Tại sao giá Bitcoin bật tăng? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 410
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tại sao giá Bitcoin bật tăng?
Click image for larger version

Name:	241.png
Views:	0
Size:	81.5 KB
ID:	1787266  
Giá Bitcoin bật tăng sau thông báo của Goldman Sachs. Giá Bitcoin hôm 8/5 bật tăng 3.000 USD/đồng từ mức thấp trong ṿng 24 giờ lên gần 59.000 USD/đồng. Các chuyên gia đánh giá rằng động lực chính của cú nhảy vọt là thông báo của ngân hàng đầu tư Goldman Sachs.

Theo dữ liệu của Coin Desk, hôm 8/5 (giờ Việt Nam), giá Bitcoin có thời điểm bật tăng lên ngưỡng 58.600 USD/đồng, tăng gần 3.000 USD/đồng từ mức thấp nhất trong ṿng 24 giờ qua. Ở thời điểm hiện tại, Bitcoin được giao dịch quanh ngưỡng giá 57.700 USD/đồng, leo dốc 2,55% so với một ngày trước đó.

Giới chuyên gia nhận định giá Bitcoin bật tăng nhờ vào những thông tin tích cực xoay quanh sự ủng hộ của các tổ chức lớn Phố Wall đối với tiền mă hóa.

CNBC đưa tin Goldman Sachs đă mở thành công quầy giao dịch hai loại phái sinh được liên kết với Bitcoin, theo thông báo của ngân hàng dành cho nhân viên. Goldman sẽ cung cấp cho khách hàng hợp đồng tương lai và hợp đồng ḱ hạn không giao dịch (NDF) Bitcoin. Ngân hàng cũng đang xem xét cung cấp quỹ hoán đổi giao dịch Bitcoin (ETF) và lưu kư tài sản kỹ thuật số.


Giá Bitcoin bật tăng lên mức 58.589 USD/đồng hôm 8/5. Ảnh: Coin Desk.
Dưới sự dẫn dắt của Giám đốc điều hành David Solomon, Goldman cho biết đang tham gia thị trường bằng cách "giới thiệu có chọn lọc" các kênh giao dịch tiền mă hóa. Ngân hàng cũng tung ra một phần mềm cung cấp giá tiền mă hóa và tin tức mới nhất cho khách hàng.

Giá Bitcoin cũng hưởng lợi nhờ thỏa thuận mới giữa Fidelity National Information Services và công ty NYDIG, cho phép khách hàng của các ngân hàng Mỹ mua, bán và giữ Bitcoin trong những tháng tới.

Các ngân hàng Mỹ vẫn chưa cung cấp những dịch vụ liên quan đến Bitcoin cho các khách hàng cá nhân. Một số nhà băng chỉ lên kế hoạch mở kênh đầu tư vào tiền mă hóa dành cho những khách hàng giàu có.

"Họ cần tham gia vào Bitcoin khi nhận thấy nhiều khách hàng đang chuyển tiền sang Coinbase, Kraken và những sàn giao dịch tiền mă hóa khác", ông Yan Zhao, chủ tịch NYDIG, nhận định. Sự hợp tác giữa hai công ty được cho là bước tiến mới của Bitcoin trên con đường trở thành một tài sản tài chính chủ đạo.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-09-2021
  Reputation: 33586


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 57,391
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	241.png
Views:	0
Size:	81.5 KB
ID:	1787266  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,538 Times in 5,779 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 65 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:37.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07710 seconds with 13 queries