HOME Auto
HOME Auto
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
Videoauto
VIDEO Auto
Playlist
Playlist
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD Auto
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > USA NEWS > Republican Party


Reply
 
Thread Tools
Default CHÚNG TÔI CÓ CHỨNG CỨ GIAN LẬN BẦU CỬ 2020
Old 02-22-2021   #1
kentto
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2012
Posts: 8,130
Thanks: 4,096
Thanked 14,966 Times in 4,930 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 110 Post(s)
Rep Power: 33
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
CHÚNG TÔI CÓ CHỨNG CỨ! MI Radical Sec của tiểu bang đã gửi đơn xin bỏ phiếu vắng mặt cho sinh viên nước ngoài đã theo học đại học ở MI trong 3 năm ... Đã trở lại Đài Loan vào năm 2004 ... Tên không phải là công dân VẪN vẫn còn trong danh sách "Cử tri đủ điều kiện"
Bang Michigan đã phải hứng chịu một con mắt đen lớn sau cách xử lý thiếu năng lực đối với cuộc bầu cử năm 2020 của Thư ký Jocelyn Benson thuộc Đảng Dân chủ cấp tiến của Michigan.




Năm ngoái, không có sự chấp thuận của Quốc hội, Thư ký Michigan, Jocelyn Benson, đã quyết định đơn phương gửi đơn xin bỏ phiếu vắng mặt tới 7,7 triệu địa chỉ ở Michigan, ẩn sau đại dịch COVID như một cái cớ để thực hiện những gì đảng Dân chủ đã cố gắng làm trong nhiều thập kỷ— bình thường hóa bỏ phiếu không ID qua thư.

Vào năm 2010, ngay cả tờ New York Times bên trái cũng đã cảnh báo về sự nguy hiểm của việc bỏ phiếu bằng thư, "những phiếu bầu được bỏ qua thư ít có khả năng được tính hơn, nhiều khả năng bị xâm phạm và có nhiều khả năng bị tranh chấp hơn những phiếu bầu trong một phòng bỏ phiếu, số liệu thống kê cho thấy, ”họ viết và nói thêm,“ gian lận dễ dàng hơn qua đường bưu điện. ”

Benson, giống như Thống đốc cấp tiến Gretchen Whitmer của Michigan, đã sử dụng đại dịch virus Trung Quốc như một công cụ để tước bỏ quyền tự do của công dân Michigan, bao gồm các cuộc bầu cử tự do và công bằng, bằng cách gửi đơn xin cử tri vắng mặt đến 7,7 triệu địa chỉ ở Michigan, nhiều người trong số họ là cử tri bất hợp pháp, bao gồm những người đã chết và những người không còn sống trong tiểu bang. SOS Benson tuyên bố rằng văn phòng của cô đã gửi phiếu bầu đến các cử tri đủ điều kiện, nhưng tuyên bố đó không chính xác, vì những người đã chết, sinh viên quốc tế không còn sống ở Hoa Kỳ và những người đã chuyển từ Michigan đến một tiểu bang khác, cũng nhận được lá phiếu vắng mặt. và bây giờ chúng tôi có bằng chứng.
Hôm nay, chúng tôi chỉ nhận được hình ảnh của một lá đơn xin bỏ phiếu vắng mặt từ văn phòng Thư ký Benson được gửi đến Wen Chieh Lee, một nữ công dân Đài Loan đã theo học đại học tại Đại học Oakland ở Michigan từ khoảng năm 1999-2003.

Điều còn gây tò mò hơn là một sinh viên quốc tế chỉ sống ở Michigan trong 4 năm học đại học, nhận được đơn đăng ký bỏ phiếu ở Michigan, cô Lee thậm chí còn chưa bao giờ sống ở địa chỉ nơi đơn được gửi qua bưu điện. Người nhận đơn của Lee tại nhà của anh ta nói rằng anh ta biết Lee khi cô ấy đi học tại Đại học Oakland, nhưng đã xác nhận rằng cô ấy chưa bao giờ sống ở đó. Khi chuyển về Đài Loan, cô được bạn bè cho biết rằng cô có thể sử dụng địa chỉ của họ để chuyển tiếp bất kỳ thư nào mà cô có thể nhận được sau khi chuyển về Đài Loan. Chủ nhà giải thích với chúng tôi rằng đơn xin bỏ phiếu vắng mặt năm 2020 là lần đầu tiên họ nhận được thư từ văn phòng Thư ký MI liên quan đến việc bỏ phiếu kể từ khi bà Lee chuyển về Đài Loan từ 15-16 năm trước. Theo một người bạn của Lee sống tại địa chỉ nơi đơn được gửi qua đường bưu điện, sinh viên quốc tế này đã chuyển về Đài Loan vào cuối năm 2004 đến đầu năm 2005, và theo hiểu biết của mình thì anh ta đã không trở lại Hoa Kỳ kể từ đó.

