News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 777
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Để chiêu tài đón lộc, 12 con giáp mặc màu ǵ năm Canh Tư?
Click image for larger version

Name:	271.jpg
Views:	0
Size:	62.1 KB
ID:	1518214  
Màu sắc may mắn, mang nhiều tài lộc cho 12 con giáp trong năm Canh Tư? Bạn cầm tinh con giáp nào? Hăy ghi nhớ khi bước sang năm Canh Tư, màu sắc nào sẽ mang đến may mắn, tài lộc, b́nh an cho ḿnh.

Tuổi Tư

Năm 2020 được sự đoán là một năm may mắn và tài lộc dành cho những người tuổi Tư. Bạn sẽ nhận được khá nhiều cơ hội để thể hiện tài năng cũng như năng lực của bản thân trong 3 tháng đầu năm.

Tuy nhiên, bạn cũng cần cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, tránh làm việc quá sức.

Để chiêu tài, đón lộc, con giáp này nên đeo trang sức làm từ đá và pha lê (tốt nhất là ngọc bích), chọn đồ màu hồng và xanh lá, tránh màu đen.

Tuổi Sửu

Tài vận của người tuổi Sửu trong năm 2020 rất tốt. Ngoài thu nhập chính, bạn có thể nhận được khoản tiền thưởng và ưu đăi do lợi nhuận doanh nghiệp tăng hoặc hoàn thành các dự án lớn trong năm.

Về sức khỏe, bạn nên vận động, tập thể dục nhiều hơn. Ngoài ra, người tuổi này cũng cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đ́nh để vun đắp t́nh cảm.

Màu sắc may mắn của bạn trong năm nay là màu đỏ, tím, nâu, tránh màu xanh lá và màu đen.

Tuổi Dần

Trong năm 2020, người tuổi Dần sẽ gặp nhiều may mắn trong đường học hành thi cử. Trong công việc, bạn sẽ phải đối mặt với những sự cạnh tranh gay gắt và bạn cũng nên chú ư nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân.

Năm nay, con giáp này có xu hướng thành công trong các lĩnh vực tài chính, quan hệ.

Màu sắc may mắn dành cho con giáp này trong năm nay là màu trắng, xám, hồng, tránh màu xanh xa trời.

Tuổi Măo

Theo tử vi năm 2020, con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Măo thuận lợi, bạn có thể đạt được những mục tiêu đă đề ra. Đường học hành thi cử thi cử cũng dễ dàng. Trong năm nay, người tuổi Măo vượng vận đào hoa. Những người độc thân dễ t́m được nửa kia cho ḿnh. Tuy nhiên, những ai đă lập gia đ́nh cần biết điểm dừng để không rơi vào những mối quan hệ ngoài luồng. Những màu sắc mang lại may mắn cho bạn trong năm nay là xanh, hồng, vàng.

Tuổi Th́n

Năm nay, sự nghiệp của người tuổi Th́n có bước tiến lớn, đường tài lộc vượng sắc. Bạn nên hợp tác kinh doanh, thành tích sẽ cao vọt, tạo mức thu nhập ổn định cũng như mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền, xây dựng các mối quan hệ cho con giáp này.

Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn cần tự tạo cho ḿnh những khoảng thời gian nghỉ ngơi, không nên quá căng thẳng, mất b́nh tĩnh kẻo ảnh hưởng đến công việc, cũng như sức khỏe.

Màu sắc may mắn của tuổi Th́n trong năm nay là vàng, bạc, đỏ, tránh màu cam.H́nh minh họa

Tuổi Tỵ

Trong năm 2020, sự nghiệp của người tuổi Tỵ đă dần ổn định và thuận lợi hơn năm 2019. Bạn sẽ sáng tạo hơn trong công việc và tự do hơn trong việc triển khai ư tưởng mà ḿnh đưa ra.

Trong năm nay, người tuổi này cũng gặp ít vấn đề không mong muốn cũng như nhận được được thêm cơ hội hợp tác làm ăn, thăng tiến trong công việc.

