News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2

Số bài trả lời (Reply's) : 4   -   Số người đă xem (Viewers) : 478
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default CON SỐ KỲ DIỆU CỦA BIDEN VÀ CHUYỆN GIAN LẬN BẦU CỬ MỸ.
Click image for larger version

Name:	126806515_387145442629332_8173418146156575311_n.jpg
Views:	0
Size:	86.3 KB
ID:	1693117  
Sau ngày bầu cử 3/11 với kết quả nghiêng về Trump ở Georgia và Pennsylvania, Biden đă liên tục được cộng dồn phiếu bầu qua nhiều đợt để rút ngắn khoảng cách với Trump theo một hệ số đặc biệt: 0,1% trên tổng số phiếu bầu!
Đây là phát hiện của kỹ sư lập tŕnh Doug Ross. Ḿnh viết lại và hiệu đính dữ liệu.
Dữ liệu gốc được lấy từ file New York Times dùng để cập nhật kết quả bầu cử theo thời gian thực trên trang được hàng triệu người theo dơi trong Ngày bầu cử.
New York Times, NPR và một số báo khác mua cập nhật từ AP và Reuters, AP và Reuters trả tiền cho nhiều t́nh nguyện viên để họ cập nhật kết quả tại các điểm kiểm phiếu địa phương. Dữ liệu này đáng tin cậy v́ được cập nhật từ các hạt và dùng chung cho nhiều báo đài. [1][2]
Bạn hăy lướt xuống xem ảnh bên dưới. Các con số được tô vàng là thay đổi ṛng. Được tính bằng cách lấy hiệu số phiếu 2 lần cập nhật gần nhất của Trump trừ đi hiệu số phiếu 2 lần cập nhật gần nhất của Biden. Con số này biểu thị cho việc cách biệt của Trump với Biden được nới rộng hay thu hẹp bao nhiêu đơn vị.
*Ví dụ: 1 giờ sáng: Trump có 1000 phiếu. Biden có 300 phiếu. Cách biệt Trump – Biden 700 phiếu. 2 giờ sáng: Trump có 2000 phiếu, Biden 1800 phiếu. Cách biệt 200 phiếu. Thay đổi ṛng là (2000 – 1000) – (1800-300) = -500 phiếu. Nghĩa là trong thời gian từ 1 giờ đến 2 giờ sáng Trump bị rút ngắn cách biệt 500 phiếu, từ dẫn trước 700 phiếu nay chỉ c̣n dẫn trước 200 phiếu.
- Sau ngày bầu cử, tại Georgia cách biệt ṛng của Biden so với Trump được rút ngắn nhiều lần, mỗi lần từ 4,600 đến 4,900 phiếu, tương ứng với xấp xỉ 0,1% tổng số phiếu bầu thời điểm đó của hai ứng viên.
- Chuyện tương tự cũng diễn ra tại Pennsylvania, mỗi lần từ 6,000 đến 6,800 phiếu, lại tương ứng với 0,1% tổng số phiếu bầu lúc đó của hai ứng viên.
- Nếu không có những lần cập nhật phiếu bất thường này th́ ở bang Georgia Trump hơn Biden 43,544 phiếu, bang Pennsylvania Trump hơn Biden 69,793 phiếu.
Bạn có thể download file Excel ở cuối bài để xem chi tiết.[3]
Tất cả những lần cập nhật phiếu bầu này đều diễn ra sau khi các điểm kiểm phiếu đồng loạt “đứng h́nh” vào lúc 3 giờ sáng ngày 4 tháng 11 giờ Mỹ..
- Trước mốc 3 giờ sáng, số phiếu bầu của Trump và Biden thay đổi ngẫu nhiên, không theo quy luật nào. Đó là do tổng số phiếu 2 ứng viên được cập nhật liên tục từ các hạt của mỗi tiểu bang.
