HOME Auto
HOME Auto
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
Videoauto
VIDEO Auto
Playlist
Playlist
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD Auto
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Lại rắc rối quanh đêm diễn Chế Linh ở TP HCM
Old 11-17-2011   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Hanna's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 109
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Chiều 17/11, tại TP HCM, ca sĩ Chế Linh đã có buổi gặp gỡ phóng viên để trao đổi thêm về những rắc rối ở những đêm diễn trước và về đêm diễn vào ngày 19/11 tới.

Có mặt tại buổi gặp gỡ này là đại diện của Nhà hát Ca múa nhạc Dân gian Việt Bắc (gọi tắt là Việt Bắc) và ông Hoàng Tiến, Giám đốc công ty Bích Ngọc.

Theo đó, đêm diễn tới sẽ diễn ra đúng như dự định, không phải dời lại như thông tin trước đó. Đêm diễn này sẽ do Việt Bắc tổ chức, không phải là công ty Bích Ngọc như trước. “Mối quan hệ của tôi và anh Hoàng Tiến bắt đầu từ trước khi tôi về nước. Tuy nhiên, thời gian qua vì anh Hoàng Tiến có một số sai phạm, gây nên những ồn ào không đáng có nên tôi quyết định không tiếp tục hợp tác. Tuy nhiên, anh Hoàng Tiến vẫn sẽ giúp tôi cũng như Việt Bắc trong một số công việc. Và dù có thế nào, tôi hy vọng tôi và anh Hoàng Tiến vẫn sẽ là bạn bè”, Chế Linh tâm sự.


Chế Linh tại buổi gặp gỡ phóng viên chiều nay. Ảnh: Võ Hà

Trước đó, Chế Linh đã có quyết định dời đêm diễn tại TP HCM sang một dịp khác. Quyết định này được đưa ra trên chuyến xe từ sân bay Tân Sơn Nhất về khách sạn, khi ông từ Hà Nội vào TP HCM, khi ông không thấy có một thông tin về show của Chế Linh trên đường. “Tôi vào Nhà hát Hòa Bình, chỉ thấy một bảng nhỏ xíu thông báo bán vé Chế Linh, ngoài ra không có gì cả. Cảm giác của tôi lúc đó rất buồn. Tôi còn nghĩ có lẽ anh Tiến giận tôi chuyển đêm diễn sang cho Việt Bắc tổ chức nên cố tình “phá”, chính vì vậy mà tôi muốn hủy show. Tuy nhiên hôm nay, tôi đã hiểu được những gì anh ấy làm, vì vậy nên đêm diễn này vẫn sẽ tiếp tục”, ông cho biết. Tại buổi gặp này, ông cũng trần tình về những ồn ào mà ông không muốn có vừa qua và mong mọi người thông cảm cho những điều đó.

Tuy nhiên, một diễn biến khá bất ngờ trong buổi gặp gỡ này là sự xuất hiện của PA83 (Lực lượng Bảo vệ An ninh nội bộ & Văn hóa tư tưởng) và cán bộ quản lý văn hóa của Phường 14, quận Bình Thạnh – đơn vị quản lý của địa điểm diễn ra buổi gặp. Buổi gặp gỡ đã phải dừng lại để cơ quan chức năng làm việc với đơn vị tổ chức. “Cơ quan chức năng đã nhầm lẫn cho rằng đây là buổi họp báo và chúng tôi không xin phép cơ quan quản lý, nhưng thật ra đây chỉ là một buổi gặp gỡ thân mật, điều đó đã được tôi ghi vào trong biên bản làm việc”, ông Hoàng Tiến cho biết.

Trao đổi với Đất Việt, ông Nguyễn Minh Phương – Trưởng phòng Quản lý Nghệ thuật, Sở VHTT&DL TP HCM cho biết hiện Sở vẫn chưa cấp phép tiếp nhận đêm diễn này, dù chỉ còn hai ngày nữa là thời điểm diễn ra. Hiện Sở vẫn đang xin chỉ thị của UBND TP HCM trước khi ra quyết định có tiếp nhận hay không.

Võ Hà
BDV
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	VH-17.11-CL-in.jpg
Views:	16
Size:	26.7 KB
ID:	334988  
Old 11-17-2011   #2
thiennga56
Banned
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 266
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
thiennga56 Reputation Uy Tín Level 1
Default

**** it who care. I wish they all die over there and don't bring their fucking shit body back to usa or where ever.
thiennga56_is_offline  
Old 11-17-2011   #3
hongngoc
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 692
Thanks: 2
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 18
hongngoc Reputation Uy Tín Level 1hongngoc Reputation Uy Tín Level 1
Default

ca si che linh oi, sao anh nhuc the, anh o canada va dong bao hai ngoai van con men anh va nuoi anh ma, anh dau co phai chet doi dau ma ve viet nam van xin nhu vay.
hongngoc_is_offline  
Old 11-18-2011   #4
eaglevn
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
eaglevn's Avatar
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 14,702
Thanks: 4,353
Thanked 5,102 Times in 2,801 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 943 Post(s)
Rep Power: 32
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
Default

XƯỚNG CA VÔ LOAỊ, TRÁCH LÀM CHI CHO MỆT. Nơi đâu có muì tiền và ánh đèn là có bọn chúng, ngoại trừ 1 số rất ít là còn liêm sĩ.
eaglevn_is_offline  
Old 11-18-2011   #5
quanbd7
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 518
Thanks: 0
Thanked 12 Times in 10 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 18
quanbd7 Reputation Uy Tín Level 1
Default

thang cham nay dau co liem si ma mat . co chi la phuong xuong ca vo loai.
quanbd7_is_offline  
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 06:34.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.28383 seconds with 15 queries