News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 483
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Quan tham TQ nuôi dưỡng nhiều t́nh nhân cùng lúc
Click image for larger version

Name:	d.jpg
Views:	0
Size:	66.8 KB
ID:	1676891  
Vương Phong Thiệu hối lỗi, bản thân đă quá mê muội sa đà vào nữ sắc dẫn tới thân bại danh liệt.Ngày 23/10, Nhật báo giám sát (Trung Quốc) đưa tin, vào sáng ngày 18/8, Ṭa án nhân dân quận Tức Mặc, thành phố Thanh Đảo (Trung Quốc), đă công khai kết án Vương Phong Thiệu tội tham ô và biển thủ công quỹ; với tội tham ô, bị cáo bị kết án 12 năm 6 tháng tù giam và bị phạt 2 triệu NDT; đối với tội biển thủ công quỹ, bị cáo bị kết án 5 năm tù; quyết định cuối cùng, bị cáo thi hành án tù 14 năm 6 tháng và bị phạt 2 triệu NDT.

Quá tŕnh điều tra cho thấy, trong nhiệm kỳ lănh đạo Pḥng Tài chính văn pḥng Đại lộ Bắc An, quận Tức Mặc từ tháng 8/2012 đến tháng 10/2017, bị cáo Vương Phong Thiệu đă lợi dụng chức vụ để xuất hóa đơn khống và giả mạo chữ kư cấp trên, thông qua các phương thức khác như chuyển khoản ngân hàng và rút tiền mặt, 42 lần biển thủ công quỹ với tổng trị giá hơn 20 triệu NDT. Số tiền này sau đó được dùng để cung cấp cho các người t́nh, mua cổ phiếu, mua các sản phẩm quản lư tài sản và thực hiện nhiều giao dịch, chi tiêu khác.

Ṭa án nhân dân quận Tức Mặc nhận định, hành vi của bị cáo Vương có nhiều t́nh tiết nghiêm trọng, cần bị trừng trị thích đáng.

Trong khi đó, trong thư hối lỗi, Vương cho biết, bản thân rất hối hận: "Tôi xuất thân từ một gia đ́nh nông dân, từ nhân viên kế toán trở thành người phụ trách văn pḥng tài chính phải mất 23 năm. Từng bước từng bước, quyền lực nắm trong tay lớn dần, tuy rằng chức vụ không cao nhưng sở thích kiểm soát quyền lực tài chính đă khiến tôi dần dần quên mất tất cả.

Năm 2009, tôi là người phụ trách Pḥng Tài chính của Văn pḥng Đại lộ Bắc An, sau đó tôi gặp Từ và cô ta trở thành người t́nh của tôi. Tôi cung cấp tiền sinh hoạt hàng tháng và mua xe cho Từ. Tôi mê muội sa đà nữ sắc, nuôi dưỡng nhiều người t́nh cùng lúc, điên cuồng chi tiền cho họ, không c̣n giữ được tâm trí và linh hồn, giống như cương thi rơi vào hoàn cảnh khốn cùng không thể đứng dậy".

Nhân vật quan tham nhỏ - theo cách gọi của truyền thông Trung Quốc - chia sẻ, có người t́nh dù lấy đi hàng triệu NDT nhưng vẫn không thỏa măn, trái lại c̣n liên tục tống tiền Vương khiến Vương phải dùng tiền để che giấu tội lỗi nhưng cuối cùng vẫn phải đối diện với pháp luật, thân bại danh liệt.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 10-26-2020
  Reputation: 3944


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 14,321
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	d.jpg
Views:	0
Size:	66.8 KB
ID:	1676891  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 38
  Thanked 1,743 Times in 1,481 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 16 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.24662 seconds with 13 queries