Những trang web đầu tư Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu hiện nay - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 660
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Những trang web đầu tư Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu hiện nay
Click image for larger version

Name:	trang-web-dau-tu-bitcoin-1.jpg
Views:	0
Size:	28.8 KB
ID:	1786678  
Đây là những danh sách trang web. Có thể đầu tư Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu hiện nay.1. Coinbase

Coinbase cho đến nay là phổ biến nhất v́ bạn có thể đầu tư trực tiếp bằng USD. Bạn hiện có thể mua Bitcoin, Ethereum và Litecoin, cùng hơn 30 loại tiền và token khác trên nền tảng này. Hơn nữa, bạn có thể kiếm tiền lăi trên USDT của ḿnh và bạn có thể kiếm được phần thưởng token bằng cách hoàn thành các hoạt động khác nhau.

Ngoài ra, khi mở tài khoản Coinbase, bạn sẽ nhận được $5 tiền thưởng!

2. Gemini

Gemini là một nền tảng phổ biến để đầu tư vào tiền điện tử, v́ nó tập trung vào bảo mật và tính minh bạch. Không giống như một số sàn giao dịch có vẻ dễ bị tấn công, Gemini hướng tới mục tiêu bảo vệ khách hàng của ḿnh.

Gemini là một trong những sàn giao dịch duy nhất cung cấp bảo vệ FDIC đối với tiền gửi USD. Hiện họ cũng hỗ trợ DOGE.

Ngoài ra, khi mở tài khoản Gemini và gửi $100, bạn sẽ nhận được $10 tiền thưởng!

3. BlockFi

BlockFi là một nền tảng đầu tư tiền điện tử cho phép bạn cho vay và kiếm lăi từ các khoản đang nắm giữ của ḿnh. Ngoài ra, thay v́ bán tiền điện tử và token, bạn cũng có thể vay bằng số tiền mà ḿnh nắm giữ.

Nếu chỉ muốn giữ token, bạn cũng có thể để chúng kiếm tiền lăi cho ḿnh.

4. Kraken

Kraken là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử đầu tiên và có nhiều lựa chọn tốt về tiền và token để giao dịch và đầu tư. Kraken cũng cho phép giao dịch kư quỹ. Tuy nhiên, đó là một sàn giao dịch thực sự và không dễ sử dụng như một số nền tảng hàng đầu trong danh sách này.

Kraken là một trong số ít nền tảng trong danh sách này cho phép bạn giao dịch bằng DOGE và các loại token khác, rủi ro hơn.

5. Robinhood

Robinhood cung cấp các giao dịch tiền điện tử miễn phí trên nền tảng của họ. Dịch vụ này mới chỉ mới bắt đầu ở một vài tiểu bang và chỉ áp dụng với Bitcoin và Ethereum, nhưng đang có kế hoạch mở rộng điều này một cách nhanh chóng. Có những hạn chế, nhưng tin tốt là nó miễn phí!

Ngoài ra, khi bạn mở tài khoản Robinhood, bạn sẽ nhận được một phần cổ phiếu miễn phí!

6. eToro

eToro đă xuất hiện được một thời gian ở Vương quốc Anh và khắp Châu Âu, nhưng hiện cũng đang cho phép các nhà giao dịch ở Hoa Kỳ. eToro cung cấp rất nhiều loại tài sản kỹ thuật số để mua và bán trên nền tảng của họ, và tốt hơn nữa, họ có một tài khoản giao dịch thực tế để bạn có thể dùng thử trước khi thực sự sử dụng tiền thật.

Ngay bây giờ, eToro đang cung cấp khoản tiền thưởng $50 cho những khách hàng mới mở tài khoản và giao dịch tiền điện tử trị giá $1000 trước ngày 15 tháng 5 năm 2021.

7. Crypto.com

Crypto.com là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và phát triển nhanh nhất. Nó có trụ sở tại Hồng Kông, nhưng cung cấp rất nhiều hỗ trợ cho các khách hàng ở Hoa Kỳ.

Ngay bây giờ, bạn có thể có quyền truy cập vào hơn 90 token và tiền điện tử trên toàn thế giới, cùng 50 loại token và tiền khác nếu bạn ở Hoa Kỳ. Thêm vào đó, ưu đăi này cung cấp tỷ giá ổn định trên tài khoản tiết kiệm tiền điện tử.

Hạn chế lớn duy nhất là nó chỉ dựa trên ứng dụng tại thời điểm này, không có nền tảng desktop.

8. Binance

Đây là một nền tảng tuyệt vời để tham gia vào một số loại tiền tệ như Cardano hoặc Neo. Không dễ sử dụng như một số nền tảng hàng đầu trong danh sách này, nhưng chúng có một trong những nền tảng giao dịch mạnh mẽ nhất hiện có. Binance có một ứng dụng di động tốt, nhưng không dễ sử dụng và nhiều người đă rất thất vọng với nó.

9. Hodlnaut

Hodlnaut tạo sự khác biệt bằng cách trở thành một nền tảng cho vay tiền điện tử, cho phép bạn kiếm được lăi suất đáng kể từ việc nắm giữ tiền điện tử của ḿnh. Nó không hỗ trợ nhiều token như những tùy chọn khác trong danh sách này, nhưng đưa ra một số tỷ suất cao nhất so với các nền tảng khác. Hơn nữa, Hodlnaut cũng cung cấp các khoản vay tài sản kỹ thuật số trên nền tảng của họ.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-07-2021
  Reputation: 18191


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 30,939
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	trang-web-dau-tu-bitcoin-1.jpg
Views:	0
Size:	28.8 KB
ID:	1786678  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,827 Times in 2,991 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 36 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:28.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07909 seconds with 13 queries