News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1564
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kinh thiên động địa, 8 cô gái trẻ bị sát hại dă man trong nhà trọ ở Trung Quốc
Click image for larger version

Name:	23.jpg
Views:	0
Size:	39.2 KB
ID:	1382393   Click image for larger version

Name:	23.1.jpg
Views:	0
Size:	40.1 KB
ID:	1382394   Click image for larger version

Name:	23.2.jpg
Views:	0
Size:	42.3 KB
ID:	1382395  
Vụ án kinh thiên động địa đă xảy ra tại thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc) vào năm 1999. Chỉ trong ṿng 20 phút, 8 cô gái trẻ sống trong nhà trọ đă tử vong với 120 nhát dao của hung thủ.


Tập thể Hồng Đạt (thuộc quận Thạch Cảnh Sơn - Bắc Kinh) nơi diễn ra vụ án mạng kinh hoàng. Ảnh: 9toutiao.com.

Khoảng 4h sáng 30/5/1999, cảnh sát 110 (Trung Quốc) nhận được 2 cuộc điện thoại, cuộc đầu tiên là giọng nói run rẩy sợ hăi của một cô gái trẻ: “Có người muốn gi.ế.t chúng tôi, mau đến cứu giúp...”. Sau câu nói được lặp đi lặp lại nhiều lần đó là tiếng hét thất thanh, kể từ đó không nghe thấy ǵ từ đầu dây bên kia nữa. Cảnh sát lập tức tra ra số điện thoại vừa gọi đến từ quận Thạch Cảnh Sơn.

Không lâu sau, cuộc gọi thứ hai được gọi đến, lần này là giọng nói của một phụ nữ trung tuổi gọi đến báo cho cảnh sát biết có á.n m.ạ.ng xảy ra trong khu nhà cô ở. Địa điểm xảy ra á.n m.ạ.ng không đâu khác, chính là khu tập thể Hồng Đạt thuộc quận Thạch Cảnh Sơn.

Khi cảnh sát đến hi.ện trư.ờng th́ phát hiện x.á.c một cô gái nằm dưới tầng 1 của khu tập thể, họ lần theo vết m.á.u lên một căn hộ trên tầng 2. Cảnh tượng hăi hùng trong nhà khiến cảnh sát không khỏi bàng hoàng. Căn hộ nhuốm đầy m.á.u và mùi hôi tanh, trên tường, dưới đất, trên giường, v.v... m.á.u đổ khắp nơi.

Vốn dĩ không chỉ có một nạn nhân t.ử v.o.ng ở tầng 1, tại căn hộ 202 có 7 nạn nhân nữa đă bị đ.âm ch.ết một cách dă man. Tổng cộng 8 cô gái tuổi đời c̣n rất trẻ và xinh đẹp, người lớn nhất mới 24 tuổi, nhỏ nhất là 17 tuổi.

Qua khám nghiệm t.ử th.i phát hiện, mỗi cô gái đă phải chịu hơn 10 nhát d.ao. Tổng cộng 120 nhát d.ao chí mạng đă được tên h.u.ng th.ủ m.á.u lạnh sử dụng để s.át h.ạ.i 8 cô gái.

Nhưng điều kỳ lạ là đồ đạc, tiền bạc trong căn nhà trọ nơi 8 cô gái sinh sống lại không hề bị mất đi, các nạn nhân cũng không có dấu hiệu bị xâ.m h..ại t́.nh d.ụ.c. Phải chăng h.u.ng th.ủ có mối thù sâu nặng với 8 cô gái trẻ xấu số?

Người hàng xóm khả nghi

Trên sàn nhà lưu lại những vết m.á.u lạ, vết m.á.u này từ một đôi tất chân lưu lại và không phải của 8 nạn nhân. Vậy vết m.á.u này của ai?

