News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 623
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cảnh sát Mỹ bị mất việc v́ đấm cậu bé 14 tuổi
Click image for larger version

Name:	b.jpg
Views:	0
Size:	57.9 KB
ID:	1659972  
Sở cảnh sát hạt Sacramento sa thải sĩ quan tấn công một thiếu niên 14 tuổi, nhiều tháng sau khi video được chia sẻ trên mạng xă hội.

"Sau khi điều tra nội bộ, sĩ quan này bị chấm dứt hợp đồng lao động", văn pḥng cảnh sát trưởng Sacramento, bang California, Mỹ, thông báo hôm 24/9, nhưng không nêu tên sĩ quan bị sa thải cũng như thông tin liên quan vụ điều tra.

Trong video quay hôm 27/4, một sĩ quan thành phố Rancho Cordova, bang California, gh́ một thiếu niên nằm dưới đất, bẻ tay ra sau lưng rồi đấm vào người cậu bé. Video được đăng lên Twitter hôm 28/4 và thu hút hơn hai triệu lượt xem chỉ trong vài ngày.

"Em tôi mới 14 tuổi. C̣n nhiều video nữa nhưng tôi không dám đăng lên", tài khoản Twitter 0719 viết. "Em tôi mắc bệnh tim nặng, có thể lên cơn nếu bị đấm vào lưng hay ngực. Nó chỉ là một đứa trẻ và chưa bao giờ gặp rắc rối với pháp luật. Thằng bé đă rất đau và rất sợ".Cảnh sát thành phố Rancho Cordova đấm cậu bé 14 tuổi. H́nh ảnh có yếu tố bạo lực, độc giả cân nhắc trước khi xem. Video: Twitter/0719

Theo thông báo của cảnh sát thành phố Rancho Cordova, sĩ quan này khi đó đang tuần tra một khu vực của thành phố sau khi nhận được tin báo có người bán rượu, thuốc lá và ma túy cho trẻ vị thành niên.

Cảnh sát này sau đó "nh́n thấy cảnh mà anh ta cho là cuộc mua bán thuốc lá trao tay giữa một người lớn và một trẻ vị thành niên", nên cố bắt cậu bé kia để điều tra. Cậu bé từ chối hợp tác, "vật lộn chống đối" khiến viên cảnh sát không thể c̣ng tay, buộc phải khống chế cậu bé trong lúc chờ tiếp viện.

Theo thông báo trên trang web của sở cảnh sát hồi tháng 4, ban đầu, thiếu niên này khai với sĩ quan rằng ḿnh đă 18 tuổi. Số thuốc lá cậu bé mang trên người bị tịch thu. Cậu phải ra ṭa và được trả về cho người giám hộ, nhưng sở cảnh sát không nói rơ cậu bị cáo buộc tội ǵ.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 3403


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 13,441
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	b.jpg
Views:	0
Size:	57.9 KB
ID:	1659972  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 38
  Thanked 1,538 Times in 1,322 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 15 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05783 seconds with 13 queries