Màu sắc may mắn cho con giáp này là màu hồng đào, xanh lam, vàng, tránh màu đen.

Tuổi Ngọ

Bước sang năm 2020, sự nghiệp của người tuổi Ngọ gặp nhiều thách thức. Bạn liên tiếp vấp phải những thị phi khiến cho cơ hội thăng tiến không được rộng mở.

Công việc không được như ư khiến bạn dễ bị áp lực tinh thần đè nặng. Dù có thế nào, con giáp này cũng nên giữ cho tâm trí luôn b́nh tĩnh, vững vàng để có thể vượt qua khó khăn.

Màu sắc đem lại may mắn cho người tuổi Ngọ là màu tím, vàng, bạc, tránh màu xanh lá.

Tuổi Mùi

Trong năm 2020, công việc của người tuổi Mùi sẽ trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió. Trước mỗi khó khăn, con giáp này dễ rơi vào t́nh trạng mất b́nh tĩnh, nóng nảy, gây ảnh hưởng đến công việc.

Trong năm nay, bạn khá có duyên nếu làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu năm bắt đúng thời cơ, bạn sẽ có thể kiếm được khoản thu nhập đáng mơ ước.

Màu sắc đem lại may mắn cho người tuổi Mùi trong năm 2020 là xanh, đỏ, trắng, tránh màu hồng.

Tuổi Thân

Năm 2020 với người tuổi Thân là một năm làm việc vất vả, gian nan. Để có thể đi tới thành công, bạn sẽ phải trải qua nhiều chông gai, dồn nhiều tâm huyết chứ không thể dựa trên may mắn.

Bạn nên chủ động t́m kiếm cơ hội hợp tá, đầu tư làm ăn chứ không nên chờ cơ hội đến với ḿnh. Tính khí người tuổi Thân nóng nảy, hay nói không suy nghĩ v́ vậy dễ nảy sinh mâu thuẫn với với cấp trên, đồng nghiệp.

Màu sắc phù hợp với bạn trong năm nay là màu bạc, vàng, xám, tránh màu đỏ.

Tuổi Dậu

Bước sang năm 2020, người tuổi Dậu sẽ phải vấp phải sự cạnh tranh gay gắt trong công việc. Đây là nguyên nhân khiến bạn khó có thể b́nh tĩnh để giải quyết vấn đề trước mắt hoặc không đủ lư trí để xác định những kế hoạch tương lai của ḿnh.

Muốn vượt qua những khó khăn trên, bạn cần dành nhiều thời gian hơn để đầu tư cho sự nghiệp, cần có kế hoạch chi tiêu dễ dàng, tránh bốc đồng cũng như giảm thiểu các hoạt động vui chơi.

Màu sắc đem lại may mắn cho người tuổi Dậu trong năm 2020 là màu hồng, xanh, trắng, tránh màu tím.

Tuổi Tuất

Trong năm nay, người tuổi Tuất dễ gặp may mắn trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, thành tích làm việc được nâng cao. Người tuổi này có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nhờ đạt được thành tích tốt, cơ may này chủ yếu đến với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư.

Màu sắc phù hợp với người tuổi Tuất trong năm 2020 là cam, đỏ, hồng, tránh màu xanh lá.

Tuổi Hợi

Sau một năm 2019 đầy khó khăn, bước sang năm 2020, vận thế của người tuổi Hợi có nhiều khởi sắc, đặc biệt là vào nửa cuối năm. Vẫn c̣n một số trở ngại và va chạm trên đường đi, v́ vậy bạn cần kiên nhẫn, b́nh tĩnh và tài vận của bạn sẽ càng vượng hơn vào mùa thu.

Vàng, xám, nâu…là màu sắc mang lại may mắn cho người tuổi Hợi, tránh màu đỏ.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 01-22-2020
  Reputation: 28319


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 56,552
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	271.jpg
Views:	0
Size:	62.1 KB
ID:	1518214  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 3,950 Times in 3,543 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8 Post(s)
  Rep Power: 64 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05489 seconds with 13 queries