Chuyên gia Mỹ cảnh báo TQ nhận hậu quả khốc liệt nếu tấn công tầu sân bay của Mỹ. - VietBF
 
 
 

HOME

24h

Shows

GOP

Phim Bộ

Online

Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chuyên gia Mỹ cảnh báo TQ nhận hậu quả khốc liệt nếu tấn công tầu sân bay của Mỹ.
Mới đây TQ đă có phát ngôn có ư muốn tấn công tầu sân bay Mỹ như là đ̣n đánh phủ đầu. Thế nhưng 1 chuyên gia Mỹ đă gửi tới TQ lời cảnh báo về vụ việc này. Dưới đây là những điều đáng chú ư trong phát ngôn cảnh báo này. Cựu đại tá hải quân Mỹ cho rằng Bắc Kinh cần suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi lên tiếng đe dọa đánh ch́m hai tàu sân bay của Washington như tuyên bố gần đây của một tướng Trung Quốc.

Theo bài b́nh luận trên Fox News của chuyên gia Mỹ Jerry Hendrix, một cựu đại tá Hải quân Mỹ và hiện là Phó chủ tịch công ty tư vấn chuyên về quốc pḥng Telemus Group, Trung Quốc đă để lộ sự lo lắng chiến lược chưa từng thấy của nước này trong bối cảnh tác động của rào cản thuế quan trong cuộc chiến thương mại với Mỹ đang phủ bóng lên nền kinh tế, c̣n tham vọng giành lại vị thế quyền lực lịch sử của Bắc Kinh tại châu Á dường như cũng bị cản trở.

Vào ngày 20/12, phát biểu tại một hội nghị công nghiệp quân sự, Chuẩn Đô đốc Lou Yuan, phó giám đốc Học viện Khoa học Quân sự Trung Quốc, tuyên bố điều khiến Mỹ sợ nhất là thương vọng và cách dễ nhất để đánh bại Mỹ, đối thủ lớn nhất của Trung Quốc, là đánh ch́m hai tàu sân bay của Washington. Điều này đồng nghĩa với việc 10.000 thủy thủ sẽ thiệt mạng.

“Chúng ta sẽ thấy Mỹ sợ hăi như thế nào”, Đô đốc Lou tuyên bố.

Là học giả quân sự mang quan điểm “diều hâu” tại Trung Quốc, ông Lou Yuan cho rằng nếu Mỹ mất hai tàu sân bay, các tranh chấp trên Biển Đông và Biển Hoa Đông, nơi Bắc Kinh tuyên bố chủ quyền, sẽ được giải quyết. Ông Yuan tuyên bố các tên lửa chống hạm và tên lửa hành tŕnh của hải quân Trung Quốc hiện đủ sức xuyên thủng các lớp pḥng thủ của hạm đội hộ tống, từ đó tấn công trực diện vào tàu sân bay Mỹ

Phát ngôn của ông Lou được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận B́nh cảnh báo Trung Quốc “bảo lưu phương án sử dụng mọi biện pháp cần thiết” để đảm bảo “thống nhất ḥa b́nh” Đài Loan. Ông Tập cũng nói thêm rằng, Bắc Kinh sẵn sàng “chiến đấu trong cuộc chiến đẫm máu với các kẻ thù” của Trung Quốc. Nhà lănh đạo Trung Quốc tuyên bố “tái thống nhất là xu thế của lịch sử và là con đường đúng đắn, theo đó việc Đài Loan đ̣i độc lập sẽ là con đường cùng”.

Đây rơ ràng là sự “leo thang” mạnh mẽ trong các tuyên bố của chính quyền Trung Quốc. Cùng với những phát ngôn cứng rắn khác do các quan chức Bắc Kinh đưa ra ngày càng nhiều, có thể nhận thấy rằng Chủ tịch Tập Cận B́nh và những người ủng hộ ông đang bị hoang mang bởi những sự kiện xảy ra gần đây liên quan tới Trung Quốc.

Sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, ban lănh đạo Trung Quốc xác định rằng thời cơ của nước này đă tới. Bắc Kinh quyết tâm giành lại vai tṛ lịch sử của ḿnh trong khu vực châu Á - Thái B́nh Dương.

Tuy nhiên, tham vọng của Trung Quốc gặp nhiều trở ngại. Chủ tịch Tập Cận B́nh và đội ngũ của ông nhận ra rằng những sáng kiến về quân sự, ngoại giao, kinh tế của Trung Quốc không đạt được nhiều thành tựu, thậm chí vấp phải sự phản kháng ngày càng tăng từ các quốc gia khác trong khu vực Ấn Độ - Thái B́nh Dương, thay v́ xích lại gần Trung Quốc như nước này kỳ vọng.

Ở thời điểm hiện tại, các biện pháp áp thuế trừng phạt của chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục gây bất ổn cho nền kinh tế Trung Quốc, dẫn tới sự thất bại trong chiến lược rộng lớn hơn của ông Tập Cận B́nh và tạo ra nguy cơ với chính đảng cầm quyền Trung Quốc.

Phản ứng của Mỹ khi bị tấn công

Ông Jerry Hendrix cho rằng những nỗ lực tuyệt vọng của Trung Quốc nhằm giành lại vị thế của ḿnh đă cho thấy sự thiếu hiểu biết của Bắc Kinh về văn hóa Mỹ.

Trung Quốc nghĩ rằng sự thiếu tập trung chiến lược của chính quyền George W. Bush và chính sách đối ngoại “lănh đạo từ phía sau” thụ động của chính quyền Barack Obama là sự sa sút và thụt lùi của Mỹ. Nhưng trên thực tế, các khía cạnh mang tính nền tảng của nền kinh tế Mỹ vẫn rất mạnh và tinh thần chiến đấu của nước Mỹ chưa bao giờ tàn lụi, có chăng chỉ đang trong trạng thái "ngủ" mà thôi.

Theo Jerry Hendrix, với những ai tin rằng việc đánh ch́m hai tàu sân bay của Mỹ sẽ tạo ra xung lực khiến Mỹ rút lui, tức là họ chưa hiểu về lịch sử của nước Mỹ cũng như tác động của hàng loạt sự kiện như vụ ch́m tàu Lusitania, vụ tấn công Trân Châu Cảng và vụ tấn công ṭa tháp Trung tâm Thương mại Thế giới, tới tinh thần dân tộc của nước Mỹ.

Bất kỳ cuộc tấn công nào bằng máy bay tầm xa, tên lửa hành tŕnh hay tên lửa đạn đạo nhằm vào một tàu sân bay của Mỹ chắc chắn sẽ vấp phải sự phản kháng nhằm vào những căn cứ nơi các vũ khí đó được phóng ra, những thiết bị cảm biến đi kèm và cả những hệ thống kiểm soát chỉ huy dẫn đường. Sau đó, Mỹ sẽ chuyển hướng sự tập trung sang các hạm đội của Trung Quốc.

Ông Jerry Hendrix phỏng đoán trước khi Trung Quốc hiểu chuyện ǵ đang diễn ra, nước này sẽ bị cắt nguồn cung từ nước ngoài các năng lượng và nguyên liệu thô, vốn được dùng để vận hành nền kinh tế xuất/nhập khẩu. Trong vài tuần, Trung Quốc sẽ sống trong cảnh không c̣n nhiên liệu và các nhà máy sẽ phải đóng cửa.

Trong khi đó, ông Jerry Hendrix nhận định nền kinh tế Mỹ, quốc gia có nguồn tài nguyên nội địa dồi dào, đủ sức vượt qua khó khăn ngay cả khi Trung Quốc t́m cách leo thang căng thẳng và tấn công các mục tiêu ở Bắc Mỹ.

Jerry Hendrix cho rằng đối với Trung Quốc, phương án tốt nhất của nước này là kiểm soát giọng điệu khiêu khích và bước vào bàn đàm phán với Mỹ với sự tin tưởng và cởi mở để giải quyết các vấn đề về thương mại đang gây căng thẳng trong quan hệ song phương, thay v́ t́m cách phô trương sức mạnh.

