HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Chiến thuật từng bước công bố chồng mới của Jennifer Phạm
Old 04-25-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Jennifer tiết lộ thông tin đã diện kiến mẹ của người yêu tên Hải làm tôi khâm phục cô ấy vô cùng. Không phải tôi phục cô ấy đã tiếp cận được mẹ chồng tương lai mà phục cái cách mà cô ấy dàn trải mức độ tình cảm yêu đương người tình mới trong mắt người hâm mộ.

Đã nói đến yêu đương thì cung bậc cảm xúc như thế nào mọi người đều rõ, chỉ khác nhau là cách thể hiện chăm chút cuộc tình của mỗi người khác nhau.

Ngay từ khi người tình mới của Jennifer lộ diện vào tháng 5/2011 trong đêm nhạc của Ý Lan, công chúng đã ngờ ngợ nhận ra rằng, chia tay Quang Dũng, Jenni đã tìm được tình mới.

Những tưởng, sau lần ‘ra mắt’ đó, họ sẽ đường đường chính chính sánh bước bên nhau trong các sự kiện khác.

Nhưng không, Jennifer rất giỏi che giấu, mặc dù trên báo chí, cô lặng lẽ một mình: đi event, đi làm MC, đi từ thiện…

Đằng sau những công việc đó, Jennifer lại lại quấn quýt bên người tình trong những quán ăn đêm. Tôi nghĩ rằng, những cảnh quay mà báo chí đưa tin ‘chộp được’ khoảnh khắc Jennifer đi ăn đêm cùng người tình chẳng qua cũng là cách mà Jennifer để người tình ‘tiếp cận’ với công chúng không quá đường đột.



Jennifer Phạm và bạn trai mới.

Jenni muốn cho công chúng biết rằng, sau lần công khai tình mới, chúng tôi đang yêu nhau say đắm, đang chăm lo cho nhau từng tí một và giữa cuộc tình của chúng tôi không thể thiếu những khoảnh khắc lãng mạn trong những bữa ăn đêm.

Vì sao Jenni phải làm như vậy, tôi nghĩ một phần cũng vì Jenni không muốn những người thân trong gia đình cô và gia đình chồng cũ đánh giá cô chia tay Quang Dũng quá chóng vánh để chạy theo cuộc tình mới. Jenni quả nhiên quá khôn ngoan và khéo léo. Và sự nguôi ngoai hình ảnh Quang Dũng đồng nghĩa với việc chấp nhận anh Hải trong lòng người hâm mộ.

Rồi sau những lần ăn đêm đó, trong hàng loạt bài phỏng vấn cuối năm 2011, Jennifer liên tục giãi bày đã đến lúc cô cần phải tìm một chỗ dựa tinh thần trong cuộc sống. Chuyện đổ vỡ với Quang Dũng đã qua và việc tìm hạnh phúc mới là chuyện đương nhiên.

Hơn nữa, sau khi ‘ra mắt’ người tình được báo chí gọi là tin đồn, công chúng thấy Jenni xuất hiện nhiều hơn ở ngoài Bắc, cụ thể là Hà Nội. Khỏi phải giải thích nhiều bởi ai cũng biết, ‘người tình tin đồn’ của Jenni đang sống và làm việc tại Hà Nội.

"Tôi không tìm kiếm nhưng cũng không khép kín trái tim mình. Dù mình có là người phụ nữ mạnh mẽ đến mấy cũng phải cần một bờ vai để chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Nhưng chuyện tình cảm khó nói trước được lắm.

Có thể là thời gian qua khán giả gặp tôi ở Hà Nội nhiều hơn ở Sài Gòn vì tôi phải ở ngoài đó hơn 3 tháng để quay bộ phim "Xin thề anh nói thật". Hơn nữa vì công việc nên tôi phải đi lại giữa 2 nơi, không có gì bất bình thường đâu.