- Thay đổi ṛng theo logic phải là ngẫu nhiên (như đă diễn ra trước 3 giờ sáng) v́ người kiểm phiếu vô tư không thể ngồi tính mỗi ứng viên chênh nhau bao nhiêu phiếu, tổng là bao nhiêu phiếu, vv… rồi cập nhật đúng lúc thay đổi ṛng đạt mốc 0,1% tổng số được. Hơn nữa, các điểm kiểm phiếu riêng lẻ tại một hạt không có lư do ǵ để cập nhật theo thời gian thực kết quả tại hạt khác để cùng đưa ra tổng số “cho khớp”.
- Xen giữa các lần cập nhật bất thường này là những lần cập nhật với số phiếu chênh nhau không lớn, thay đổi ṛng ở những lần cập nhật này là ngẫu nhiên.
- Chuyện này diễn ra cùng lúc trên 2 bang tranh chấp. Tỉ lệ 0,1% lặp đi lặp lại. Chênh lệch một vài phiếu bầu là do gộp chung dữ liệu thực.
Có thể thấy những đợt đếm phiếu này là bất thường, làm sao có thể xảy ra chuyện trùng hợp như vậy nếu không có sự can thiệp từ máy móc hoặc con người? Được biết, cả Pennsylvania lẫn Georgia đều dùng hệ thống kiểm phiếu Dominion.
Đặc biệt hơn, kể từ mốc 3 giờ sáng tại Pennsylvania Biden chỉ có 2 lần bị cộng nhầm phiếu đảng kể (hơn 1000 phiếu), tức là số phiếu ấy ban đầu tính cho Biden nhưng đợt cập nhật sau trừ lại, có thể do lỗi con người. Tổng cộng Biden mất 9,896 phiếu. Phía bên kia Trump bị “cộng nhầm” đến 20 lần, mất 69,662 phiếu! Tương tự tại Georgia, Trump mất 10,802 phiếu qua 6 lần được cộng phiếu rồi trừ lại. Biden chỉ bị cộng nhầm 1 lần với 1588 phiếu.
Toàn bộ dữ liệu bất thường này vừa được kỹ sư Doug Ross gởi cho đội luật sư của Tổng Thống Trump để họ xem xét. Với ḿnh, kẽ hở duy nhất của phân tích này nằm ở lí do kĩ thuật trong quy tŕnh truy ngược số liệu từ tỉ lệ được làm tṛn, nói cách khác là họ cần dữ liệu chi tiết hơn nữa. Tuy nhiên, phân tích này vẫn cho thấy những điểm bất thường (như việc Trump bị trừ mất gần 70,000 phiếu) để đội luật sư điều tra kỹ hơn. Thế nhưng bang Georgia đă nhanh tay tách phiếu bầu khỏi b́ thư có chữ kư, tức là gần như không thể kiểm đếm và xác minh số phiếu bầu qua thư này.
●Gian lận bầu cử Mỹ là không có cơ sở?
Cần đặt câu hỏi ngược lại rằng, nếu Đảng Dân Chủ (và phe Cộng Ḥa thỏa hiệp) thắng một cách ṣng phẳng và họ biết chiến thắng của ḿnh không nhờ gian lận, vậy th́ tại sao họ lại:
- Đe dọa gia đ́nh và con nhỏ của Ủy viên Cộng Ḥa Monica Palmer, khi cô này từ chối xác nhận kết quả bầu cử tại hạt Wayne, Michigan v́ nhận thấy số phiếu bầu lớn hơn nhiều số cử tri tại hạt. [4]
- Tệ hơn, Đảng Dân Chủ dùng tṛ nói dối và lường gạt để thuyết phục cô Monica Palmner kư vào tờ đơn xác nhận kết quả với hứa hẹn sẽ chấp thuận một cuộc kiểm tra chữ kư toàn diện (full audit). Đợi cô này kí xong, phát ngôn viên của bộ trưởng ngoại giao bang Michigan Tracy Wimmer trở cờ nói rằng “Không có cơ sở nào để họ rút lại quyết định xác nhận kết quả”.
- Thành viên đảng Dân Chủ tại Uỷ ban kiểm phiếu Wisconsin họp khẩn cấp để sửa đổi quy định đếm phiếu nhằm làm khó cho những quan sát viên Cộng Ḥa sau khi phía Trump nộp 3 triệu USD để kiểm phiếu lại tại bang này. Kết quả là kế hoạch của họ đă thất bại v́ bị 3 ủy viên Cộng Ḥa phản đối.
