AUSTRALIA Thanh niên giật cờ vàng Dương Đức Thịnh xin chuyển tới trường cùng học với con ông chủ tịch phường - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 10   -   Số người đă xem (Viewers) : 6610
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Australia Icon Thanh niên giật cờ vàng Dương Đức Thịnh xin chuyển tới trường cùng học với con ông chủ tịch phường
Click image for larger version

Name:	duongducthinhchuyentruong (1).jpg
Views:	0
Size:	77.1 KB
ID:	1787058   Click image for larger version

Name:	duongducthinhchuyentruong (2).jpg
Views:	0
Size:	174.8 KB
ID:	1787059   Click image for larger version

Name:	duongducthinhchuyentruong (3).jpg
Views:	0
Size:	68.6 KB
ID:	1787060   Click image for larger version

Name:	Resize of duongducthinhchuyentruong (2).jpg
Views:	0
Size:	82.4 KB
ID:	1787061  

Ngày 8 tháng 5 năm 2021
Thanh niên giật cờ vàng Dương Đức Thịnh sắp hết hạn visa ở Úc, để tiếp tục ở lại Thịnh không thể ghi tên ở trường học thuộc tiểu bang New South Wales (viết tắt NSW) do dính phốt giật cờ vàng và leo trèo lên cột điện. Theo một nguồn tin Hải Pḥng, gia đ́nh Thịnh đang chạy cho cháu vào trường học Kelvin Grove, Brisbane thuộc tiểu bang Queensland, Australia.

Dương Đức Thịnh có thể phải chuyển trường để xin visa ở lại Úc.


Cũng theo nguồn tin này cho biết, cô giáo dạy tiếng Anh có con đang học tại Úc và cũng là vợ của ông chủ tịnh phường Hải Pḥng (một phường tại TP.HP) là người kinh nghiệm từng sống ở Úc tư vấn. Được biết Thịnh trước mắt đă phải đóng một khoản phạt 300 đô la Úc xử lư hành chính và có 20 ngày để xin trường cho ở lại hoặc bị trường chấm dứt.

Trường học Kelvin Grove, Brisbane thuộc tiểu bang Queensland, Australia.


Thanh niên giật cờ vàng Dương Đức Thịnh có 20 ngày để chuẩn bị đơn khiếu nại gửi cho trường và biện hộ cho hành động của ḿnh trước lời cáo buộc của Cộng đồng VNCH tại NSW trước khi chính thức bị đuổi học.

Video thanh niên du học hạ cờ vàng VNCH tại Úc.


Hành động của Thịnh cũng gây ra sự phẫn nộ của người Việt trong nước, bạn HD Dan trong nước chia sẻ: "Giáo dục đầy hận thù .. nó ăn vào đầu óc non nớt của lũ trẻ trở thành ám ảnh dẫn đến hành động trên. Việc này chỉ c̣n thua IS ở chỗ các em dùng chất nổ , hay dao súng nữa là đủ. Với luận điệu xảo trá của kẻ xấu đă cổ súy hành động của thanh niên trẻ trâu . Ư đồ bao che, khuyến khích em khác làm theo. Không lạ khi ở VN ngày nay cũng đánh nhau, đâm chém, không ngày nào không có. Thành quả giáo dục quá tuyệt vời."

Bạn Hắc Ưng trong nước chia sẻ: "Em không đại diện cho anh, cho dân tộc Việt Nam yêu chuộng hoà b́nh. Em là sinh viên lo học. Để có tài có đức gúp quê hương đất nước. Em mới là người con có hiếu đạo với cha mẹ em, ... mong em đừng nên đại diện cho người Việt Nam những người hiền hoà lao động ..."

Bạn Trần Đức Đại chia sẻ:" Mấy thanh niên tranh luận th́ không nói ǵ . Đến mấy bác phụ huynh cũng đua nhau cào phím. Dạ thưa các Bác, nói th́ phải động năo mà suy nghĩ, đừng hùa vào mà đẩy thế hệ trẻ xuống bờ vực của sự ngu ngốc. Đừng động viện hay cổ vũ, nếu các bác yêu nước th́ mua hẳn vé máy bay qua mà xé lá cờ đó xuống. Nh́n mấy Bác có gia đ́nh cả rồi b́nh luận như những thanh niên choai choai. Các bác nào chửi Tư bản dăy chết mà lại cho con đi du học, th́ thôi đưa con về mà sống thật với chính ḿnh đi."

