HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Playlist
Playlist
News Book
News Book
News 50
News 50
All Games”> </a><br/>
          <strong style=Games Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Tính năng Siri của iPhone 4S chỉ dùng được ở Mỹ?
Old 10-17-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Tính năng Siri của iPhone 4S chỉ dùng được ở Mỹ?

Vừa được tung ra thị trường nhưng tính năng Siri - tính năng được trông đợi nhất của iPhone 4S đă nhận được phản hồi không tốt từ phía người dùng…

Tính năng Siri của iPhone 4S chỉ dùng được ở Mỹ?Chính thức ra mắt hôm thứ Sáu vừa qua, iPhone 4S được cho là sẽ thu hút người dùng trên toàn thế giới và những tín đồ của Apple. Thiết kế bề ngoài không có nhiều thay đổi nhưng iPhone 4S lại có phần mềm tiện dụng hơn rất nhiều. Một trong số đó là tính năng Siri. Đây là một tính năng hỗ trợ cá nhân, điều khiển bằng giọng nói. Với tính năng này, người dùng có thể tương tác với iPhone mà không cần chạm vào màn h́nh. Chẳng hạn khi người dùng đưa ra câu hỏi, tính năng này sẽ t́m ra câu trả lời, hoặc ra lệnh để Siri thực hiện.


Để thực hiện tốt “nhiệm vụ” của ḿnh, Siri có mối liên quan mật thiết với các ứng dụng khác trong iPhone như Mail, Contacts, Messages, Maps, Safari và có thể lấy các dữ liệu hay t́m kiếm các cơ sở dữ liệu của các ứng dụng này bất cứ khi nào nó cần. Tuy nhiên, tính năng được cho là người trợ lí đắc lực này lại chỉ có thể hoạt động tốt ở Mỹ chứ không phải toàn cầu như người dùng trông đợi.

Chỉ sau 3 ngày ra mắt, rất nhiều người dùng 4S ngoài lănh thổ nước Mỹ đă phản hồi rằng họ liên tục gặp trục trặc với Siri khi sử dụng các tính năng tra cứu, t́m kiếm thông tin bản đồ/giao thông… Và đặc biệt, Siri luôn “gặp khó” trong việc nhận diện ngữ điệu. Ngay lập tức, trung tâm giải đáp những thắc mắc liên quan đến Siri của Apple cũng đă đăng tải thông tin phản hồi. Trang thông tin này cho biết tính năng này hiện vẫn đang trong thời ḱ thử nghiệm và sẽ được sửa đổi và nâng cấp dần dần.

Theo VTV/Digitaltrends
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	img-1318828243-1.jpg
Views:	7
Size:	22.9 KB
ID:	325256  
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 05:08.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05917 seconds with 14 queries