News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 156
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Triều Tiên vẫn cho học sinh nghỉ học dù không có COVID-19
Click image for larger version

Name:	66_cfye.jpg
Views:	0
Size:	85.8 KB
ID:	1536880  
COVID-19 đang dần có mặt ở khắp các quốc gia trên Tg nhưng tới giờ phút này Triều Tiên vẫn miễn nhiễm với COVID-19. Để có được điều này Triều Tiên đă áp dụng các biện pháp cứng rắn nhất ngay từ đầu. Hiện học sinh ở đây vẫn được nghỉ học cho tới khi có thuốc chữa được COVID-19. Triều Tiên không ghi nhận bất kỳ trường hợp nào nhiễm virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2) kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát ở nước láng giềng Trung Quốc cuối năm ngoái và đến nay đă làm chết hơn 2.700 người.
"Thời gian nghỉ học đă được kéo dài và đây là biện pháp pḥng ngừa dịch bệnh, áp dụng đối với mọi cấp học từ nhà trẻ, trường mẫu giáo cho đến đại học", Đài truyền h́nh trung ương Triều Tiên KCTV đưa tin, nhưng không nêu rơ khi nào trường học sẽ mở cửa trở lại.
Trường học ở Triều Tiên thường được nghỉ đông từ tháng 1 đến giữa tháng 2, trong khi các trường đại học chỉ nghỉ 30 ngày trong tháng 1.
“Chính phủ cũng sẽ duy tŕ lệnh cấm nhập cảnh đối với người nước ngoài cho đến khi virus Corona chủng mới có thể được chẩn đoán, điều trị và chữa khỏi đúng cách”, một quan chức y tế Triều Tiên nói với tờ Choson Sinbo.

Ngoài ra, Triều Tiên đă đóng cửa biên giới với Trung Quốc và Nga, khuyến cáo người dân không nên tụ tập đông người ở nơi công cộng, đồng thời hủy bỏ sự kiện marathon quốc tế vốn được lên kế hoạch vào giữa tháng 4 nhằm đề pḥng dịch COVID-19.
Chính phủ Triều Tiên thậm chí yêu cầu tất cả phương tiện cơ giới nếu được phép qua biên giới vào nước này phải chứng minh rằng không có chuột và côn trùng v́ lo ngại chúng mang theo virus chết người.
Trong khi đó, Bộ Ngoại giao Nga thông báo đă cung cấp cho Triều Tiên 1.500 bộ xét nghiệm SARS-CoV-2 theo yêu cầu của B́nh Nhưỡng nhằm đề pḥng nguy cơ bùng phát dịch COVID-19.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 02-27-2020
  Reputation: 39094


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 64,348
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	66_cfye.jpg
Views:	0
Size:	85.8 KB
ID:	1536880  
  Romano is_online_now
  Thanks: 8
  Thanked 4,235 Times in 3,466 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 78 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05229 seconds with 13 queries