Dưới đây là ảnh chụp đơn đăng ký được gửi cho cô Lee, người thực sự đã không sống ở Michigan trong 15-16 năm:


Vụ bê bối qua thư của Thư ký Jocelyn Benson không chỉ dừng lại ở việc gửi đơn xin bỏ phiếu vắng mặt của một sinh viên nước ngoài qua thư tại địa chỉ Rochester Hills…
Ngoài việc nhận được đơn xin bỏ phiếu vắng mặt của Lee, bản thân ông và vợ ông, cư dân của ngôi nhà Rochester Hills cũng nhận được đơn xin bỏ phiếu vắng mặt của một người bạn sống cùng gia đình trong một thời gian ngắn nhưng đã chuyển ra khỏi tiểu bang vào năm 2005. Mặc dù Mr. Yee đã không sống ở bang Michigan trong 15 năm, anh vẫn được Thư ký Benson của đảng Dân chủ cho cơ hội nộp đơn xin bỏ phiếu vắng mặt trong cuộc bầu cử sắp tới.


Dưới đây là một hình ảnh khác cho thấy toàn bộ đơn đăng ký bỏ phiếu đã được gửi đến nhà Rochester Hills:


Còn nữa…
Kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2020, tên của Lee và Yee đều có trên Michigan'QVF (Hồ sơ cử tri đủ điều kiện) vào ngày 31 tháng 12 năm 2020. Hôm nay, chúng tôi có thể nhận được xác nhận rằng sau khi Benson thông báo rằng cô ấy đã "làm sạch ”Lá phiếu ở Michigan sau khi loại bỏ 177.000 cử tri bất hợp pháp khỏi danh sách bỏ phiếu của Michigan, cả tên của Lee và Yee vẫn có trong QVF của Michigan.
Kể từ vụ bê bối tại Trung tâm TCF ở Detroit, nơi mà các lá phiếu vắng mặt được tính, Ngoại trưởng Đảng Dân chủ cấp tiến của Michigan, Jocelyn Benson, đã cố gắng thuyết phục công dân Michigan rằng văn phòng Ngoại trưởng nên được tin cậy, tuyên bố rằng văn phòng của bà đã thực hiện dọn dẹp danh sách minh bạch nhất trong một thập kỷ, ”

Đây có phải là kiểu tin tưởng và “sự minh bạch” mà Benson đang nói đến không?

Tổng thống Trump đã thua bang Michigan khoảng 154 nghìn phiếu bầu. Bộ trưởng Ngoại giao Đảng Dân chủ cấp tiến của Michigan đã gửi 7,7 triệu đơn xin bỏ phiếu vắng mặt không mong muốn và vài tháng sau cuộc bầu cử, vừa xóa tên của 177.000 cử tri không đủ điều kiện. Vẫn còn ít nhất hai cử tri đã không sống ở Michigan trong gần 2 thập kỷ vẫn ở trên phiên bản “cập nhật” của Benson trong danh sách cử tri của Michigan…
kentto_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	benson-foreign-student-1200x630-1-768x403.jpg
Views:	0
Size:	55.2 KB
ID:	1745147   Click image for larger version

Name:	Lee-copy-2-740x555.jpg
Views:	0
Size:	59.5 KB
ID:	1745148   Click image for larger version

Name:	Yee-copy-3-740x555.jpg
Views:	0
Size:	61.1 KB
ID:	1745149  

Click image for larger version

Name:	Other-source-avba-2-740x555.jpg
Views:	0
Size:	67.7 KB
ID:	1745150   Click image for larger version

