News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1424
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Luật sư gốc Việt trong vụ kết hôn giả tại Mỹ đóng 100.000 USD để tại ngoại
Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	59.2 KB
ID:	1383375  
Luật sư gốc Việt Trang Le Nguyen bị cáo buộc tham gia đường dây tổ chức kết hôn giả nhập cư trái phép tại Mỹ, đă được ṭa án cho tại ngoại với mức tiền bảo lănh là 100.000 USD."Cô ấy không nhận tội. Chúng tôi đang trong quá tŕnh làm sáng tỏ vụ án", Jed Silverman, luật sư biện hộ cho Trang Le Nguyen, hôm 14/5 cho biết, theo Texas Lawyer.

Luật sư gốc Việt 45 tuổi sống ở Houston, bang Texas, trước đó một ngày bị cáo buộc có vai tṛ tổ chức trong một đường dây kết hôn giả, hỗ trợ người ngoại quốc nhập cư bất hợp pháp tại Mỹ.

Luật sư gốc Việt đóng 100.000 USD để tại ngoại vụ kết hôn giả ở Mỹ
Luật sư gốc Việt tên Nguyen Le Thien Trang đă đóng tiền tại ngoại chờ phiên ṭa kế tiếp vào ngày 28/5. Ảnh: Youtube.
Cơ quan Nhập cư và Di trú Mỹ (ICE) cho biết luật sư Trang Le Nguyen, c̣n gọi là "Nguyen Le Thien Trang", hỗ trợ giấy tờ giả cho ít nhất một vụ kết hôn. Cô c̣n bị truy tố các tội danh gây khó và cản trở quá tŕnh thực thi pháp luật, tác động đến nhân chứng, nạn nhân hoặc người mật báo.

Trang là giám đốc quản lư tại hăng luật Pham & Nguyen Law Group ở thành phố Houston. Hăng bắt đầu hoạt động từ năm 1996, cơ sở nằm ở phía tây nam của thành phố. Trang phụ trách các vấn đề về kinh doanh quốc tế, đầu tư và luật nhập cư tại Mỹ.

Cô c̣n sở hữu một công ty xuất nhập khẩu. Ngoài ra, Trang thường xuất hiện trên nhiều video và chương tŕnh truyền h́nh tư vấn pháp lư dành cho người gốc Việt.

Hồ sơ ṭa án cho biết cơ quan chức năng lần đầu đề nghị bắt tạm giam Trang vào ngày 30/4. Đơn được ṭa phê duyệt tiến hành và gửi lại các cơ quan điều tra vào ngày 8/5, theo Texas Lawyer.

Luật sư gốc Việt đóng 100.000 USD để tại ngoại vụ kết hôn giả ở Mỹ
Đường dây kết hôn giả chủ yếu gồm người gốc Việt vừa được các cơ quan nhập cư Mỹ phối hợp triệt phá và công khai thông tin hôm 13/5. Ảnh: ICE.
Tuy nhiên, theo luật sư Silverman, Trang không bị cảnh sát bắt giữ mà đă tŕnh diện ở ṭa và nghe tội danh ở ṭa. Dù thẩm phán Frances H. Stacy duyệt lệnh bắt giữ 9 đồng bị cáo với Trang, ṭa vẫn cho phép Trang được bảo lănh tại ngoại với số tiền 100.000 USD.
Phiên ṭa kế tiếp của Trang sẽ diễn ra vào ngày 28/5.

Văn pḥng công tố tại Nam Texas cho biết 96 đối tượng bị truy tố với 206 tội danh liên quan đến đường dây dàn xếp kết hôn giả. Tính đến ngày 13/5, đă có ít nhất 50 người bị bắt giữ. Truyền thông địa phương cho biết một nửa số nghi phạm được liệt kê trong hồ sơ truy tố dài 206 trang đều là người gốc Việt.

Một nửa c̣n lại là công dân Mỹ được "tuyển dụng" để kết hôn trên giấy tờ. Đứng đầu đường dây kết hôn giả là Ashley Yen Nguyen, c̣n được gọi là "Duyen", 53 tuổi.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-15-2019
  Reputation: 27863


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 46,536
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	59.2 KB
ID:	1383375  
  therealrtz is_online_now
  Thanks: 18
  Thanked 3,755 Times in 3,407 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 53 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06183 seconds with 13 queries