Ông Ngo Truong Cao chia sẻ:
"Tôi là người bên CS, thậm chí là một sỹ quan Quân đội CS, gia đ́nh tôi có tới 5 anh chị em ruột đă hoạt động CS và đều đă chết trong chiến tranh, được bên CS phong liệt sỹ. Tôi là con út và là người sống sót. Cho dù có bị mất mát như vậy, nhưng tôi phải công nhận sự thật là :

Tôi đă từng học cấp tiểu học thời VNCH, giai đoạn ông Diệm làm TT. Tôi chứng kiến mọi người dân miền Nam, mà mắt tôi đă thấy thật sự, họ đều rất tôn trọng lá cờ vang này.

Trường học ở miền Nam thời VNCH đều chào cờ vào sáng thứ hai hàng tuần. Có những hôm tôi đi học muộn giờ chào cờ, khi vừa đến cổng trường th́ nghe trong trường hát quốc ca và lễ chào cờ bắt đầu, theo quy định của nhà trường, tôi đứng nghiêm trước cổng trường chào cờ và chờ cho đến lúc buổi lễ chào cờ kết thúc tôi mới vào lớp. Điều tuyệt vời là tôi đă chứng kiến, những người dân đi qua đường, khi họ nghe trong trường hát quốc ca, họ đều đứng nghiêm chào cờ, xong họ mới đi tiếp. Chẳng có ai bắt họ phải làm điều đó, nhưng họ tự cảm thấy trách nhiệm công dân và trách nhiệm làm gương của người lớn mà họ làm như vậy.

Năm 1963 tôi băng rừng Trường Sơn ra Bắc học ở Thủ đô Hà nội, tôi thật sự ngạc nhiên, ở ngay giữa Thủ đô HN mà học sinh không chào cờ nghiêm túc như học sinh ở một vùng quê tại miền Nam. C̣n người dân ở ngoài đó, khi họ đi ngang qua lúc có chào cờ, th́ không có chuyện họ cùng đứng lại để chào cờ như ở miền Nam mà tôi đă chứng kiến.

Theo quan niệm của tôi, lá cờ vàng 3 sọc đỏ nó bắt nguồn từ thời CP Trần Trọng Kim và tiếp nối sang thời VNCH, nó có giá trị tiếp nối lịch sử ít ra trên 1/2 đất nước ta cho đến 1975, mà ở đó người dân đă tôn trọng chào nó theo đúng thể thức một lá cờ của Tổ quốc thật sự. Lịch sử có thể có nhiều biến đổi, nhưng cái ǵ đă thuộc về sự thật lịch sử của dân tộc và đất nước, chúng ta cần phải tôn trọng nó, đó là văn hoá, là văn minh mà mỗi một con người cần phải có. Ngay như nước Nga hiện nay, Nhà nước và nhân dân Nga đều chấp nhận lá cờ từ thời Nga Hoàng và bài Quốc ca từ thời Xô Viết. Đó là một cách hành xử văn minh, có văn hoá với lịch sử của đất nước ḿnh của một dân tộc.

Tôi nghĩ người Việt chúng ta, nhất là lớp trẻ, trong và ngoài nước cần dẹp bỏ mọi kỳ thị gây ra chia rẻ dân tộc. Chúng ta sống ở thời đại mà cả thế giới đều mở, đều tự do, mỗi người có quyền chọn lựa, tôn trọng, yêu thích cái ǵ mà ḿnh muốn, miễn sao điều đó không xâm phạm đến quyền tự do hay lợi ích của người khác.

Tôi nay đă là người cổ, tôi đă ngoài 70 tuổi , mà tôi c̣n có thể thay đổi mọi tư duy của ḿnh, trong khi lên MXH, tôi thật sự buồn, khi thấy các bạn trẻ không hề trải qua chiến tranh như chúng tôi, mà các bạn suốt ngày chửi bới nhau, gây ra chia rẻ dân tộc trầm trọng. Các bạn có biết ai mừng vui khi thấy dân tộc chúng ta chia rẻ không ? Đó là ĐCSTQ."


Ảnh ông Paul Huy Nguyễn và sĩ quan cảnh sát Sydney, tiểu bang NSW.


THÔNG BÁO từ ông chủ tịch cộng đồng người Việt ở Sydney:

Kính Thưa quư Hội Đoàn, Đoàn Thể và Quư Đồng Hương,

Sau khi gởi thư than phiền đến trường Trung Học Marrickville và Bộ Giáo Dục NSW về đoạn video của một nhóm học sinh mặc đồng phục phá hoại cờ vàng và nói lời dung tục miệt thị Cộng Đồng Người Việt Tự Do Tại Úc, chúng tôi đă liên tục làm việc cùng hiệu trưởng và các nhân viên cao cấp của Bộ Giáo Dục NSW để có những biện pháp kỷ luật thích hợp cho hành động mang tính côn đồ và thách thức luật pháp của nhóm học sinh.

