News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1901
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tin vui cho ba con giáp: Giàu có viên măn trong ba năm tới
Click image for larger version

Name:	91a.jpg
Views:	0
Size:	35.3 KB
ID:	1486609  
3 con giáp đổi đời trong chớp mắt, có đủ vinh hoa phú quư, t́nh duyên viên măn trong 3 năm tới. Họ phát tài cuộc sống đủ đầy từ nay tới 2022. Đó là con giáp:

Tuổi Tuất

Trời sinh ra người tuổi Tuất là những người tài giỏi, thông minh, nên họ dễ dàng thành công trở thành người lănh đạo cầm đầu trong cuộc sống.

Khi c̣n trẻ trong quá tŕnh lập nghiệp người tuổi Tuất thường gặp nhiều khó khăn. Trong sự nghiệp thường gặp nhiều sóng gió khiến người tuổi Tuất có khi nản ḷng.

Nhưng tử vi học có nói, cuộc sống tuổi Tuất sau khi bước vào giai đoạn trung vận sẽ thăng hoa rực rỡ. Trong ṿng 3 năm tới, tuổi Tuất sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp thăng hoa bất ngờ

Chỉ cần sau mỗi một năm, những người tuổi Tuất chỉ cần chăm chỉ hơn một tí th́ đến năm 2022, việc tận hưởng cuộc sống giàu sang sung túc viên măn khiến ai cũng ngưỡng mộ.Tuổi Ngọ

Trời sinh ra nhưng người tuổi Ngọ đă có tính cách mạnh mẽ hơn người. Trong cuộc sống họ là những người yêu thích sự khám phá, thường xuyên đi trước thời đại. Khi c̣n trẻ người tuổi Ngọ sẽ có những khó khăn nhất định trên con đường lập nghiệp của ḿnh.

Nhưng do sự nỗ lực hết ḿnh không ngừng phấn đấu nến bước vào sau tuổi 30 người tuổi Ngọ sẽ có những chuyển biến tích cực khiến cho cuộc sống viên măn hơn sung túc hơn.

Tử vi chỉ rơ trong thời gian 3 năm tới, cuộc sống tuổi Ngọ sẽ có bước đột phá bất ngờ. Đặc biệt là với những tuổi Ngọ không mưu cầu sự giàu có nhưng họ sẽ có được tất cả vào sau 35 tuổi.

Tuổi Tư

Trời sinh tuổi Tư là những người thông minh, nên khi làm bất cứ việc ǵ họ cung luôn cố gắng hết ḿnh không ngừng t́m ṭi khám phá để vươn lên. Trời sinh người tuổi Tư có chí lớn, luôn quyết tâm lớn nên họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tử vi học chỉ rơ rằng trong ṿng 3 năm tới, cuộc sống tuổi Tư sẽ có bước chuyển biến bất ngờ khiến cuộc sống của bạn sẽ thăng hoa, tiền bạc rủng rỉnh căng ví c̣n t́nh duyên th́ rực rỡ không ai sánh bằng.

Lời khuyên cho người tuổi Tư là từ bây giờ đến năm 2022 chính là lúc để tuổi Tư phát huy hết thế mạnh của ḿnh, để tạo nền tảng cho cuộc sống vinh hoa phú quư viên măn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 11-19-2019
  Reputation: 29721


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 60,118
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	91a.jpg
Views:	0
Size:	35.3 KB
ID:	1486609  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,604 Times in 4,110 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 68 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.14089 seconds with 13 queries