News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1880
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tập Cận B́nh chạy bán sống bán chết khi dịch cúm Corona tấn công Bắc Kinh
Click image for larger version

Name:	231.jpg
Views:	0
Size:	43.2 KB
ID:	1527184   Click image for larger version

Name:	232.jpg
Views:	0
Size:	25.1 KB
ID:	1527185  
Dịch bệnh tấn công Bắc Kinh, tin đồn Tập Cận B́nh chạy khỏi Trung Nam Hải. Ông ta sợ dịch bệnh đến mức này, hỏi rằng quan chức Trung Quốc và người dân sợ đến đâu?

Dịch viêm phổi Vũ Hán vẫn đang lây lan với tốc độ nhanh chóng, nhiều quan chức cũng đă bị lây nhiễm. Mới đây c̣n có thông tin, viêm phổi Vũ Hán đă tấn công cơ quan kiểm tra kỷ luật của Bắc Kinh, ông Tập Cận B́nh đă chuyển ra khỏi Trung Nam Hải.Có thông tin nói, viêm phổi Vũ Hán đă tấn công vào cơ quan trung ương tại Bắc Kinh, ông Tập Cận B́nh đă không c̣n ở văn pḥng Trung Nam Hải nữa (Ảnh: cipta studio/Shutterstock)
Hôm 7/2, truyền thông của chính quyền Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) là Tân Hoa Xă đưa tin, Bệnh viện Phục Hưng trực thuộc Đại học Y Bắc Kinh xảy ra trường hợp lây nhiễm tập thể viêm phổi do virus corona mới. Đến 6 giờ ngày 7/2, Bệnh viện Phục Hưng xuất hiện tổng cộng 15 trường hợp chẩn đoán xác nhận lây nhiễm, trong đó có 6 nhân viên y tế, 5 người bệnh, 4 hộ lư, tất cả đều đă kịp thời chuyển đến bệnh viện chỉ định để tiến hành điều trị. Theo dơi 172 người có tiếp xúc gần với những người này.

Được biết, bệnh viện này có pḥng bệnh dành cho quan chức cấp cao ĐCSTQ, phụ trách cán bộ cấp cục và cấp bộ của 45 đơn vị, chăm sóc sức sức khỏe cho gần 5.000 người, có 4 pḥng khám y tế cán bộ cấp cao. Nhiều bác sĩ cũng là con em của cán bộ cấp cao. Bệnh viện này chỉ cách văn pḥng Trung Nam Hải 3.,3 km, lái xe chỉ mất 7 phút.

Do dịch viêm phổi Vũ Hán vẫn có xu hướng lây lan nhanh và rộng, do đó thông tin này cũng thu hút được chú ư.

Ngày 8/2, Quách Văn Quư tiết lộ trong một video trực tiếp rằng, tháng Một năm nay, Trung ương ĐCSTQ đă cảnh báo người của nội bộ cần cách xa Hồ Bắc và Hồng Kông. Trung tuần tháng Một, Trung ương ĐCSTQ đă nhất trí đưa ra quyết định “bỏ Hồ Bắc, giữ Bắc Kinh và Thượng Hải”. Ông Quách Văn Quư nói, điều mà cao tầng của ĐCSTQ không ngờ tới là, chế định chính sách này chưa qua 2 ngày th́ cơ quan lớn Thị ủy Bắc Kinh đă có người chết, trường hợp lây nhiễm virus đầu tiên ở Bắc Kinh chính là Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Bắc Kinh và Cảnh sát Bắc Kinh, cho nên từ hôm đó, ông Tập Cận B́nh đă không c̣n ở văn pḥng Trung Nam Hải rồi.Ngày 30/1, có cư dân mạng chia sẻ thông tin trên Twitter nói rằng, thế hệ đỏ thứ hai trong cơ quan lớn của Bắc Kinh đă bị chẩn đoán xác nhận lây nhiễm virus corona mới. (Ảnh từ internet)
Ngày 30/1, có cư dân mạng đăng thông tin trên Twitter nói, có người thuộc thế hệ đỏ thứ hai (Hồng nhị đại) trong cơ quan lớn ở Bắc Kinh đă bị chẩn đoán xác nhận lây nhiễm virus corona Vũ Hán: “Virus không có mắt, ai cũng đừng mong chạy thoát. Dịch bệnh cuối cùng đă tấn công cơ quan đặc quyền của Bắc Kinh! Các thế hệ đỏ đều đă khiếp sợ!“

Một người thuộc thế hệ đỏ thứ hai tại Bắc Kinh hôm 5/2 đă xác nhận với Epoch Times rằng, dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán đă tấn công vào sân sau của cơ quan lớn ở Bắc Kinh, nhiều cơ quan lớn và và quân đội bị phong tỏa. Thế hệ đỏ thứ hai và người nhà của những người này bị lây nhiễm dịch bệnh đều được tập trung tại Bệnh viện Hữu nghị Trung – Nhật. Bệnh viện này là bệnh viện chỉ định dành cho quan chức trung và cao cấp của Bắc Kinh, năm xưa từng được chỉ định là bệnh viện chuyên pḥng trị lây nhiễm SARS.

