News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 397
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Có huyết áp lư tưởng nhờ ăn sữa chua
Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	92.2 KB
ID:	1472832  
Ngoài việc thường xuyên kiểm tra huyết áp, cá*c chuyên gia Mỹ khuyên mọi người nên bổ sung sữa chua vào thành phần dinh dưỡng v́ sản phẩm này chứa rất nhiều protein, canxi, ma giê, kali và vitamin D có tác dụng làm ổn định huyết áp.Sữa chua giúp giảm huyết áp

Theo Express, chứng cao huyết áp là một trong những rối loạn phổ biến nhất không chỉ ở Anh mà c̣n trên toàn thế giới. Ước tính ¼ dân số Anh bị mắc bện*h cao huyết áp và nhiều người trong số đó không hề biết ḿnh bị mắc bện*h này. Cách tốt nhất để t́m hiểu xem có bị huyết áp cao hay không là kiểm tra thường xuyên với dịch vụ bá*c sĩ gia đ́nh, dược sĩ địa phương hoặc sử dụng máy đo huyết áp tại nhà.

Theo Hiệp hội Tim mạch Mỹ (AHA), huyết áp cao có khả năng làm tăng nguy cơ mắc bện*h đa*u tim, suy tim, đột quỵ và bện*h thậ*n, do đó, kiểm soát huyết áp là rất quan trọng, đặc biệt là qua chế độ dinh dưỡng.

Sữa chua là một lựa chọn tuyệt vời để giúp gi*ảm huyết áp v́ nó chứa chất dinh dưỡng, bao gồm cả một số chất giúp xương chắc khỏe.

Sữa chua cũng chứa một số vi khuẩn thân thiện cũng có thể tốt cho tiêu hóa. Theo cá*c chuyên gia, hiệu quả rơ rệt nhất có thể đạt được nếu ăn sữa chua như một phần của khái niệm dinh dưỡng hợp lư. Bí quyết nằm ở thành phần độ*c đáo của sữa chua nhờ chứa rất nhiều protein, canxi, ma giê, kali và vitamin D. Tất cả cá*c thành phần này đă nhiều lần được cá*c nhà khoa học cho rằng có tá*c dụng điều ḥa huyết áp. Ngoài ra, chính cá*c peptide có hoạt tính sin*h học được h́nh thành trong quá tŕnh lên men, cũng có tá*c dụng làm gi*ảm huyết áp.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-23-2019
  Reputation: 19893


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 35,728
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	92.2 KB
ID:	1472832  
  troopy_is_offline
  Thanks: 14
  Thanked 3,273 Times in 2,908 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 41 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05768 seconds with 13 queries