Cảnh sát điều tra các hộ dân đang sống trong tập thể Hồng Đạt và phát hiện một kẻ khả nghi, đó là một người đàn ông 37 tuổi có tên Triệu Liên Vinh. Triệu là hàng xóm của 8 cô gái, sống ở pḥng 203 bên cạnh căn hộ xảy ra á.n m.ạ.ng.Cửa sổ 2 căn hộ của h.u.ng th.ủ và các nạn nhân. Ảnh: 9toutiao.com

Lúc bấy giờ, Triệu đang là công nhân của một nhà máy, đă có vợ con. Đồng nghiệp của Triệu nói ở cơ quan anh ta làm việc khá tốt, chưa hề có tiền án tiền sự. Nhưng tính cách Triệu là người ít nói và sống khép kín.

8 cô gái đều là nhân viên của một công ty bán hàng thủ công mỹ nghệ của tỉnh Phúc Kiến. Họ đến Bắc Kinh làm nhân viên bán hàng ở trung tâm thương mại.

Mùa thu năm 1998, các cô gái bắt đầu đến trọ ở căn hộ 202, 8 cô gái trẻ xinh đẹp hàng ngày ra vào căn hộ kế bên, gặp Triệu c̣n lễ phép cúi đầu chào hỏi. Triệu thấy vậy bèn hỏi thăm mới biết các cô làm nhân viên bán đồ trang sức, vàng bạc đá quư ở một trung tâm thương mại lớn.

Nhà Triệu có một cửa sổ nh́n thẳng sang ban công bên căn hộ các cô ở trọ nên anh ta dễ dàng quan sát động tĩnh của nhà bên cạnh. Triệu phát hiện cửa sổ và cửa ra vào của ban công bên nhà các cô gái lúc nào cũng mở, ngay cả ban đêm.

Rạng sáng ngày xảy ra á.n m.ạ.ng, người dân sống ở các hộ trong ṭa nhà đều nghe thấy tiếng ồn ào, lịch kịch, duy chỉ có Triệu khai không nghe thấy tiếng ǵ.H́nh ảnh các nạn nhân của v.ụ á.n. Ảnh: Sina.

Trong quá tŕnh giám định dấu chân, người dân trong khu đều hợp tác với cảnh sát, có ḿnh Triệu là trốn tránh, không chịu tiến hành giám định ngay. Tuy nhiên, sau khi giám định được dấu chân của Triệu, quả thực hoàn toàn trùng khớp.

Cảnh sát c̣n phát hiện thêm mẫu m.á.u không phải của 8 nạn nhân, sau khi giám định ADN, kết quả cho thấy mẫu m.á.u chính là của Triệu Liên Vinh. Triệu bị cảnh sát bắt giam, anh ta đă nhận tội và khai báo toàn bộ sự việc.

20 phút định mệnh

Theo lời khai của Triệu, khoảng 3h sáng 30/5/1999, anh ta đeo găng tay, cầm theo d.ao nhọn, chân đi tất trèo từ cửa sổ nhà ḿnh sang ban công căn hộ kế bên. Sau khi trèo vào nhà của 8 cô gái, Triệu điên cuồng dùng d.ao đ.âm vào ngực, vào cổ họ khiến họ mất nhiều m.á.u và t.ử v.o.ng ngay tại hi.ện trư.ờng.

Lư Mỹ Kỳ (24 tuổi) và Giang Tuyết Kim (22 tuổi) bị Triệu đ.âm ch.ết ngay trong lúc đang ngủ. Sau đó Ngô Thịnh Đan (20 tuổi) tỉnh ngủ và phát hiện ra h.u.ng th.ủ liền lao ra khỏi giường, vừa chạy vừa kêu to. Không để cho Ngô chạy được mấy bước, Triệu vội đ.âm cô vài nhát, Ngô lập tức t.ử v.o.ng ngay tại hi.ện trư.ờng.Tên h.u.ng th.ủ m.á.u lạnh Triệu Liên Vinh. Ảnh: Sina.

Lúc bấy giờ, cô gái nhỏ tuổi nhất là Vương Mă Ngọc (17 tuổi) v́ quá sợ hăi nên chỉ ngồi yên trên giường run rẩy. Triệu trông thấy Vương liền túm lấy tóc cô lôi ra giữa giường rồi đ.âm ch.ết cô.

