Ban quản lư trung tâm mua sắm Southside (Anh) đă nghĩ ra một cách thú vị để trêu đùa những vị khách ghé thăm tại đây, bằng cách tạo ra chiếc thang máy “không đáy” và chỉ để lại một hố sâu hun hút bên trong đó. Nhưng thực chất, đó chỉ là tṛ đùa.
Khi các khách mua hàng bước chân vào thang máy của trung tâm mua sắm Southside tại London, th́ phản ứng của phần lớn người đó là hoảng hồn nhận ra sàn thang máy tại đây đă bị sụp đổ và chỉ c̣n một hố sâu hun hút. Thậm chí không ít người đă phải hét lên hoảng sợ khi vừa bước chân vào thang máy.
Tuy nhiên, khi những vị khách này b́nh tĩnh trở lại, th́ họ có thể nhận ra rằng đó thực chất là một bức tranh 3D được vẽ ngay trên sàn của thang máy.
Theo phát ngôn viên của trung tâm mua sắm này th́ tác phẩm được tạo ra để quảng bá cho một tṛ chơi phiêu lưu mạo hiểm, sắp được khai trương tại trung tâm mua sắm này, và tác phẩm này sẽ phần nào tạo ra cảm giác hứng thú ban đầu cho những vị khách đă ghé tới trung tâm này.
Ban quản lư của trung tâm mua sắm c̣n đặt máy quay để bí mật ghi lại phản ứng của những vị khách bước chân vào thang máy.
Video ghi lại phản ứng trước khi bước chân vào thang máy:
Những h́nh ảnh đánh lừa thị giác trong chiếc thang máy “đáng sợ”:
Có cảm giác như đang đứng trên một hố sâu không đáy
Một vị khách đang đo… độ sâu của hố
Chơi đùa trong thang máy sau khi nhận ra “sự thật”
Nhiều người thừa nhận đă thực sự sợ hăi và thót tim khi bước chân vào thang máy
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.