News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 1502
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Talking Người biểu t́nh ở Hong Kong bị hội Tam Hoàn tấn công dă man
Click image for larger version

Name:	Hanh_hung_1.jpg
Views:	0
Size:	77.8 KB
ID:	1422693  
Mới qua tại 1 khu vực tàu điện ngầm đoàn người biểu t́nh ở Hong Kong đă bất ngờ bị tấn công. Theo điều tra th́ nhóm này rất có thể tới từ nhóm xă hội đen của hội Tam Hoàng. Dưới đây là 1 số h́nh ảnh cụ thể.Tính đến 2h30 ngày 22/7, ít nhất 36 người bị thương trong vụ bạo lực tại nhà ga đường sắt đô thị Yeun Long của Hong Kong, diễn ra vào khuya 21/7, theo South China Morning Post.

Các nghi phạm bận áo thun trắng, đeo khẩu trang đến nhà ga gây sự vào khoảng 22h45. Vụ hành hung kéo dài đến gần khoảng nửa đêm. Chúng ném đồ vật vào cả người biểu t́nh đeo mặt nạ đen lẫn các hành khách vô can khác, trong đó có cả nhà báo.

Nhiều nhân chứng nghi ngờ nhóm hung thủ là thành viên của hội Tam Hoàng. Một số người biểu t́nh t́m cách tự vệ bằng dù hoặc ném nón bảo hiểm chống cự. Một số nhân chứng cho biết không có cảnh sát xuất hiện tại nhà ga vào thời điểm xô xát xảy ra.Tàu điện đă bỏ trạm Yeun Long từ khoảng 23h khi có thông tin một nhóm xă hội đen mặc áo thun trắng gây hấn với người biểu t́nh đang trở về từ cuộc tuần hành phản đối dự luật dẫn độ.

Khoảng 22h30, một số nhân chứng cho biết nhóm xă hội đen c̣n lao lên tàu điện để hành hung hành khách. Các nghi phạm dùng roi tấn công bất cứ ai mang mặt nạ đen, trang phục đặc trưng của nhóm những người biểu t́nh trẻ ở Hong Kong.

Vào thời điểm cảnh sát đến hiện trường khoảng 23h15, các tay xă hội đen đă bỏ chạy hết. Sàn nhà ga nhem nhuốc nhiều vết máu. Các nạn nhân được chuyển đến bệnh viện địa phương để chữa trị.

Chính quyền Hong Kong đă ra văn bản lên án vụ tấn công tại nhà ga Yeun Long nhưng không gọi đây là vụ hành hung nhắm đến người biểu t́nh."Một nhóm người đă tập trung tại nhà ga đường sắt đô thị và các toa tàu, tấn công hành khách. Vụ việc dẫn đến xô xát và nhiều người bị thương. Điều này là không thể chấp nhận tại Hong Kong, trong một xă hội tôn trọng pháp luật. Chính quyền kịch liệt lên án bất cứ hành vi bạo lực nào và sẽ có các biện pháp mạnh tay", thông cáo cho biết.

Trong số những người bị thương c̣n có nhà lập pháp Lam Cheulk-ting thuộc nhóm đối lập ở Hong Kong. Một nữ kư giả địa phương cũng bị thương ở tay.

Theo thông tin của ban quản lư nhà ga, cảnh sát đă được báo tin về t́nh h́nh căng thẳng từ 22h45. Một nạn nhân c̣n cáo buộc cảnh sát cố t́nh rút khỏi nhà ga Yeun Long để xă hội đen tiến vào hành hung người biểu t́nh.Gần 1h ngày 22/7, gần 100 cảnh sát được huy động đến làng Nam Pin Wai, nơi nhiều tay xă hội đen mặc áo trắng được phát hiện tập trung. Tuy nhiên, sau khi phong tỏa lối vào ngôi làng trong gần 3 tiếng, cảnh sát chỉ thẩm vấn qua loa vài nghi phạm. Không có đối tượng nào bị bắt giữ trong khi cơ quan điều tra lại tịch thu được nhiều gậy sắt.

Cảnh sát từ chối b́nh luận vào thời điểm đó. Đến cuộc họp báo sáng sớm 22/7, đại diện lực lượng này lại cho biết họ không nh́n thấy roi sắt như mô tả tại Yeun Long và không phát hiện đối tượng nào có hành vi phạm tội.

"Chúng tôi không thể tiến hành bắt giữ v́ không chắc những đối tượng đó có tham gia vụ tấn công. Dù họ mặc áo trắng cũng không có nghĩa họ liên quan đến vụ ẩu đả. Chúng tôi sẽ giải quyết công bằng từng vụ án, dù nghi phạm có quan điểm chính trị ra sao", Yau Nai Keung, trợ lư chỉ huy pḥng cảnh sát quận Yeun Long, cho biết.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 07-22-2019
  Reputation: 38765


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 63,104
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Hanh_hung_1.jpg
Views:	0
Size:	77.8 KB
ID:	1422693  
  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 4,069 Times in 3,327 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 77 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Old 07-22-2019   #2
  vinhduong68
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Aug 2013
  Posts: 4,019
  Thanks: 621
  Thanked 2,662 Times in 1,423 Posts
  Mentioned: 7 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 729 Post(s)
  Rep Power: 11
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 8978
  Default

  Bọn CSCN dùng một chiêu giống nhau là thuê du côn, băng đảng để đánh đập người biểu t́nh một cách dă man mà sẽ không bị khống chế bởi pháp luật. Gây áp lực, sợ hăi cho người biểu t́nh.
  vinhduong68_is_offline   Reply With Quote
  Old 07-23-2019   #3
  alvinpham
  alvinpham's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jan 2012
  Location: boston
  Posts: 1,249
  Thanks: 53
  Thanked 618 Times in 332 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 141 Post(s)
  Rep Power: 10
  alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1349
  Default

  hội tam hoàng con mẹ ǵ ; trung cộng nó làm chứ ai làm ;
  alvinpham_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.20685 seconds with 13 queries