Người này c̣n nói, những người thuộc thế hệ đỏ thứ hai, thứ ba bị lây nhiễm virus corona đều đang sử dụng thuốc đặc trị mới nhất do Mỹ nghiên cứu và điều chế. Hiện nay thuốc vẫn chưa bán ra thị trường, nhưng Mỹ đă cung cấp cho Trung Quốc, Trung Quốc cũng đă sử dụng. Về hiệu quả, người này cho biết, chỉ cần có thuốc chữa trị, vẫn tốt hơn là không có thuốc.

Có cư dân mạng lên tiếng, ĐCSTQ tiếp tục nói dối, lừa gạt và che giấu, trói buộc toàn nhân loại, trước virus th́ ai cũng b́nh đẳng, có thế hệ đỏ thứ hai đă bị lây nhiễm rồi.

Nhiều đồn đoán khi Tập Cận B́nh ẩn thân liên tiếp 7 ngày
Trong cuộc gặp với Tổng Giám đốc WHO Tedros Adhanom hôm 28/1, ông Tập Cận B́nh nói rằng trong ứng phó với dịch bệnh ông “vẫn luôn đích thân chỉ huy, đích thân bố trí”, sau đó ông Tập liên tiếp 7 ngày “ẩn thân” trên truyền thông nhà nước, đến ngày 5/2, Đài truyền h́nh Trung ương (CCTV) mới phát đi thông tin về ông Tập Cận B́nh lộ diện, sau đó 3 ngày liên tiếp ông Tập tiếp tục không lộ diện công khai.

Trong lúc dịch viêm phổi Vũ Hán đang lây lan rộng, 7 ngày ông Tập Cận B́nh “biến mất”, các tin đồn về Trung Nam Hải cũng nổi lên khắp nơi, trên mạng thậm chí c̣n có tin đồn nói ông Tập bị trúng gió, xảy ra chuyện, v.v.Ông Tập Cận B́nh không thể không lộ diện để xoá tan các “lời đồn”. Ngày 5/2, ông Tập có cuộc hội kiến với Thủ tướng Campuchia Hun Sen tại Đại lễ đường Bắc Kinh, tại cuộc gặp này khi nhắc đến vấn đề dịch bệnh, ông Tập đă nói, công tác pḥng chống và kiểm soát dịch bệnh ĐCSTQ đang đạt được hiệu quả.

Điều khiến người khác khó hiểu là, cùng với đó, ngoài ông Tập Cận B́nh, Lư Khắc Cường, trong số 7 Thường ủy Bộ Chính trị, có 5 người c̣n lại là Lật Chiến Thư, Uông Dương, Vương Hộ Ninh, Triệu Lạc Tế, Hàn Chính đều “bặt vô âm tín” trên các bản tin của các kênh truyền thông chính của ĐCSTQ.

Có phân tích cho rằng, tầng cấp cao của ĐCSTQ nhiều ngày không lộ diện, chứng minh rằng nguy hại của lần dịch viêm phổi lần này không phải b́nh thường, ngay cả Trung Nam Hải – nơi có cấp bậc bảo vệ an ninh nghiêm ngặt nhất cũng không dám làm qua loa.

Ngày 8/2, Đài Tiếng nói Hoa Kỳ trích dẫn phân tích tin tức được công bố trên tờ Business Insider, bài viết có tiêu đề “Trong t́nh h́nh virus corona mới phát triển tại Trung Quốc, không thấy bóng dáng ông tập Cận B́nh, rất có thể là để pḥng khi t́nh h́nh chẳng may trở lên xấu đi ông có thể tự bảo vệ ḿnh”.

Các chuyên gia tin tức phân tích rằng, ông Tập Cận B́nh có thể v́ để tránh trở thành mục tiêu trút giận của công chúng nên “ẩn thân”; người dân Trung Quốc cáo buộc chính phủ áp chế những thông tin liên quan đến virus, trừng phạt những người dám nói.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 02-10-2020
  Reputation: 31309


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 49,716
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	231.jpg
Views:	0
Size:	43.2 KB
ID:	1527184   Click image for larger version

Name:	232.jpg
Views:	0
Size:	25.1 KB
ID:	1527185  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 5,420 Times in 4,843 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 56 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Old 02-10-2020   #2
  tucodien
  tucodien's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2018
  Posts: 5,715
  Thanks: 652
  Thanked 2,410 Times in 1,415 Posts
  Mentioned: 11 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 622 Post(s)
  Rep Power: 10
  tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7
  tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 43881
  Default

  giặc corona rượt Tạp Cẩu Pín (*) chạy té khói rồi hahaha

  (*) buồi của loài chó hoang

  Last edited by tucodien; 02-10-2020 at 03:23.
  tucodien_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to tucodien For This Useful Post:
  qqquaker (02-10-2020)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05705 seconds with 13 queries