Tối ngày 3 tháng 5, 2021, hiệu trưởng trường Trung Học Marrickville đă viết thư trả lời và thông báo toàn bộ nhóm học sinh tham gia vào việc nhục mạ cờ vàng đă bị đ́nh chỉ học tập ngay lập tức và đang chờ đợi các quyết định kỹ luật nghiêm khắc từ phía nhà trường. Trường học khẳng định hành động của nhóm học sinh đă đi ngược lại tinh thần ḥa hợp và đoàn kết văn hóa của trường. Trường học sau đó đă đưa vụ việc qua lực lượng cảnh sát NSW điều tra và truy tố về h́nh sự.

Sáng ngày 4 tháng 5, 2021, chúng tôi đă có cơ hội tường tŕnh với cảnh sát NSW về mức độ nghiêm trọng của vụ việc và yêu cầu cảnh sát phải có những quyết định thích đáng nhằm tránh sự việc tiếp diễn dẫn đến sung đột và thương tổn trong cộng đồng. Cảnh sát đă khẳng định họ sẽ xem xét vấn đề một cách nghiêm túc. Chính phủ Úc sẽ không chấp nhận các hành vi mang tính bạo động của bất kỳ cá nhân nào. Các cá nhân vi phạm sẻ bị xử phạt theo đúng luật pháp của Úc.

Cảnh Sát ghi nhận vụ việc đă được thông báo đến Thủ Hiến NSW, Bộ Trường Giáo Giục, và Cơ quan điều tra. Cảnh sát sẽ xem xét việc phạt tội hủy hoại tài sản cá nhân của nhóm học sinh. Đồng thời tiến hành điều tra xem đây là hành động của một cá nhân mang tính tự phát, hay được sự ủng hộ của một tổ chức hoặc chính quyền.

Chúng tôi đă cung cấp tất cả bằng chứng đe dọa xâm hại về thể chất, các email phá rối, chi tiết các nhóm, và các trang mạng xă hội với lời kêu gọi hành hung các thành viên của Ban Chấp Hành Cộng Đồng NSW, đặc biệt những lời kêu gọi mang tính bạo lực nhắm vào cá nhân chúng tôi Paul Huy Nguyễn và Phó Chủ Tịch Kate Hoàng. Cảnh sát khẳng định sẽ chuyển vụ việc đến cơ quan điều tra đặc biệt v́ tính chất nghiêm trọng của các lời đe dọa. Nếu những lời đe dọa đến từ các cá nhân hoặc tập thể đang cư ngụ tại Úc, cảnh sát sẽ lập tức bắt giữ điều tra.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo vụ việc đến các Dân Biểu trong vùng và kêu gọi sự ủng hộ từ các cấp chính quyền. Chính phủ Úc sẽ không bao dung cho các hành vi bạo lực và vi phạm luật pháp tại Úc.

CDNVTD NSW khẳng định lập trường chính trị của người Việt tị nạn cộng sản. Chúng tôi sẽ làm tất cả những ǵ trong khả năng để giành lại danh dự cho Hoàng Kỳ Việt Nam Cộng Ḥa và toàn thể cộng đồng người Việt Tự Do tại Úc.

Trân trọng,

Paul Huy Nguyễn

Chủ Tịch CDNVTD NSW

Video b́nh luận vụ việc của N10TV:


May 8, 2021
Young man pulled down the yellow flag Duong Duc Thinh is about to expire his visa in Australia, to continue to stay Thinh can not register at a school in the state of New South Wales (NSW) due to pulling down yellow flag and climb up the pole electricity. According to a source in Hai Phong, Thinh's family is running for him to go to Kelvin Grove School, Brisbane in the state of Queensland, Australia.

According to this source, the English teacher (who has a son study in Australia) is also the wife of the chief of Hai Phong ward (a ward in the city) who has experience living in Australia. It is known that Thinh had to pay a fine of 300 Australian dollars in administrative handling and has 20 days to ask the school to stay or be terminated by the school.

The young man with the yellow flag Duong Duc Thinh has 20 days to prepare a complaint to the school and to justify his actions against the accusations of the RVN Community in NSW before being officially expelled.

