HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Playlist
Playlist
News Book
News Book
News 50
News 50
All Games”> </a><br/>
          <strong style=Games Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2019-2021

 
 
Thread Tools
Default Trong khi TG điêu đứng vì Covid-19 thì quốc gia không những ung dung mà còn giàu hơn
Old 12-24-2020   #1
PinaColada
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Oct 2013
Posts: 116,256
Rep Power: 134
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
Thế giới điêu đứng vì dịch bệnh nhưng người dân nước này lại giàu lên trong thời đại dịch Covid-19. Đó là Đan Mạch. Bloomberg đưa tin, số tiền tích lũy của các hộ gia đình ở nước này trong quý 3 lên tới 5,66 nghìn tỷ krone (tương đương 930 tỷ USD).



Trong 2 quý gần đây, tài sản của người dân Đan Mạch đã tăng thêm 709 tỷ krone. Ngân hàng trung ương Đan Mạch cho biết trong quý 4, tích lũy tài chính ở nước này sẽ tăng lên mức kỷ lục mới khi thị trường tiếp tục hồi phục. Thu nhập trung bình của các hộ dân là gần hai triệu krone (327 nghìn USD).

Nền kinh tế thế giới trong năm tới sẽ phục hồi với tốc độ chậm hơn so với dự đoán trước đây.

Điều này được nêu trong dự báo của Tổ chức hợp tác và phát triển knh tế (OECD). Vào cuối năm nay, tổ chức này dự kiến nền kinh tế khu vực đồng euro sẽ suy giảm 7,5%.

Trước đó các chuyên gia nhận định rằng trong số tất cả các nước EU, nền kinh tế Litva bị ảnh hưởng ít nhất từ cuộc khủng hoảng do đại dịch coronavirus gây ra. Ủy ban châu Âu đánh giá Litva sẽ có mức suy giảm GDP nhỏ nhất (2,2%) trong số các nước EU.

Cũng như ở nhiều nước khác tại châu Âu, dịch bệnh liên tục tăng tốc từ giữa tháng 9. Số ca nhiễm hàng ngày ở Đan Mạch tăng từ 600-700 lên hơn 1.000 ca trong vòng hai tuần, cao hơn rất nhiều so với đợt dịch đầu năm.

VietBF@ sưu tầm.
PinaColada_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	71.jpg
Views:	0
Size:	69.1 KB
ID:	1712775  
Old 12-24-2020   #2
Tan Quang
R1 Thường Dân
 
Join Date: Nov 2020
Posts: 9
Rep Power: 0
Tan Quang Reputation Uy Tín Level 1Tan Quang Reputation Uy Tín Level 1
Default

Khong tin noi , moi gia dinh thu nhap trung binh 2 trieu krone , co ban them hang cam khong vay troi , tao lao.
Tan Quang_is_offline  
 


 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 15:34.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
Log Out Unregistered