Name:	jocelyn-benson-740x493.jpg
Views:	0
Size:	38.0 KB
ID:	1745153  
The Following User Says Thank You to kentto For This Useful Post:
hienthoi (02-22-2021)
Old 02-22-2021   #2
terryvulong
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Jul 2009
Posts: 1,804
Thanks: 94
Thanked 1,099 Times in 619 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 206 Post(s)
Rep Power: 18
terryvulong Reputation Uy Tín Level 1
Default

Và đó là những gì Trump đã từng rêu rao, va cuối cùng Biden thắng bầu cữ !!!:nana :
terryvulong_is_offline   Reply With Quote
Old 02-22-2021   #3
Agnesnga
R1 Thường Dân
 
Join Date: Nov 2020
Posts: 12
Thanks: 0
Thanked 24 Times in 10 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 3 Post(s)
Rep Power: 5
Agnesnga Reputation Uy Tín Level 1Agnesnga Reputation Uy Tín Level 1Agnesnga Reputation Uy Tín Level 1
Default

Tới giờ này mà vịt vẫn còn bây là đà nữa. ..chết vì tin vịt
Agnesnga_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to Agnesnga For This Useful Post:
The.Cuong (02-22-2021)
Old 02-22-2021   #4
lavu
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 15,480
Thanks: 7,301
Thanked 88,160 Times in 13,041 Posts
Mentioned: 80 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2233 Post(s)
Rep Power: 77
lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11
lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by terryvulong View Post
Và đó là những gì Trump đã từng rêu rao, va cuối cùng Biden thắng bầu cữ !!!:nana :
Quote:
Originally Posted by Agnesnga View Post
Tới giờ này mà vịt vẫn còn bây là đà nữa. ..chết vì tin vịt





.
lavu_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to lavu For This Useful Post:
anhhaila (02-24-2021), phokhuya (03-04-2021)
Old 02-22-2021   #5
hutr10
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 284
Thanks: 1
Thanked 188 Times in 99 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 68 Post(s)
Rep Power: 0
hutr10 has a little shameless behaviour in the pasthutr10 has a little shameless behaviour in the pasthutr10 has a little shameless behaviour in the pasthutr10 has a little shameless behaviour in the pasthutr10 has a little shameless behaviour in the pasthutr10 has a little shameless behaviour in the past
Default

Chứng co thì nhiều lắm nhưng sao quan tòa lại không dùng, tại vì đưa ra ba cái tao lao , quan tòa họ đâu có ngu, chắc chăn là giỏi hơn Trump nhiều.
hutr10_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to hutr10 For This Useful Post:
dunngco (02-23-2021)
Old 02-22-2021   #6
ongdiacon
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: May 2007
Posts: 1,628
Thanks: 564
Thanked 573 Times in 308 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 223 Post(s)
Rep Power: 20
ongdiacon Reputation Uy Tín Level 6
ongdiacon Reputation Uy Tín Level 6ongdiacon Reputation Uy Tín Level 6ongdiacon Reputation Uy Tín Level 6ongdiacon Reputation Uy Tín Level 6
Default

Phe Trump thua vì khủng hoảng Corona virus, bạo loạn bởi đám BLM và Antifa, cộng thêm cái trò ảo thuật của đám lừa trong cuộc bầu cử .
ongdiacon_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to ongdiacon For This Useful Post:
hienthoi (02-22-2021)
Old 02-22-2021   #7
ghe_lo
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 1,667
Thanks: 75
Thanked 2,471 Times in 1,116 Posts
Mentioned: 21 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 703 Post(s)
Rep Power: 21
ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7
ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7
Default

Bọn bán cà rem bị ức chế nhiều quá nên bây giờ sủa bậy 1 tý cho đỡ vậy mà!
ghe_lo_is_offline   Reply With Quote
Old 02-23-2021   #8
Anh Hai
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Anh Hai's Avatar
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 1,872
Thanks: 112
Thanked 1,742 Times in 654 Posts
Mentioned: 22 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 411 Post(s)
Rep Power: 21
Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7
Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7
Default

bằng chứng thì tràn lan nhưng chỉ có đám mù, và điếc tụi nó không nghe không thấy thôi... vì ở nhà trủm mền có và muốn có người mang đồ ăn và cứt dâng cho...... chỉ việc há miệng ra và đớp
Anh Hai_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to Anh Hai For This Useful Post:
anhhaila (02-24-2021), hienthoi (02-24-2021), phokhuya (03-04-2021)
Reply

User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 19:48.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12910 seconds with 13 queries