IPhone 7 sắp ra đời có những biến đổi cực bất ngờ. Những hình ảnh thay đổi bị rò rỉ từ Trung Quốc. Theo đó thì trên dòng sản phẩm mới này Apple sẽ bỏ nút Home trên thiết bị này và còn bỏ cả giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Có thể touch ID và nút Home được tích hợp bên trong màn hình chủ.
Nút Home sẽ không còn xuất hiện trên iPhone 7. Ảnh: Appleinsider.
Theo những thông tin đi kèm các bức ảnh bị rò rỉ, smartphone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ trang bị cổng từ thông minh giống trên iPad Pro. Điều này sẽ giúp iPhone 7 kết nối dễ dàng với các thiết bị ngoại vi mà không cần dùng đến Bluetooth. Đây là điều mang lại khá nhiều bất ngờ cho những người hâm mộ Apple.
Ngoài ra, các bức ảnh về iPhone 7 cho thấy những điều được đồn đoán gần đây. Camera dual xuất hiện, những dải nhựa ăng ten khó coi ở mặt sau bị loại bỏ. Tuy nhiên, Apple luôn bảo mật thông tin về sản phẩm của họ rất tốt, nên thông tin và bức ảnh trên chỉ mang tính chất tham khảo.
Giắc tai nghe 3,5 mm cũng bị Apple loại bỏ. Ảnh: Appleinsider.
Apple sẽ giới thiệu iPhone 7 và 7 Plus vào tháng 9 tới đây. Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới vào ngày 21/3 tới, nhiều khả năng Táo khuyết sẽ chỉ giới thiệu iPhone SE với màn hình 4 inch.
Therealtz © VietBF