News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1510
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bà mẹ 3 con "chết đi 1 lần nữa" khi phát hiện chồng ngoại t́nh với em gái ruột
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	28.8 KB
ID:	1493081   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	68.4 KB
ID:	1493082  
Một bà mẹ 3 con 44 giấu tên cho biết, khi được chẩn đoán mắc ung thư vú giai đoạn cuối (giai đoạn IV), khiến phải dùng thuốc giảm đau và thở oxy đến kiệt quệ v́ ung thư giai đoạn cuối khi phát hiện chồng ngoại t́nh với em gái ruột. Phải rất khó khăn chị mới chấp nhận được sự thật về bệnh t́nh của ḿnh, đă thế c̣n phải chịu đựng cú sốc quá lớn từ những người ruột thịt thân yêu nhất.

Bất kể tôn giáo hay chủng tộc, lời thề thủy chung luôn là điều được đề cao trong hôn nhân.

Không chỉ giới hạn ở t́nh cảm, bước vào hôn nhân nghĩa là bạn sẽ phải có thêm trách nhiệm với vợ hoặc chồng bất kể họ đau ốm, hoạn nạn ra sao.

Khi mọi thứ đều thuận lợi chắc cũng không có ǵ để nói, nhưng chị em thử nghĩ mà xem, liệt giường nhưng lại phát hiện chồng ngoại t́nh với chị em gái của chính ḿnh th́ cảm giác đó ra sao?

Vào tháng 4 năm nay, fanpage Facebook tiếng Malaysia Kisah Rumah Tangga đă đăng tải câu chuyện rất buồn của một người phụ nữ mắc ung thư vú, đi kèm là ảnh chụp đoạn chat với nội dung đầy ngang trái.
Người phụ nữ 44 giấu tên cho biết: Chị là bà mẹ 3 con, được chẩn đoán mắc ung thư vú giai đoạn cuối (giai đoạn IV) cách đây 8 tháng. Từ đó đến giờ, gần như toàn bộ thời gian của chị dành cho bệnh viện, vú phải đă bị cắt bỏ, hóa trị 16 lần.

Tuy nhiên, đáng buồn rằng tế bào ung thư đă di căn sang phổi, khiến chị phải dùng thuốc giảm đau và thở oxy.

"Tôi biết ḿnh không c̣n nhiều thời gian trên đời kể từ lúc phải nhập viện. Tôi đă kư cả đơn DNR (yêu cầu không hồi sức nếu tim của bệnh nhân ngừng đập)", người phụ nữ giấu tên chia sẻ.

Sau khi được bệnh viện trả về, chị bắt đầu sinh nghi khi thấy chồng hay biến mất vào ban đêm. Người phụ nữ này tin rằng chồng đă "ṭm tem" bên ngoài từ khi chị phải nhập viện, hầu như chỉ có con gái là ra vào chăm sóc mẹ.

Mọi thứ tiếp tục diễn ra trong 2 tuần, chị quyết định bảo chồng rằng: "Em đồng ư để anh tái hôn nhưng đừng làm ǵ khuất tất khi em c̣n sống".

Ngoài ra, cô muốn biết người phụ nữ bí ẩn đó là ai. Thế nhưng, không chỉ thiếu thành thật, người chồng c̣n nổi nóng và gạt phăng toàn bộ tâm ư của vợ.

Trong một lần chồng đi vệ sinh, chị lén xem điện thoại của anh và phát hiện ra sự thật đau ḷng: Gă và em gái ruột của cô đă hẹn nhau đi khách sạn!

Ban đầu, cô lấy điện thoại của ḿnh và gọi cho số lạ để hỏi xem đó là ai. Tuy nhiên, số của cô đă bị chặn từ lâu.

Người phụ nữ ốm yếu bèn lấy điện thoại của con gái và gọi thử, đáng buồn thay đó chính là em gái ruột của cô. Thậm chí, có thể nghe rơ tiếng của mẹ đẻ văng vẳng ở đầu dây bên kia.

Dù đang đối mặt với cái chết, cô vẫn đang ở ngă ba đường: Nếu khui ra mọi chuyện, thanh thế gia đ́nh sẽ tan biến, con cái sẽ nguyền rủa cha của chúng. Chị chỉ ước Chúa cho phép ḿnh được ra đi càng sớm càng tốt.

Bài đăng mang theo tâm sự của người phụ nữ gần đất xa trời đă thu hút gần 15.000 likes, 6400 lượt chia sẻ và hơn 9000 b́nh luận chan chứa sự đồng cảm. Hầu hết dân mạng đều khuyên chị phải kiên cường hơn nữa, giành lấy sự sống rồi t́m lại công bằng cho chính ḿnh.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 12-02-2019
  Reputation: 54899


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 102,428
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	28.8 KB
ID:	1493081   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	68.4 KB
ID:	1493082  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 6,936 Times in 5,541 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 117 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05114 seconds with 13 queries