Tiết Châu Anh (24 tuổi) là chị cả của 8 cô gái, cũng là người phụ trách quản lư nhóm nhân viên bán hàng của công ty. Khi nghe thấy pḥng bên cạnh có tiếng ồn, cô liền chạy sang xem xảy ra chuyện ǵ, trông thấy người hàng xóm quen mặt, cô Tiết chưa kịp định thần đă bị Triệu đ.âm.

Tiếp tục là Từ Tuệ Quyên (20 tuổi), Trần Thụy Hoa (21 tuổi) và Tiêu Mai Phương (22 tuổi) cũng bị Triệu tr.uy s.át. Trong lúc Triệu đuổi theo Tiêu, Trần Thụy Hoa đă bấm số điện thoại khẩn cấp 110 báo cảnh sát. Cú điện thoại đầu tiên mà hôm đấy cảnh sát 110 nhận được lúc 4h sáng cũng chính là của Trần gọi đến cầu cứu. Tuy nhiên, Trần chưa nói được mấy câu th́ Triệu đă kịp quay lại đ.âm cô t.ử v.o.ng.

Sau khi đ.âm liên hoàn 8 cô gái, Triệu sợ họ chưa ch.ết hẳn, c̣n đ.âm thêm mỗi người vài nhát d.ao. Lúc này, sinh mạng của 8 cô gái chính thức bị tước đoạt. Tên h.u.ng th.ủ m.á.u lạnh sợ bị phát hiện nên cũng vội bỏ đi, vô t́nh để lại nhiều chứng cứ để luận tội.

Động cơ gi.ế.t người và bản án cuối cùng

Vụ á.n m.ạ.ng 8 cô gái bị s.át h.ạ.i ở quận Thạch Cảnh Sơn được coi là một trong những v.ụ á.n lớn nhất từng xảy ra ở Bắc Kinh. Nhiều người đặt ra nghi vấn về động cơ gi.ế.t người của h.u.ng th.ủ. Theo lời khai của Triệu Liên Vinh, anh ta gi.ế.t người v́ muốn tước đoạt tài sản. Tuy nhiên, Triệu v́ sợ bị phát hiện nên đă vội chạy thoát khỏi hi.ện trư.ờng mà không hề lấy đi thứ ǵ.

8 nạn nhân bị s.át h.ạ.i chỉ là những nhân viên bán hàng, họ là những cô gái trẻ tuổi ở nơi xa đến Bắc Kinh lập nghiệp, chứ không phải là những người giàu có. Như vậy, động cơ gi.ế.t người của Triệu có thực sự chỉ là để cướp tài sản?

Theo điều tra, cảnh sát không thể t́m ra nguyên nhân Triệu có thù hằn ǵ với 8 cô gái hàng xóm. Hơn nữa, họ đều là những người lễ phép, ôn ḥa, không lư nào lại gây thù chuốc oán với ai. Cho đến nay, vẫn không ai có thể hiểu được v́ sao Triệu Liên Vinh lại ra tay dă man đến như vậy.

Triệu Liên Vinh bị kết án tội Chiếm đoạt tài sản, Cố ư gi.ế.t người. Ngày 21/7/1999, ṭa án ở Bắc Kinh tiến hành mệnh lệnh t..ử h́nh (b.ắ.n ch.ết) đối với Triệu.

Một thời gian sau khi v.ụ á.n kết thúc, một tập phim mang tên “Án mạng 8 cô gái ở khu Liên Hoa” thuộc một phim truyền h́nh Trung Quốc, được xây dựng dựa v.ụ á.n năm xưa.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-13-2019
  Reputation: 27973


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 46,762
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	23.jpg
Views:	0
Size:	39.2 KB
ID:	1382393   Click image for larger version

Name:	23.1.jpg
Views:	0
Size:	40.1 KB
ID:	1382394   Click image for larger version

Name:	23.2.jpg
Views:	0
Size:	42.3 KB
ID:	1382395  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 3,810 Times in 3,454 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 53 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08960 seconds with 13 queries