Theo Jerry Hendrix, Chủ tịch Tập Cận B́nh cần nỗ lực hơn nữa trong việc hiểu vị trí chiến lược thực sự của ḿnh, đồng thời ghi nhớ rằng ông đang thực hiện một công việc khó khăn là dẫn dắt “con hổ” Trung Quốc. Trong khi đó, nước Mỹ cần đi theo sự lănh đạo của Tổng thống Trump và quyền Bộ trưởng Quốc pḥng mới Patrick Shanahan.

Cả Tổng thống Trump và Bộ trưởng Shanahan đều nhận ra rằng nước Mỹ đang ở trong kỷ nguyên của cạnh tranh quyền lực, đ̣i hỏi những nỗ lực nhiều hơn với trọng tâm đối phó là Trung Quốc. Trong cuộc họp với các nhân viên Lầu Năm Góc ngày 2/1, ông Shanahan đă nhắc nhở cấp dưới đặc biệt lưu ư đến mối đe dọa từ “Trung Quốc, Trung Quốc, Trung Quốc”.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

Romano
R11 Độc Cô Cầu Bại
Romano's Avatar
Release: 01-05-2019
Reputation: 344347


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 131,950
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	my-1546691191895630828632.jpg
Views:	0
Size:	102.4 KB
ID:	1323825
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,460 Times in 5,417 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 37 Post(s)
Rep Power: 167 Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Old 01-05-2019   #2
nangsom
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Feb 2007
Posts: 19,307
Thanks: 47,192
Thanked 32,781 Times in 14,780 Posts
Mentioned: 617 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6926 Post(s)
Rep Power: 59
nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
Default

Xin hỏi ông Lou Yuan:

Thế chứ ông cũng đă suy nghĩ đến việc Mỷ sẽ nhận ch́m chiếc...xuồng của ông chưa?
nangsom_is_offline  
Old 01-05-2019   #3
sungthuong
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
sungthuong's Avatar
 
Join Date: Mar 2011
Posts: 2,941
Thanks: 3
Thanked 458 Times in 287 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 171 Post(s)
Rep Power: 17
sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5
Default

Ech ngoi day gieng nen co biet troi dat la nhu the nao dau! No chi nghi rang My chi co mot nam tay nen de dang danh chim ham doi, nhung no cung co biet Ham doi la cai dech gi. Vi the no cu ngoi day gieng ma keu. Mot loai vat song day gieng...
sungthuong_is_offline  
Old 01-05-2019   #4
saigonvietnam
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: May 2012
Posts: 650
Thanks: 145
Thanked 349 Times in 177 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 173 Post(s)
Rep Power: 14
saigonvietnam Reputation Uy Tín Level 1saigonvietnam Reputation Uy Tín Level 1saigonvietnam Reputation Uy Tín Level 1
Default

sủa và cắn là 2 chuyện khác nhau. sủa có thể Mỹ sẽ không đập cho chết nhưng nếu cắn 1 cái là thành con chó chết tức th́.

Barking and biting are two different things. barking may be America will not beat for death but if a bite is made, the dog will die instantly.

吠叫和咬人是兩回事。 吠叫可能是美國不會因為死而戰,但如果咬了 一口,狗就會立即死亡。
saigonvietnam_is_offline  
Old 01-05-2019   #5
vodanh007
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Jul 2017
Posts: 422
Thanks: 0
Thanked 178 Times in 115 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 30 Post(s)
Rep Power: 0
vodanh007 Reputation Uy Tín Level 1vodanh007 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Thằng Óc heo Lou Yuan liếm L nhiều nên hoang tưởng. NÓ nghỉ hai chiên hạm Mỹ va 10000 Lính là đồ chơi để cho mấy con chó chệt vờn. Nó nghỉ là se làm được nhu Nhật Bản. Đúng là cái đầu Óc HEO
vodanh007_is_offline  
Old 01-05-2019   #6
Ho Chu Tiem
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Ho Chu Tiem's Avatar
 
