Hiệu trưởng nói bỏ phiếu cho Biden là 'chống Mỹ' phải từ chức - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1461
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hiệu trưởng nói bỏ phiếu cho Biden là 'chống Mỹ' phải từ chức
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	50.7 KB
ID:	1690506  
Giáo sư Paul Ewell, hiệu trưởng Global Campus thuộc đại học Wesleyan Virginia nói bất kỳ ai đă bỏ phiếu bầu cho ông Joe Biden hoặc ủng hộ đảng Dân chủ là "chống Mỹ", khiến Paul Ewell, hiệu trưởng một trường đại học ở bang Virginia, phải từ chức sau khi gây phẫn nộ v́ cáo buộc những người bầu cho Biden.

Trong một bài đăng trên Facebook hôm 6/11, ông Ewell, hiệu trưởng Global Campus thuộc đại học Wesleyan Virginia, đề nghị bất kỳ ai đă bỏ phiếu bầu cho Joe Biden hoặc ủng hộ đảng Dân chủ hăy hủy kết bạn với ḿnh.

"Nếu các bạn thiếu hiểu biết, chống Mỹ và chống Thiên chúa giáo đến mức bỏ phiếu cho Biden, tôi thực sự không muốn trở thành bạn của các bạn trên mạng xă hội", ông Ewell viết. "Tôi sẽ không chơi với bạn ở ngoài đời, tôi hầu như không muốn chơi với các bạn. Các bạn đă làm hỏng cuộc bầu cử. Các bạn đă làm hỏng tuổi trẻ của chúng tôi. Các bạn đă làm hỏng đất nước của chúng ta. Tôi có những tiêu chuẩn và các bạn không đáp ứng được. Vui ḷng loại khỏi danh sách bạn bè của tôi".

Giáo sư Paul Ewell, hiệu trưởng Global Campus thuộc đại học Wesleyan Virginia. Ảnh: Virginia Wesleyan University.

Ông Ewell hiện đă xóa tài khoản Facebook nhưng ảnh chụp màn h́nh bài đăng trên đă kịp lan truyền và được tờ Virginian-Pilot đăng tải đầu tiên.

Khoảng 1.000 b́nh luận chỉ trích phát ngôn của ông đă đổ dồn lên trang Facebook của trường đại học Wesleyan Virginia, trong đó phần lớn mọi người cho rằng đây là điều "không thể chấp nhận được" và "đáng xấu hổ", đồng thời kêu gọi ông từ chức.

Trong khi đó, Tổng thống Donald Trump dường như đồng t́nh với Ewell và chia sẻ lại câu chuyện hôm 15/11 và gọi đây là "Sự tiến bộ!".

Trong một thông báo hôm 6/11, đại học Wesleyan Virginia xác nhận "một thành viên của cộng đồng trường" đă đưa ra phát ngôn gây tranh căi trên mạng xă hội, khẳng định đây chỉ là "những quan điểm và ư kiến cá nhân".

Khi được đề nghị b́nh luận thêm và hỏi rằng có đúng ông đă viết ra những lời lẽ trên hay không, Ewell trả lời trong một email rằng ông "vô cùng xin lỗi" và "không có ǵ để nói thêm".

Hôm 16/11, trường đại học Wesleyan Virginia xác nhận trên website rằng đă chấp nhận đơn từ chức của ông Ewell, người trở thành giáo sư từ năm 2008.

"Tuần trước, Tiến sĩ Paul Ewell đă từ chức hiệu trưởng Global Campus thuộc đại đại học Wesleyan Virginia. Hôm nay, trường đă chấp thuận việc ông từ chức khỏi vai tṛ giáo sư Quản lư, Kinh doanh và Kinh tế".

Biden được truyền thông xướng tên là người chiến thắng trong cuộc bầu cử ngày 3/11, nhưng Trump và người ủng hộ ông cáo buộc kết quả bị gian lận và vẫn không thừa nhận Biden là tổng thống đắc cử. Trump đă đệ đơn kiện tại 6 bang chiến trường nhưng chưa đạt được kết quả nào.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 11-17-2020
  Reputation: 61076


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 110,602
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	50.7 KB
ID:	1690506  
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 9,976 Times in 7,804 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 127 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:48.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06055 seconds with 13 queries