HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Iraq cũng muốn "hất cẳng" lực lượng Mỹ tại nước này
Các chuyên gia cho rằng Mỹ đang câu giờ" rút quân khỏi Syria. Nhưng đã đến lúc Iraq cũng đang muốn quân Mỹ rút khỏi nước mình. Vừa qua Tổng thống Trump không giấu diếm ý định tiếp tục các nhiệm vụ ở Syria từ đất Iraq. Nhưng mọi sự đã thay đổi.



Cố vấn John Bolton đang có mặt ở Israel để thảo luận về kế hoạch rút quân khỏi Syria.
John Bolton, cố vấn an ninh quốc gia của Tổng thống Donald Trump đã có mặt ở Israel để thảo luận về việc rút Lực lượng đặc biệt Mỹ khỏi Syria. Đồng thời, các sự kiện ở Iraq đang chỉ ra rằng, sự hiện diện của lính Mỹ ở nước này không thể được coi là điều hiển nhiên nữa, tờ Arutz Sheva nhận định.

Mỹ đang muốn “câu giờ” ở Syria?

Trong các tuyên bố gần đây, Mỹ đã lên tiếng cảnh báo chính quyền Tổng thống Bashar al-Assad về việc “không được sử dụng vũ khí hóa học một lần nữa” trong hoặc sau khi rút quân đội Mỹ khỏi Syria – điều mà từ trước đến nay Damascus và Nga liên tục phủ nhận.

“Không có sự thay đổi nào trong lập trường của Mỹ chống lại việc sử dụng vũ khí hóa học của chính quyền Syria và hoàn toàn không có thay đổi nào trong quan điểm của chúng tôi về việc sử dụng vũ khí hóa học sẽ phải đón nhận phản ứng rất mạnh mẽ như chúng tôi đã làm hai lần trước đây”, ông Bolton nói với các phóng viên ngay trước khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Ben Gurion ở Israel.

Sau đó, ông nói rằng việc rút quân phụ thuộc vào việc kết liễu tàn quân IS ở quốc gia Trung Đông và lời hứa của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ không đuổi theo người Kurd sau khi Mỹ rút khỏi Syria.

Cả ông Trump và ông Bolton đều khẳng định hôm 6/1 về việc không có mốc thời gian cụ thể nào trong kế hoạch quân đội Mỹ rời khỏi Syria, đồng thời cảnh báo Iran về những “động thái gây hấn mới” chống lại Israel.

Cố vấn Bolton nói Iran nên nghĩ lại một lần nữa về các hoạt động “hiếu chiến” chống lại nhà nước Do Thái và nhấn mạnh Mỹ có thể duy trì sự hiện diện quân sự ở biên giới Syria với Iraq, nơi người Mỹ có căn cứ gần biên giới Al-Tanf.

Theo Arutz Sheva, bình luận của ông Bolton mâu thuẫn với tuyên bố trước đó của Tổng thống Trump, nói rằng Iran có thể làm bất cứ điều gì họ muốn ở Syria vì đất nước này chỉ có “cát với sự chết chóc”.

“Thẳng thắn mà nói, họ có thể làm những gì họ muốn ở đó”, Tổng thống Mỹ nói trong một cuộc họp nội các đặc biệt ngay sau ngày lễ mừng Năm mới.

Hôm 7/1, ông Trump đã đảo ngược tuyên bố trước đó của mình về việc rút quân đội Mỹ ngay lập tức khỏi Syria bằng dòng tweet trên Twitter: “Chúng tôi đang dần dần đưa quân đội trở về gia đình của họ, đồng thời tiếp tục chiến đấu với tàn dư IS”.

Một số chuyên gia nhận định, quan điểm của Mỹ là muốn quá trình rút quân khỏi Syria sẽ diễn ra càng lâu càng tốt.

“Giữ các lực lượng Mỹ ở lại cho đến khi Thổ Nhĩ Kỳ cam kết không tấn công người Kurd không khác gì ở lại mãi mãi”, cây bút Daniel Danielison bình luận trên American Conservative.

Trên thực tế, Tổng thống Recep Tayyip Erdogan đã nói rõ về điều kiện rút quân của ông Bolton là không hợp lý và tố cáo Mỹ đứng về phía người Kurd – lực lượng mà nước này coi là khủng bố.

“Không còn nghi ngờ gì nữa, một nhóm khủng bố không thể là đồng minh của Mỹ”, Ibrahim Kalin - người phát ngôn của Tổng thống Erdogan nói trên truyền thông.

Iraq muốn “hất cẳng” lực lượng Mỹ?



Lực lượng Mỹ ở Iraq không còn "vừa mắt" nhiều người.
Một vấn đề khác nằm trong dự định rời khỏi Syria của Mỹ là ý tưởng của Tổng thống Trump về việc quân đội có thể thực hiện các nhiệm vụ ở Syria từ đất Iraq, nơi sẽ đóng vai trò là lực lượng mới chống lại sự cố thủ của Iran ở cả Syria và Iraq.

