Ngọc Hà đang chiếm ưu thế và sẽ giành phần thắng. Phạm Hương nghĩ sao về điều này?
(Cười) Bây giờ chưa có gì là chiếm ưu thế hết. Chúng ta phải chờ tới 3 tháng sau trong đêm chung kết mới biết được sự thật là như thế nào. Thời điểm này mọi cơ hội đều ngang bằng như nhau.
* Cám ơn bạn đã chia sẻ
VietBF © Sưu Tầm