●Bằng chứng đâu?
Hàng trăm lời khai hữu thệ ước (sworn affidavit) từ những quan sát viên, cử tri cộng ḥa, người kiểm phiếu đảng Dân Chủ, nhân viên bưu điện, vv… trên khắp các bang chiến trường chính là bằng chứng trước ṭa. Nó chỉ không phải là bằng chứng qua lời của báo chí không trung thực mà thôi. Trong các vụ án khác (ví dụ như án quấy rối t́nh dục chẳng hạn), chỉ 1-2 lời khai hữu thệ của bên thứ ba là có khả năng buộc tội được rồi. Đáng chú ư nhất gần đây là lời khai của Susan Voyles, kiểm phiếu viên có kinh nghiệm 20 năm và tham gia kiểm phiếu ở hạt Fulton, Georgia. Bà phát hiện được một tập phiếu mới tinh, không có dấu tay hay các nếp gấp như thường thấy. Vết bút tô vào ô trống ứng viên là hoàn hảo một cách bất thường “unusually uniform, perhaps even with a ballot-marking device”. Bà ước lượng có 98 phiếu chỉ trong tệp này bầu cho Joe Biden, 2 phiếu bầu cho Trump.
Sau khi trở lại nơi kiểm phiếu để tiếp tục công việc vào ngày Chủ nhật, Susan nhận thấy có một số kiểm phiếu viên mới. Khi ngồi vào bàn đếm phiếu, các kiểm phiếu viên mới ngồi vây quanh Susan và người quản lư phát cho những người mới số phiếu để đếm nhiều hơn hẳn dành cho bà. Cụ thể, bà chỉ nhận được 60 phiếu từ một địa phương trong khi các bàn bên cạnh nhận hơn 3,000 phiếu. Tệ hơn nữa, những kiểm phiếu viên mới này không tuân thủ quy tŕnh kiểm phiếu cặp đôi một đếm – một kiểm tra lại mà cả 2 người họ đều đếm phiếu độc lập (tức là không có ai kiểm tra được họ có “đọc nhầm” phiếu bầu cho Trump thành phiếu cho Biden hay không). Bạn có thể lưu lại bản khai của bà Susan để hiểu thêm về quy tŕnh tổ chức kiểm phiếu nhiều lỗ hổng của Mỹ [5].
Phân tích của chuyên gia trong ngành liên quan là bằng chứng. Dưới đây là bản khai của kỹ sư dữ liệu Russell James Ramsland Jr. với kinh nghiệm trong ngành an ninh & bảo mật. Anh chỉ ra một điều bất thể khả là các máy kiểm phiếu trong 4 pḥng phiếu của Michigan đếm hơn 384,733 phiếu trong ṿng 2 giờ 38 phút. Trong khi đó, nếu máy chạy hết công suất, không sự cố cũng như được cung cấp phiếu không có khoảng dừng th́ tối đa cũng chỉ đếm được gần 100,000 phiếu mà thôi [6]. Anh cũng dùng dữ liệu để chỉ ra rằng trong một khu vực của Michigan tỉ lệ phiếu bầu gấp 3,5 lần số cử tri, và ước tính 431,954 phiếu bầu bị “dư ra” tại Michigan.
Stephen Miller, tiến sĩ toán học từng học tại Yale và Princeton, kinh nghiệm giảng dạy 15 năm về khoa học thống kê đă tính toán được “gần như chắc chắn” có ít nhất 37,001 phiếu bầu qua thư giả danh cử tri Cộng Ḥa tại bang Pennsylvania. Cũng theo tiến sĩ Miller, có từ 38,910 phiếu qua thư của cử tri Cộng Ḥa đă gởi lại nhưng không được kiểm đếm [7].
