News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 479
Reply
 
Thread Tools
Old 11-28-2020   #1
phokhuya
phokhuya's Avatar
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 27,358
Thanks: 45,390
Thanked 41,363 Times in 14,662 Posts
Mentioned: 121 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7321 Post(s)
Rep Power: 69
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 574217
vnch Hàng trăm ngh́n phiếu bầu của TT Trump bị chuyển cho ông Biden

Tiến sĩ Navid Keshavarz-Nia, một chuyên gia về tội phạm công nghệ cao, trong bản thẩm định gửi cho bà Sidney Powell, đă kết luận rằng dữ liệu của cuộc bầu cử đă bị đánh tráo và hệ lụy là hàng trăm ngh́n lá phiếu của TT Trump đă bị chuyển sang ông Joe Biden.Tiến sĩ Navid Keshavarz-Nia được mệnh danh là một hacker mũ trắng lâu năm, kiến trúc sư dữ liệu lớn và chuyên viên an ninh về điện toán đám mây và công nghệ Blockchain. Ông là một điều tra viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực tội phạm công nghệ cao và giám đốc điều hành an ninh kỹ thuật số. Ông đă và đang hợp tác với CIA, NSA, FBI, và Cục Phản gián Quân đội Hoa Kỳ, cũng như với các ông lớn Tập đoàn Tài chính như Deutsche Bank và Stripe.

Có thể nói, tiến sĩ Navid Keshavarz-Nia không phải là cái tên xa lạ đối với truyền thông ḍng chính. Tờ The New York Times đă từng đăng một bài khen ngợi tiến sĩ Navid Keshavarz-Nia hồi tháng 9/2020, khẳng định: “Những người đă từng làm việc với ông cho biết, ‘ông vẫn luôn là người sáng suốt nhất’.”

Tờ Press California đánh giá rất cao bản thẩm định của ông Navid Keshavarz-Nia, cho rằng đây là một tiến triển lớn, nhờ đó mà luật sư Sidney Powell đă có đủ hỏa lực để làm chứng cứ cho chiến dịch “thả quái vật Kraken” của bà về cuộc bầu cử Tổng thống 2020, có thêm sự góp mặt của chuyên gia công nghệ cao, những người đă tuyên bố rằng việc đánh cắp những lá phiếu điện tử đă thay đổi kết quả tại những bang dao động then chốt.

Bản thẩm định của ông Navid Keshavarz-Nia khẳng định, hàng trăm ngh́n lá phiếu đă bị kiểm đếm sai, “Tôi kết luận một cách chắc chắn rằng dữ liệu của cuộc bầu cử 2020 đă bị đánh tráo tại tất cả các bang dao động, và hệ lụy là hàng trăm ngh́n lá phiếu bầu cho Tổng thống Trump bị chuyển sang cho cựu Phó Tổng thống Biden.”

Sự đánh tráo này, ông nói thêm, là hệ quả của các lỗ hổng trong phần mềm và hệ thống bỏ phiếu, điều đă cho phép những tác nhân độc hại cố ư “tấn công mạng” và thao túng kết quả.

Press California dự đoán, ông Keshavarz-Nia, hiện đang sinh sống tại Temecula, California, có thể sẽ phải đối mặt với một chiến dịch bôi nhọ từ truyền thông ḍng chính trong thời gian sắp tới v́ đă lên án cuộc bầu cử gian lận.

Gia Huy
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	200.gif
Views:	0
Size:	70.4 KB
ID:	1697351  
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06777 seconds with 13 queries