News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1735
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tin vui cho ba con giáp tháng 6/2019
Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	177.3 KB
ID:	1383026  
Bước sang tháng 6/2019, có 3 con giáp có quư nhân dẫn đường. Hownnuwax họ lại được thần Tài yêu thương cho lộc đầy túi. Bạn có ở trong những con giáp này không?

Tuổi Ngọ

Trời sinh tuổi Ngọ vốn thông minh nhanh nhạy. Họ là những người thích sự tự do, thoải mái, không thích sự g̣ bó. Đây cũng là con giáp gặp nhiều may mắn trong năm Kỷ Hợi 2019.

Đặc biệt trong tháng tới, Ngọ chính là con giáp được trời phật phù hộ giúp tài lộc dồi dào. Bản mệnh sẽ thoát khỏi những khó khăn đang phải đương đầu, vận tŕnh thêm nhiều điểm sáng.

Những chú Ngựa, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng sẽ dư dả, khôn phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Người làm công ăn lương được cấp trên ưu ái khi phát huy được hết năng lực. Họ hoàn toàn có cơ hội được thăng chức, tăng lương trong thời gian tới.

Đối với người làm kinh doanh, tháng tới này bản mệnh có thể gặp phải biến cố. Tuy nhiên, con đường đến với thành công khó ḷng trải toàn hoa hồng. Hăy kiên tŕ với mục tiêu ḿnh đă để ra. Sự thông minh, nhanh nhạy sẽ giúp tuổi Ngọ xuất sắc vượt qua những thử thách.

Tuổi Măo

Hiền lành, t́nh cảm và rất linh hoạt trong công việc lẫn đối nhân xử thế nên Măo gầy dựng được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Thế nên, dù không có quá nhiều tham vọng, càng không v́ lợi ích của ḿnh mà đạp đổ tất cả để vươn lên nhưng Măo vẫn dễ dàng gặt hái nhiều thành công chốn công sở, tự kiếm được rất nhiều tiền.Đúng như câu nói “thánh nhân đăi kẻ khù khờ”, vô tư, lương thiện như Măo lại được trời thương, ưu ái vô vàn. Tháng 5 dù mệt mỏi, chán chường đến mấy người tuổi Măo cũng đừng bỏ cuộc. Bởi lẽ, chỉ cần bước sang tháng 6 đời bạn sẽ sang trang mới, vận đỏ như son.

Đặc biệt, Măo c̣n có cơ may tự trở thành đại gia, giàu nứt đố đổ vách. Thậm chí, con giáp này có thể trúng số độc đắc, ngủ một đêm thức dậy đă có bạc tỷ trong tay.

Tuổi Sửu

Tử vi tướng số chỉ rơ, Sửu chịu thương chịu khó, dám nghĩ dám làm nên dù không quá nổi bật nhưng chưa bao giờ nhạt nḥa giữa đám đông. Trong công việc, họ dốc cạn tâm huyết, không so đo tính toán nên được cấp trên cất nhắc, đồng nghiệp nể nang.

Tuy nhiên, v́ bị sao xấu chiếu mệnh nên những tháng đầu năm 2019 vận số của Sửu khá xui xẻo. Họ làm đâu thua lỗ đó, chẳng những không thu được lợi nhuận mà c̣n đánh mất cả số vốn đă bỏ ra.

Thế nhưng, Sửu đừng vội tuyệt vọng v́ tháng 6 tới rất nhiều cơ hội tốt sẽ t́m đến, kéo theo tài vận dồi dào. Lúc này, Sửu muốn ǵ có nấy, thu nhập tăng theo cấp số nhân, tha hồ hả hê với doanh thu tăng nhanh như tên lửa

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-14-2019
  Reputation: 27513


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 39,445
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	177.3 KB
ID:	1383026  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 3,601 Times in 3,282 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 45 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to pizza For This Useful Post:
  queebee (05-15-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.18599 seconds with 13 queries