Join Date: Jul 2009
Posts: 9,967
Thanks: 1,984
Thanked 13,139 Times in 6,149 Posts
Mentioned: 42 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 3581 Post(s)
Rep Power: 33
Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9
Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9
Default

hơi đâu nghe vơ mồm

Mỹ Nga đấu vơ mồm bao nhiêu năm có dám đụng nhau đâu ???
Ho Chu Tiem_is_offline  
The Following User Says Thank You to Ho Chu Tiem For This Useful Post:
nangsom (01-05-2019)
Old 01-05-2019   #7
hoanglan22
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
hoanglan22's Avatar
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 16,391
Thanks: 21,683
Thanked 38,146 Times in 12,874 Posts
Mentioned: 635 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7244 Post(s)
Rep Power: 69
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
Default

Thời VNCH năm 1964 , mỹ chơi một nước cờ là đưa con tàu Maddox vào

Dụ thằng csvn , ai dè nó làm thiệt và kết quả đúng như ư muốn của mỹ ...

Sau vụ tàu chiến miền Bắc và tàu Maddox bắn nhau, người dân Hoa Kỳ đă xem đó là hành động khiêu khích, tấn công vào quân lực Mỹ, và Quốc Hội Mỹ đă phản ứng thật mạnh, bỏ phiếu cho phép tổng thống Mỹ trút quân vào Việt Nam, mở màn cho chiến sự lan rộng……

Thằng chệt đều hiểu về chuyện này . Cứ thế chơi đi biết liền , tiền dân mỹ đóng thuế đâu phải tiền chùa .....:hafppy :
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HĂY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

HĂy CÓ Ư THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐĂ LÀM G̀ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐĂ LÀM G̀ CHO TÔI
hoanglan22_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	image0013.jpg
Views:	0
Size:	33.6 KB
ID:	1323901
The Following User Says Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
nangsom (01-05-2019)
Old 01-05-2019   #8
nguyendung6121
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 4,133
Thanks: 5,849
Thanked 442 Times in 335 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 85 Post(s)
Rep Power: 23
nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7
nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7nguyendung6121 Reputation Uy Tín Level 7
Default

chỉ đánh ch́m một HKMH của Mỹ th́ tàu+ sẽ thấy như thế nào là sợ hăi.
nguyendung6121_is_offline  
The Following User Says Thank You to nguyendung6121 For This Useful Post:
nangsom (01-05-2019)
Old 01-05-2019   #9
hoanglan22
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
hoanglan22's Avatar
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 16,391
Thanks: 21,683
Thanked 38,146 Times in 12,874 Posts
Mentioned: 635 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7244 Post(s)
Rep Power: 69
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by nangsom View Post
Xin hỏi ông Lou Yuan:

Thế chứ ông cũng đă suy nghĩ đến việc Mỷ sẽ nhận ch́m chiếc...xuồng của ông chưa?
Mỹ là một tay giảo hoạt không đụng tới ai nhưng gián tiếp thúc đẩy để kiếm những quyền lợi . Những nước nhược tiểu phải đành chịu . Nh́n qua thế chiến thứ 1 và thứ 2 , khi mở màn mỹ không tham dự cho đến khi gần cuối mỹ nhảy vào . Chiến tranh triều tiên và chiến tranh VN cũng vậy

Đọc ngược ḍng lịch sử VN sẽ thấy chỉ có Pháp và VN những cuộc khởi nghĩa nổi dậy ...kéo theo đó là nhật rồi đến đệ tam quốc tế cs nhảy vào . Từ đó mỹ mới bắt đầu đo lường thằng cs bành trướng đông dương nên nhúng tay vào ...kết cuộc VN là nạn nhân . Tôi cho quê hương VN tôi

C̣n thời bây giờ vơi TT Trump ... tui miễn bàn cơm chưa no chắc lo chưa tới:hands hake:
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HĂY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

HĂy CÓ Ư THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐĂ LÀM G̀ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐĂ LÀM G̀ CHO TÔI
hoanglan22_is_offline  
The Following User Says Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
nangsom (01-05-2019)
 
User Tag List


Phim Bộ Videos PC1

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 01:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09510 seconds with 12 queries