Theo truyền thông Iraq, Mỹ đang trong quá trình chuyển quân và thiết bị từ Syria sang căn cứ Ein al-Assad ở miền Tây Iraq.

Một số máy bay quân sự của Mỹ, mang theo vũ khí và thiết bị quân sự, đã đến căn cứ không quân Ein al-Assad ở vùng al-Baghdadi, một quan chức Iraq giấu tên nói với hãng tin al-Wa ' e.

Một nguồn tin khác đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của một số lượng lớn xe quân sự của Mỹ tại Ein al-Assad trong những ngày trước khi máy bay chở hàng đến.

Tuy nhiên, sự hiện diện liên tục của Lực lượng đặc biệt Mỹ tại Iraq không còn “vừa mắt” đối với nhiều người.

Theo tờ Arutz Sheva, các chính trị gia có ảnh hưởng ở Iraq và tổ chức Hashd al-Shaabi do Iran hậu thuẫn các dân quân Shiite ở Iraq đang lên kế hoạch hất cẳng quân đội Mỹ ra khỏi đất nước họ.

Liên minh của giáo sĩ Shiite Muqtada al-Sadr, người chiến thắng trong cuộc bầu cử ở Iraq vào tháng 5/2018, nhắc lại rằng họ sẽ không còn chấp nhận sự hiện diện của quân đội Mỹ ở Iraq.

“Lập trường của chúng tôi vẫn như vậy, chúng tôi bác bỏ các chính sách của Mỹ về việc không tôn trọng chủ quyền các quốc gia, sự toàn vẹn lãnh thổ và phẩm giá của các dân tộc”, ông Ham Hamallall Rikabi, người phát ngôn của liên minh đưa ra cảnh báo hôm 6/1.

Hadi al-Amiri, lãnh đạo của liên minh Fatah do Iran hậu thuẫn, lên tiếng đồng tình rằng, sự tồn tại của quân đội Mỹ trên đất Iraq đang thiếu đi bất cứ sự biện minh pháp lý nào.

Trong khi al-Amiri muốn giải quyết vấn đề thông qua quốc hội Iraq, một nhà lãnh đạo của Hashd al-Shaabi có những ý tưởng khác về cách chấm dứt sự hiện diện kéo dài của quân đội Mỹ ở Iraq.

Jawad Talibawi, người phát ngôn của lực lượng dân quân Asaib Ahl al-Haq thuộc Hashd al-Shaabi đe dọa sẽ sử dụng vũ lực nếu quốc hội Iraq không hành động nhanh chóng chống lại sự hiện diện của Mỹ ở Iraq.

Talibawi gọi sự hiện diện của lính Mỹ trên đường phố Baghdad là vi phạm chủ quyền của Iraq.

Trong khi đó, Iran được cho là đang cố gắng tuyển mộ thêm các bộ lạc Ả Rập Sunni cho một trận chiến sắp tới chống lại Lực lượng đặc biệt Mỹ ở Iraq - Atheel al-Nujaifi, cựu thống đốc tỉnh Nineveh ở tây bắc Iraq nói với các phóng viên tuần trước.

Hiện tại, Mỹ có khoảng 5.000 binh sĩ đang đóng quân ở Iraq
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 01-08-2019
Reputation: 237168


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 107,570
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	171.jpg
Views:	0
Size:	39.6 KB
ID:	1324983   Click image for larger version

Name:	172.jpg
Views:	0
Size:	18.7 KB
ID:	1324984  
pizza_is_offline
Thanks: 7
Thanked 8,113 Times in 7,223 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 130
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List


Đoàn xe bọc thép, trực thăng, và thẩm phán 92 tuổi: ngày ra tòa của Maduro ở New York Delta Force – “The Unit”: bóng ma kiêu hùng bước ra ánh sáng “Như xem truyền hình trực tiếp”: Đêm Delta Force ập vào Caracas bắt sống Maduro
Thuế quan 2025 chưa “đau”: Kho hàng cạn dần, thuế quan bắt đầu ngấm: 2026 sẽ thử lửa túi tiền nước Mỹ Sau đòn bắt sống Maduro: Cuba chấn động, Trung Quốc giận dữ, Triều Tiên thử hỏa tiễn – bóng ma đối đầu Mỹ–Trung phủ lên Đài Loan 32 đặc công Cuba bị nghi là Delta Mỹ tiêu diệt trong vụ bắt sống Maduro
Rubio “giải nghĩa” câu nói Mỹ sẽ ‘chạy’ Venezuela: Không phải cai trị, mà là ‘chạy chính sách’ Người dân Venezuela ăn mừng vì chế độ độc tài cộng sản Maduro sụp đổ Maduro bị áp giải tới nhà giam khét tiếng New York, chờ ra tòa giữa bão phản ứng quốc tế
Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 04:36.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13639 seconds with 13 queries