Điều này là trùng khớp với tuyên bố của luật sư Rudy Giulliani trong họp báo ngày 20/11, nói rằng nhiều cử tri Cộng Ḥa bỗng nhiên phát hiện ai đó đă bầu qua thư dưới tên ḿnh khi đến bỏ phiếu trực tiếp. Phiếu bầu của họ sau đó được chuyển thành phiếu tạm thời (provisional ballot) – sẽ được kiểm tra đối chiếu lại bằng chữ kư. Nhưng những cử tri Cộng Ḥa đă chết, đi khỏi địa phương hay không đi bầu th́ sao?
●Tiểu kết.
Phe Biden có thừa động cơ để gian lận. Tài trợ lớn nhất cho Biden là các tập đoàn phố Wall chuộng làm ăn với Trung Quốc hay những big tech không muốn bị đánh nhỏ ra theo luật chống độc quyền, nhóm big pharma không muốn Trump kư luật giảm giá tiền thuốc cho người dân Mỹ, vv.... Biden c̣n có sự giúp sức của truyền thông và những dân biểu Cộng Ḥa thỏa hiệp v́ tư lợi.
Phe Biden có đủ phương cách để gian lận [8], từ thu hoạch phiếu bầu, giả danh cử tri, in phiếu bầu đến thay đổi luật chơi để dân nhập cư bất hợp pháp vẫn có thể bầu, tạo kẽ hở bằng phán quyết của thẩm phán cánh tả, vv… và có thể họ đă can thiệp vào hệ thống kiểm phiếu Dominion, tạo ra những điểm dữ liệu bất thường. Có khả năng họ đă sử dụng tất cả mọi cách trên, đánh cược rằng thời gian quá ngắn sẽ khiến cho đội luật sư Trump không t́m ra đủ chứng cứ để thay đổi kết quả.
Phe Biden có đầy đủ dấu hiệu của một tập thể gian lận, từ việc đồng loạt đánh úp Trump bằng truyền thông trong ngày bầu cử đến đồng loạt tuyên bố Biden thắng cử, sau đó họ liên tục thao thao bất tuyệt rằng những cáo buộc gian lận của Trump là không có cơ sở. Ở cấp độ tiểu bang, họ đe dọa những ủy viên và người làm chứng phe Cộng Ḥa, làm mọi cách để ngăn một cuộc kiểm đếm phiếu minh bạch bao gồm kiểm tra chữ kư. Tỷ lệ phiếu bầu qua thư không hợp lệ của năm nay thấp kỷ lục v́ hàng chục triệu phiếu qua thư gởi về không được kiểm tra đầy đủ.
Cuộc chiến pháp lư của Trump và Biden xoay quanh “bằng chứng” , các luật sư của Trump cần làm sao gấp rút trong thời gian ít ỏi c̣n lại t́m ra một chứng cứ không thể chối căi (irrefutable evidence) trong bối cảnh các cá nhân cộng tác cùng họ bị đe dọa. Chỉ cần chứng minh có gian lận quy mô ở một trong 5 bang Wisconsin, Michigan, Pennsylvania, Georgia, Arizona phía Trump sẽ chiếm lợi thế rất lớn khi vụ kiện lên đến Tối cao Pháp viện. Đường thắng cho Trump vừa hẹp mà lại vừa rộng là v́ vậy.
Tuy nhiên, Đảng Dân Chủ chắc chắn sẽ chiến đấu đến cùng v́ gian lận bị phanh phui đồng nghĩa với tội danh này lưu thiên cổ, hàng loạt cá nhân sẽ vào tù và rất nhiều tổ chức cánh tả sẽ bị giải thể. Về mặt nào đó, điểm yếu về pháp lư của Trump là việc ông chỉ cảnh báo về nguy cơ từ phiếu bầu qua thư trong các cuộc rally chứ không nộp một đơn kiện nào nhằm thay đổi điều này trước bầu cử.
Trump và những người Mỹ yêu nước trọng sự liêm chính vẫn đang chiến đấu giữa muôn trùng giả dối bủa vây, đối với họ cuộc chiến này không c̣n mang tính đảng phái nữa.
Đây là cuộc chiến v́ Hiến Pháp Hoa Kỳ, lẽ phải và tự do tư tưởng. Trump phải chiến đấu v́ hàng trăm triệu cử tri cả Cộng Ḥa và Dân Chủ.

