News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 980
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cảnh báo 3 con giáp vạ miệng, bị hiểu lầm, thị phi đầy ḿnh, mất tiền mất t́nh trong 15 ngày tới
Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	27.8 KB
ID:	1402625  
Trong 15 ngày tới đây, 3 con giáp này cần phải cẩn thận từng lời ăn tiếng nói nếu không muốn dính họa thị phi. kẻo mất cả tiền lẫn t́nh.TUỔI TƯ

Tư hay nóng giận và cũng có lúc không kiểm soát được bản thân ḿnh. Thời gian này bạn gặp một số vấn đề về tiền bạc, bạn cảm thấy đau đầu khi tiền ḿnh cần không đủ lại phải đi vay mượn. Nhưng cũng v́ số tiền vay này mà bạn bị người khác nói ra nói vào, khó chịu. Bạn điên tiết không muốn vay nữa và xảy ra căi cọ.


15 ngày tới chuyện m.âu th.uẫn với đồng nghiệp bạn bè là khó tránh khỏi nhưng bạn phải cố gắng giữ b́nh tĩnh. Phản kháng th́ vẫn có nhưng không nên thái quá để mất hết thể diện nhé. Không vay được tiền th́ hỏi người thân. Bạn bè cần nhất là lúc khó khăn, họ không muốn giúp bạn th́ bạn cũng đừng bận ḷng với người đó.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần hay ăn nói thẳng thắn lại hết sức nóng nảy, khó kiểm soát cảm xúc nên khó tránh được những va chạm không đáng có. Thời gian này bạn cần phải nhẹ nhàng t́nh cảm hơn một chút nếu không vợ chồng thường xuyên căi vă, m.âu th.uẫn đỉnh điểm có thể dẫn tới ly thân. 15 ngày tới có họa thị phi, tuổi Dần v́ lo chuyện bao đồng mà bị người khác mắng lây. Bạn nên rút kinh nghiệm v́ không phải chuyện ǵ cũng lo được.

Có những chuyện dù thấy bất b́nh nhưng đó là chuyện giữa 2 người họ th́ ḿnh không nên xen vào. Dính thị phi chỉ có bạn là thiệt lại c̣n thêm suy nghĩ, đau đầu.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ mắc "bệnh" nghĩ nhiều. Có thể chỉ v́ một chuyện cỏn con mà bạn phải suy nghĩ cả ngày lẫn đên, mất ăn mất ngủ. Nếu vậy th́ nên tránh nói những lời không hay để người ấy khó chịu với bạn. Trong chuyện t́nh cảm bạn cũng nên cân nhắc đúng sai, không phải lúc nào cũng sồn sồn lên nhé. Người ấy cũng chỉ có giới hạn nhất định thôi.

15 ngày tới bạn rất có thể sẽ xảy ra căi vă với đồng nghiệp và kể cả là cấp trên. Bạn vốn không phục người sếp ḿnh đang dưới quyền nên nhiều lần "bật" khiến họ bực tức. Nếu cứ tiếp tục thái độ này th́ hậu quả sẽ là nghỉ việc đó. Dù sao cũng là sếp th́ nên tôn trọng, có ǵ chưa hợp ư th́ cũng nên đưa ra ư kiến chứ không thể căi không có trên dưới như vậy. Không một vị sếp nào chấp nhận nhân viên căi ḿnh như "ch.ém chả" đâu nhé.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-18-2019
  Reputation: 26496


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 41,306
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	27.8 KB
ID:	1402625  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 3,074 Times in 2,780 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 21 Post(s)
  Rep Power: 47 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.16991 seconds with 13 queries