Bài cùng thể loại : • Gibbs
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Gibbs's Avatar
  Release: 05-08-2021
  Reputation: 65564


  Profile:
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 7,881
  Last Update: 05-08-2021 : 10:04 Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	duongducthinhchuyentruong (1).jpg
Views:	0
Size:	77.1 KB
ID:	1787058   Click image for larger version

Name:	duongducthinhchuyentruong (2).jpg
Views:	0
Size:	174.8 KB
ID:	1787059   Click image for larger version

Name:	duongducthinhchuyentruong (3).jpg
Views:	0
Size:	68.6 KB
ID:	1787060   Click image for larger version

Name:	Resize of duongducthinhchuyentruong (2).jpg
Views:	0
Size:	82.4 KB
ID:	1787061  

  Gibbs_is_offline
  Thanks: 18,865
  Thanked 11,771 Times in 4,451 Posts
  Mentioned: 144 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 390 Post(s)
  Rep Power: 25 Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  The Following 2 Users Say Thank You to Gibbs For This Useful Post:
  hnr (05-08-2021), meyeucon (05-08-2021)
  Old 05-08-2021   #2
  namde
  namde's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 1,135
  Thanks: 392
  Thanked 291 Times in 184 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 58 Post(s)
  Rep Power: 16
  namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4991
  Default

  Theo tui nghĩ mọi người đều có suy nghĩ và chọn hướng đi của ḿnh.Điển h́nh ông
  bố của 90 000 000 người VN đă xé cờ Vàng ba sọc đỏ tại Úc .Mà tại Sao mấy bạn trẻ

  kg thích cờ Vàng ba sọc đỏ lại chọn những quốc gia có cờ vàng ba sọc đỏ mà

  ăn theo!???
  namde_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to namde For This Useful Post:
  ICEEXPRESS (05-09-2021), mumble (05-09-2021), rmho (05-09-2021), tacrang (05-08-2021), tampleime (05-08-2021)
  Old 05-08-2021   #3
  vn1111963
  vn1111963's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2011
  Location: Cayman Island
  Posts: 3,672
  Thanks: 2,361
  Thanked 3,404 Times in 1,586 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 546 Post(s)
  Rep Power: 14
  vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7
  vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 20856
  Default

  Thằng nảy chuyển trường ở ban khác nước Úc để được ở lại th́ các bạn trẻ vn ở nơi đó theo học ráng mà chăm lo tử tế nó ,mổi người khi gặp nó nên nựng hắn vài cái để ,cho nó thấy mọi người điều yêu quí nó ,đến khi nào nó thấy người việt tại Úc th́ nó phải nhanh chân chạy trốn chui trốn nhũi như con chuột ghẽ vậy đó
  vn1111963_is_offline   Reply With Quote
  The Following 7 Users Say Thank You to vn1111963 For This Useful Post:
  Old 05-08-2021   #4
  congluan
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: May 2008
  Posts: 2,365
  Thanks: 5
  Thanked 699 Times in 419 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 115 Post(s)
  Rep Power: 16
  congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3789
  Default

  Những thành phần bất hảo,vô văn hóa,mất dạy như thằng khỉ con này chỉ đáng tống cổ về cái "xứ thiên đường xă hội chủ nghĩa" của nó.V́ nó chỉ có thể sống và ḥa hợp trong cái xă hội nhiễm độc mà nó đă được nuôi dưỡng,lớn lên bằng sự dối trá lừa lọc từ giới lănh đạo, cả trong gia cho đến ra ngoài xă hội.Có ở lại nó cũng chẵng học được điều hay lẽ tốt,cũng chẵng thể trỡ thành một con người ra hồn.Đầu óc nó đă bị nhồi sọ,nhuộm đỏ bởi những tư tưởng thù hận,sắt máu của loài gịi,bọ CS.Để nó ở lại chỉ là nuôi ong tay áo,nuôi mầm họa mai sau,không những cho cộng đồng NVHN phải bị nhơ lây mà c̣n là mối họa cho nước Úc sau nầy....Phải trừng phạt mạnh mẽ mới răn đe những thằng cán cộng nằm vùng...và...cũng là bài học cho đám đi sau....
  congluan_is_offline   Reply With Quote
  The Following 8 Users Say Thank You to congluan For This Useful Post:
  Old 05-08-2021   #5
  toilaai00
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jan 2009
  Posts: 811
  Thanks: 208
  Thanked 107 Times in 62 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 13
  toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2414
  Default