Bài cùng thể loại :


 • luyenchuong3000
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  luyenchuong3000's Avatar
  Release: 6 Days Ago
  Reputation: 580229


  Profile:
  Join Date: Mar 2008
  Posts: 8,655
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	126806515_387145442629332_8173418146156575311_n.jpg
Views:	0
Size:	86.3 KB
ID:	1693117  
  luyenchuong3000_is_offline
  Thanks: 10,466
  Thanked 21,842 Times in 6,511 Posts
  Mentioned: 135 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1269 Post(s)
  Rep Power: 50 luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
  luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
  The Following User Says Thank You to luyenchuong3000 For This Useful Post:
  phokhuya (6 Days Ago)
  Old 6 Days Ago   #2
  MrKetchup
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Nov 2007
  Posts: 762
  Thanks: 1,680
  Thanked 644 Times in 321 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 142 Post(s)
  Rep Power: 14
  MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 7128
  Default

  Dùng máy vi tính (computer) để ăn gian th́ khi bắt đầu phải so sánh hai con số với nhau (compare the condition). Đó là lư do Tỉ lệ 0,1% xuất hiện. Đây là cách viết chương tŕnh (program) hạng bét. Có thể tàu cộng nghĩ là không có ai sẽ tra ra hoặc ham rẻ đi mướn mấy thằng programmer dởm. Lần sau lũ này sẽ dùng cách viết với trí tuệ nhân tạo (artificial intelligent programming) th́ rất khó t́m ra bằng chứng.
  MrKetchup_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to MrKetchup For This Useful Post:
  anhhaila (6 Days Ago), hoanglan22 (6 Days Ago), mumble (6 Days Ago), phokhuya (6 Days Ago)
  Old 6 Days Ago   #3
  anhhaila
  anhhaila's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 8,556
  Thanks: 10,797
  Thanked 12,119 Times in 4,529 Posts
  Mentioned: 11 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2142 Post(s)
  Rep Power: 28
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 218708
  vnch

  Quote:
  Originally Posted by MrKetchup View Post
  Dùng máy vi tính (computer) để ăn gian th́ khi bắt đầu phải so sánh hai con số với nhau (compare the condition). Đó là lư do Tỉ lệ 0,1% xuất hiện. Đây là cách viết chương tŕnh (program) hạng bét. Có thể tàu cộng nghĩ là không có ai sẽ tra ra hoặc ham rẻ đi mướn mấy thằng programmer dởm. Lần sau lũ này sẽ dùng cách viết với trí tuệ nhân tạo (artificial intelligent programming) th́ rất khó t́m ra bằng chứng.
  Bác nói đúng , phải lấy sự sơ hở lần nầy của chúng để cho dân chúng biết rỏ là có gian lận bầu cử ,lần sau sẻ cảnh giác đề pḥng và t́m cách phát triển cho hệ thống bầu cử hữu hiệu và an toàn hơn .

  anhhaila_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
  mumble (6 Days Ago), phokhuya (6 Days Ago), yenco88 (2 Days Ago)
  Old 6 Days Ago   #4
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 26,302
  Thanks: 41,944
  Thanked 39,240 Times in 13,801 Posts
  Mentioned: 118 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7022 Post(s)
  Rep Power: 66
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  Reputation: 532191
  vnch

  Quote:
  Originally Posted by anhhaila View Post
  Bác nói đúng , phải lấy sự sơ hở lần nầy của chúng để cho dân chúng biết rỏ là có gian lận bầu cử ,lần sau sẻ cảnh giác đề pḥng và t́m cách phát triển cho hệ thống bầu cử hữu hiệu và an toàn hơn .

  Có gian mà không có ngoan. Biden là một UCVTT lạ lùng nhất trong lịch sử bầu cử Hoa Kỳ. Một UCV không cần phải đi vận động mà chỉ cần ở dưới hầm nhận phiếu.
  phokhuya_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  anhhaila (6 Days Ago), MrKetchup (6 Days Ago), mumble (6 Days Ago)
  Old 6 Days Ago   #5
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 13,312
  Thanks: 16,132
  Thanked 28,799 Times in 9,993 Posts
  Mentioned: 557 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5861 Post(s)
  Rep Power: 53
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  Reputation: 605667
  Default

  Quote:
  Originally Posted by phokhuya View Post
  Có gian mà không có ngoan. Biden là một UCVTT lạ lùng nhất trong lịch sử bầu cử Hoa Kỳ. Một UCV không cần phải đi vận động mà chỉ cần ở dưới hầm nhận phiếu.
  Phiếu ma th́ nhiều ...
  Attached Images
   
  __________________
  LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
  LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HĂY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

  HĂy CÓ Ư THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐĂ LÀM G̀ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐĂ LÀM G̀ CHO TÔI
  hoanglan22 is_online_now   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  anhhaila (6 Days Ago), MrKetchup (6 Days Ago), phokhuya (6 Days Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08976 seconds with 13 queries