Jenni muốn khẳng định cho dư luận thấy, dù có tình mới cô cũng không phải là người vội vàng, thích khoe mẽ, bởi cô còn phải sống đúng với vai trò của một người mẹ

Còn tình yêu mới khi nào có và thật sự chắc chắn tôi cũng không giấu mọi người. Sau đổ vỡ trái tim sẽ khó rung động hơn, nhưng tôi cũng đang chờ đợi một người xứng đáng để mình yêu thêm lần nữa.” Một trong số những lần Jenni trải lòng về cuộc sống hiện tại.

Ngoài việc chia sẻ về cuộc sống của bà mẹ đơn thân, Jenni cũng cho dư luận thấy cô bất đắc dĩ mới phải gửi con về Mỹ, mặc dù trong lòng hoàn toàn chẳng muốn xa con.

“Hôn nhân tan vỡ là câu chuyện làm buồn lòng tất cả những người trong cuộc dù ở trường hợp nào, dù là kẻ ra đi hay người ở lại. Mất mát lớn nhất chỉ là không thể giữ được một gia đình hạnh phúc có ba, có mẹ cho bé Bảo Nam mà thôi!

Bảo Nam bây giờ đã 3 tuổi rưỡi. Khoảng tháng 11, tôi sẽ cho bé về Việt Nam chơi. Thật sự để Bảo Nam sang Mỹ, tôi buồn lắm, vì chẳng mẹ nào muốn xa con cả.

Nhưng quả thật công việc của tôi đòi hỏi thời gian làm việc thất thường và thường xuyên di chuyển nên tôi cảm thấy như thế sẽ không lo được tốt nhất cho bé. Vì vậy, tôi và Dũng quyết định nhờ đến ông bà ngoại. Hằng ngày 2 mẹ con vẫn video call, và tôi vẫn thường xuyên thu xếp về Mỹ thăm bé.”



Jennifer cho dư luận biết, nụ cười viên mãn trong tình yêu đang dẫn hé nở trên môi Jennifer. Phần vì tự tin người tình đã có thể đối mặt với con trai của mình.

Với những câu trả lời này, Jenni muốn khẳng định cho dư luận thấy, dù có tình mới cô cũng không phải là người vội vàng, thích khoe mẽ, bởi cô còn phải sống đúng với vai trò của một người mẹ. Không muốn con trai phải nếm mùi tủi thân: mẹ không ở bên cạnh chăm bẵm hàng ngày và mẹ luôn dành tình cảm tay nắm tay, ôm eo, khoác vai một người đàn ông khác, không phải ba của bé.

Vì khoảng cách địa lý quá xa xôi mà có lẽ quá thương con mà cô không muốn con vô tình qua báo chí thấy mẹ đang tươi cười thân mật với một ai đó. Trẻ con mà bị tổn thương tinh thần thì ảnh hưởng nhiều đến sự hình thành tính cách rất nhiều.

Tôi hoàn toàn ủng hộ Jenni trong cách hành xử này. Hôn nhân đổ vỡ, con cái đã chịu nhiều thiệt thòi cho nên cuộc sống không phải sống và tận hưởng riêng cho bản thân mình mà còn phải sống vì con, bù đắp cho con những cái con phải chịu vì thiếu thốn tình cảm của cả ba lẫn mẹ đẻ.

Hôm nay, trong một bài phỏng vấn, tôi thấy Jenni tiết lộ một vài lần cô đã đưa người tình mới về Mỹ thăm con cùng cô, tôi nghĩ rằng cô đã cho con trai biết người đi cạnh mẹ là ai vì thế cô mới tự tin công bố ảnh người tình đang ôm mình trong khung cảnh lãng mạn.

Phần cho dư luận biết, nụ cười viên mãn trong tình yêu đang dẫn hé nở trên môi Jennifer. Phần vì tự tin người tình đã có thể đối mặt với con trai của mình.

Vậy thì còn chờ gì nữa mà Jennifer không tiết lộ thông tin cô đã diện kiến mẹ chồng tương lai.