  tong co no ve nuoc de song chung voi khi
  toilaai00 is_online_now   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to toilaai00 For This Useful Post:
  ICEEXPRESS (05-09-2021), namde (05-08-2021), rmho (05-09-2021), tampleime (05-08-2021), Vietnamese (05-08-2021)
  Old 05-08-2021   #6
  tin.tun
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jun 2011
  Posts: 1,295
  Thanks: 1
  Thanked 202 Times in 134 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 53 Post(s)
  Rep Power: 11
  tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5335
  Default

  nhóc con này hỉ mũi chưa sạch làm chuyện rùi bu
  tin.tun_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to tin.tun For This Useful Post:
  ICEEXPRESS (05-09-2021), namde (05-08-2021), rmho (05-09-2021), tampleime (05-08-2021), Vietnamese (05-08-2021)
  Old 05-08-2021   #7
  hmta1982
  hmta1982's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Oct 2007
  Posts: 5,529
  Thanks: 520
  Thanked 1,284 Times in 785 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 295 Post(s)
  Rep Power: 20
  hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7
  hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 35230
  Default

  Tịch thu dụng cụ gây án của nó ...
  Sao cái mặt nó giống thằng ông cố nội nó hồi xưa tui bắn nó ngủm củ tỏi rồi mà sao còn xuất hiện ở Úc nữa cà?
  hmta1982_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to hmta1982 For This Useful Post:
  ICEEXPRESS (05-09-2021), rmho (05-09-2021)
  Old 05-09-2021   #8
  rmho
  rmho's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2015
  Location: Some where on the earth.
  Posts: 1,558
  Thanks: 937
  Thanked 465 Times in 309 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 136 Post(s)
  Rep Power: 7
  rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6482
  Default

  https://www.youtube.com/watch?v=dLR6...nel=NhanNguyen
  CÁCH Nguyễn Sinh Cung tự HỒ CHÓ MINH – DÊ GIÀ DÂN TỘC
  (Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ CHÓ Minh - Bài 2)
  http://www.ykhoahuehaingoai.com/99do...anToc_LBV.html
  rmho_is_offline   Reply With Quote
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	đi theo đảng-danlambao.jpg
Views:	0
Size:	21.7 KB
ID:	1787348  
  The Following User Says Thank You to rmho For This Useful Post:
  ICEEXPRESS (05-09-2021)
  Old 05-09-2021   #9
  rmho
  rmho's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2015
  Location: Some where on the earth.
  Posts: 1,558
  Thanks: 937
  Thanked 465 Times in 309 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 136 Post(s)
  Rep Power: 7
  rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6482
  Default

  Nh́n lại biến cố 30.4.1975, ai mới chính là nguỵ và tay sai cho ngoại bang?
  https://www.youtube.com/watch?v=T9Ap72dFkts
  rmho_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to rmho For This Useful Post:
  ICEEXPRESS (05-09-2021)
  Old 05-09-2021   #10
  rmho
  rmho's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2015
  Location: Some where on the earth.
  Posts: 1,558
  Thanks: 937
  Thanked 465 Times in 309 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 136 Post(s)
  Rep Power: 7
  rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6482
  Default

  NHỮNG CÂU HỎI CỦA MỘT BẠN TRẺ, LĂNH ĐẠO CSVN KHÔNG THỂ TRẢ LỜI ĐƯỢC:
  https://www.facebook.com/10000335290...8585305596528/
  rmho_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to rmho For This Useful Post:
  ICEEXPRESS (05-09-2021)
  Old 4 Weeks Ago   #11
  xamagan
  xamagan's Avatar
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Mar 2007
  Posts: 227
  Thanks: 28
  Thanked 9 Times in 4 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3 Post(s)
  Rep Power: 15
  xamagan Reputation Uy Tín Level 1xamagan Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 141
  Default

  Tôi không hiểu , trải qua hơn 50 sống ở chế độ CS mà tụi trẻ trâu này vẫn không hiểu CS là cái ǵ , sống ở trong nhung lụa chỉ biết ḿnh mà không hiểu những hoàn cảnh của những người nghèo ở trong nước , điển h́nh là những người dân Khmer ở miền nam sống nghèo dưới mức b́nh thường không có đủ ăn nên cũng có dư để cho con đến trường học v́ mọi thứ đi học th́ vẫn phải có tiền , kẻ có tiền nhờ vào gia đ́nh sung túc chỉ học theo lối a dua mà không hiểu việc làm của ḿnh ảnh hưởng đến bao người khác nói sao cho hết những việc này ....
  xamagan_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:41.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.13604 seconds with 13 queries