News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2206
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Rùng ḿnh sự xuất hiện 1 nhân vật trong bức ảnh kỷ niệm chuyến du lịch của cặp đôi này
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	47.2 KB
ID:	1368851  
Một bức ảnh kỷ niệm chuyến du lịch của cặp đôi được chụp lại khoảnh khắc cuối cùng của cô gái trẻ, khi đó, cả hai không hề hay biết việc này, phải đến lúc về nhà, họ xem lại những bức ảnh chụp được trong chuyến đi mới phát hiện điều đó trở nên rùng ḿnh với sự xuất hiện của một nhân vật này, sau khi sự việc đáng tiếc xảy ra.

Tháng 8/2011, toàn thể trung tâm ngôn ngữ Hansa bàng hoàng trước thông tin nữ học sinh diện trao đổi người Nhật Bản Ayano Tokumasu tử nạn trong chuyến đi tham quan thác Niagara nổi tiếng. Thời điểm đó, cặp đôi Andrea Smith và Jason Watson cũng có mặt ở thác Niagara đă tiết lộ bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cuối cùng của cô gái trẻ. Khi đó, cả hai không hề hay biết việc này, phải đến lúc về nhà, họ xem lại những bức ảnh chụp được trong chuyến đi mới phát hiện điều "rùng ḿnh".
Cùng đi với Ayano trong chuyến du lịch định mệnh c̣n có một người bạn khác của cô. Theo lời nhân chứng kể lại, cô gái trẻ đă bước lên bậc thềm cao hơn, ngay kế bên hàng rào an toàn để có được một bức ảnh ấn tượng hơn. Thế nhưng, khi Ayano định bước xuống th́ chẳng may bị mất thăng bằng, trượt chân rồi té ngă xuống từ độ cao 24m. Do ḍng nước phía dưới chảy xiết dữ dội nên cô gái trẻ bị cuốn đi mất. Lực lượng cứu hộ sau đó có mặt tại hiện trường nhưng phải mất tận 3 ngày mới t́m thấy thi thể của Ayano và đưa ra kết quả xác định nhân dạng.

1 ngày sau khi sự việc đáng tiếc xảy ra, Andrea và Jason mới chia sẻ với tờ Windsor Star bức ảnh chụp khoảnh khắc cuối đời của Ayano. V́ bi kịch của nữ sinh Nhật Bản, bức ảnh kỷ niệm chuyến đi chơi vui vẻ của cặp đôi nay lại hóa thành h́nh ảnh gây ám ảnh, khiến người ta phải rùng ḿnh mỗi khi nh́n lại.

Andrea thừa nhận bản thân cô cũng cảm thấy sởn da gà khi nh́n vào bức ảnh. "Đáng lẽ chúng tôi đă có thể làm được điều ǵ đó để cứu cô ấy nhưng chúng tôi đă không làm" - Andrea tự trách bản thân.

Cái chết của Ayano khiến gia đ́nh và bạn bè của cô không khỏi bàng hoàng. Người thân của cô từ chối b́nh luận về vụ việc nhưng đối với họ đây là cú sốc kinh khủng khó có thể vượt qua. Về phía bạn bè cũng bày tỏ sự thương tiếc dành cho Ayano bởi trước đây ấn tượng về gương mặt dễ mến và sự thân thiện mà cô gái trẻ để lại trong ḷng những người ở lại.

Qua vụ việc của Ayano, các nhà chức trách cũng đưa ra lời cảnh báo dành cho tất cả mọi người đi du lịch phải đặt sự an toàn lên hàng đầu, đừng chỉ v́ một bức ảnh đẹp mà đánh đổi cả tính mạng của ḿnh, như trường hợp của Ayano.

Hàng năm, thác Niagara đón tiếp hơn 10 triệu lượt khách tham quan và thỉnh thoảng vẫn xảy ra sự việc đáng tiếc tương tự vụ tai nạn của Ayano.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 04-20-2019
  Reputation: 49938


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 95,304
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	47.2 KB
ID:	1368851  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 4,576 Times in 3,694 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 109 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.17777 seconds with 13 queries