Chuyện cô thân thiết với mẹ chồng tương lai là dĩ nhiên: “Bố mẹ Jenni cũng có gặp Hải một lần và cũng không đề cập gì đến chuyện tái hôn vì thực ra bố mẹ cũng hiểu rằng Jenni đã vấp ngã một lần rồi nên nếu đi đến quyết định sau này thì phải cần tìm hiểu kỹ càng.”

Tuy nhiên, với người tình tên Hải cô không cho biết cái đích cụ thể cho một Happy Ending: “Cả hai hiện đang chăm lo cho sự nghiệp của nhau còn đến được với nhau hay không còn cái duyên nữa, tạm thời cứ là người yêu của nhau được ngày nào hay ngày ấy đã.”

Đến giờ này, tôi chỉ cầu mong cho Jenni nhanh chóng tìm đến bến đỗ bình yên, bởi người đàn bà có hôn nhân đổ vỡ quá thiệt thòi. Họ đã phải trải qua những cảm xúc thăng trầm, thiếu thốn bờ vai dựa dẫm, thậm chí còn bị khủng hoảng tinh thần.


Hồng Trà (Mỹ Đình, Hà Nội)
theo PNTD
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images677862_Jennifer_Pham_sexy_goi_cam_Phunutoday.vn_1.jpg
Views:	12
Size:	126.6 KB
ID:	376009  
 
User Tag List


Thế giới chấn động trước ‘cú ra tay’ của Trump, bắt sống trùm Cộng Sản Nam Mỹ Mỹ tổng tấn công Gia Lạp Gia Tư, bắt sống Maduro, chế độ độc tài Cộng Sản Uy Nội Thụy Lạp sụp đổ Maduro nhà độc tài Cộng Sản đã bị bắt, bao giờ tới lượt họ Tô?
Rubio nói đã xác nhận Maduro bị bắt để đưa sang Mỹ xét xử: Caracas im ắng sau đêm “hành động quân sự” Từ đồng minh thành đối thủ: Saudi tấn công lô hàng UAE ở Yemen, ‘cuộc chiến ủy nhiệm’ đổi màu Sống trong bóng tối 16 giờ mỗi ngày: Ukraine mùa đông lạnh và cuộc chiến ‘bóp nghẹt điện, nước, hơi ấm’
Đêm Caracas rực lửa: Trump tuyên bố Mỹ tấn công Venezuela, Maduro và vợ bị bắt đưa khỏi đất nước Trump “khóa nòng” cảnh cáo Iran: Lời đe dọa lúc 3 giờ sáng và cái bóng của một cuộc can thiệp Vĩnh Biệt Man Phan – Người Marine Gốc Việt Và “Phù Thủy Excel” Ở DCMA
Việt kiều về nước mua vé business, không ngờ bị Việt Cộng đẩy xuống ngồi hạng bét, nguyên nhân thật hãi hùng Đàn ông Việt ở Mỹ vs đàn ông ở Việt Nam: rửa chén hay rửa… cái tôi? Bách chiến kiêu hùng, ông gốc Việt đi chiến xa giữa lòng nước Mỹ
Ra phi trường rồi mới biết không xuất cảnh được, lý do thật bất ngờ ở 'thiên đường' Việt Cộng “Tôi sẽ tiếp tục vận động đòi tự do”: Derek Trần gửi thông điệp Giáng sinh cho TNLT Việt Nam Little Saigon dậy sóng
Những nguyên nhân khiến Chiến dịch của quân đội thất bại lật đổ Thế Lực Hưng Yên Châu Âu tỉnh giấc muộn: “Nếu chiến tranh tới trong 3–5 năm, ta đã sẵn sàng chưa?” Từ sân khấu thành chiến tuyến, một cái tên, một cơn sóng: “Trump Kennedy Center” và buổi diễn Giáng Sinh bị hủy phút chót
Trump kiện BBC đòi 10 tỷ đô: đòn dằn mặt báo chí hay cuộc chiến danh dự thật sự? Ba người hùng đã mãi mãi ngã xuống khi ra tay ngăn chặn 2 tên khủng bố ở bải biển Bondi, Úc Mỹ tràn ngập người thất nghiệp, năm tệ nhất từ sau đại dịch
Tiền ảo nhà Trump mất sạch giá trị, Melania coin mất 99%, bong bóng cổ phiếu sụp đổ và bài toán “nước Mỹ giàu lắm” Ford thắng lớn với xe xăng, “để đó” xe điện – và vì sao giấc mơ xe tí hon giá rẻ vẫn xa tầm tay người Mỹ Little Saigon Landmark Seattle: “Ngôi nhà neo đậu” mới cho cộng đồng người Việt
Boba & Beans – Quán ăn Việt thắp hương quê giữa trung tâm Meriden Bellaire Market District 100 triệu USD: ‘Chợ 3 Miền’ đưa Little Saigon Houston bước sang trang mới Hà Nội xếp hàng thẳng tắp: khi camera AI dạy lại văn hoá đèn đỏ
Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?
Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa
Tướng Nga thiệt mạng vì bom gài dưới gầm xe ở Moscow Tự tử vì bị Trump trục xuất Mỹ bán gói vũ khí 11,1 tỷ USD cho Đài Loan: HIMARS, drone cảm tử và lời cảnh cáo từ Bắc Kinh
Hàn Quốc xin “vé” vào CLB tàu ngầm hạt nhân: Trump gật đầu, nhưng cái giá là gì? Số người gốc Việt sống chui ở nước ngoài tăng lên mức kỷ lục 517.000 người Vì sao “vượt biển” của họ Hồ là cứu nước, còn vượt biển của dân Việt sau 1975 là “Cali, đu càng”?
Con trai người lính VNCH hôm nay là Captain Hải quân Mỹ và Giáo sư tại Walter Reed Chính quyền Trump muốn trục xuất khoảng 100.000 người gốc Việt khỏi Mỹ Dân Việt Nam làm mờ biển số xe khiến AI của Công An không biết đường nào mà phạt
Công dân Mỹ cũng có thể bị ICE bắt nhầm: ‘Xứ tự do’ và nỗi sợ gõ cửa lúc nửa đêm Khi CIA mù tịt, còn một tướng VNCH đã nhìn ra trước Kinh tế Trung Quốc kẹt giữa lạm phát và giảm phát
Hàng Tàu phá vây thuế quan, Trump khoe kinh tế A+++ và chiếc ví rỗng của người Mỹ Nguyễn Cao Kỳ, cái chết bất ngờ và bài học đắt giá về ‘hòa hợp hòa giải’ Trung Quốc siết cổ doanh nghiệp Việt: Cuộc xâm lược thương mại ngay trên sân nhà
Mỹ đuổi thẳng tay nếu chửi Mỹ trên Facebook Hòa bình mong manh cho Ukraine: Kế hoạch 20 điểm, sức ép từ Trump và bài toán bầu cử giữa làn đạn Fed cắt lãi suất lần thứ ba liên tiếp: Powell “phanh gấp”, túi tiền người Mỹ thay đổi ra sao?
IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo
Từ vụ sạc 24 giờ ở Mỹ đến chết yểu ở Ấn Độ: VinFast và câu hỏi dành cho người Việt Khi chú Hòa xây nhà bình dân: những kiệt tác âm thầm giữa lòng Sài Gòn Việt Nam – Xứ sở của những người bị bắt phải học nghề đói
Mailisa bị bắt và ký ức đôi vợ chồng ăn chay đi chùa Đi Hàn, đi Nhật rồi nhìn lại Việt Nam: yêu nước đâu chỉ nói trên môi Nepal – Đất nước sống ở năm 2082 giữa trái tim Himalaya
Nicholas Winton – Người hùng thầm lặng cứu 669 đứa trẻ khỏi bóng đen Đức Quốc Xã Bi kịch giáo sư Yoshihiro Sato: khi dữ liệu đẹp đổi lấy danh dự và cái chết Sự ngu dốt của bọn có học – từ Nguyễn Huy Thiệp đến thời những lời nói lật ngược sự thật

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:12.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09863 seconds with 15 queries