Nhân viên khách sạn 5 sao cảnh báo: Những thứ siêu bẩn bạn nên tránh xa - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 657
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhân viên khách sạn 5 sao cảnh báo: Những thứ siêu bẩn bạn nên tránh xa
Click image for larger version

Name:	b.jpeg
Views:	0
Size:	107.8 KB
ID:	1814323  
Có những sự thật bên trong pḥng khách sạn mà người quản lư sẽ không bao giờ muốn nói cho bạn biết đâu!Trong thời buổi đại dịch hoành hành khắp nơi, nhiều người trong chúng ta đă trở nên chú tâm hơn đến vấn đề vệ sinh ở những nơi ḿnh đến. Đặc biệt, nếu đang nghĩ đến việc book một pḥng khách sạn để nghỉ ngơi, hăy chuẩn bị tâm lư rằng chúng chẳng mấy sạch sẽ như ta tưởng tượng.

Trong một chủ đề được đăng tải trên Reddit gần đây có tên: "Những nhân viên làm việc tại khách sạn 5 sao: Sự thật mà quản lư không muốn ai biết?". Bên dưới bài đăng, hơn 13.800 người đă trả lời câu hỏi và trong đó rất nhiều bí mật gây sốc đă được tiết lộ. Hăy lưu tâm những điều này cho những chuyến đi xa tới đây của ḿnh nhé!

Nghĩ trước khi uống

Hăy rửa ly trước khi uống. Một người b́nh luận nói: "Đừng bao giờ tin tưởng vào ly cốc trong pḥng. Nhân viên dọn vệ sinh làm việc căng đến nỗi họ sẽ dùng giẻ lau pḥng tắm để lau cốc, bởi mục tiêu của học chỉ là làm cho căn pḥng TRÔNG SẠCH SẼ. Tôi đă làm việc với tư cách là người dọn dẹp ở resort nghỉ dưỡng hạng 5 sao hàng đầu thế giới trong nhiều năm và đă từng có hơn một năm trôi qua mà chúng tôi không nhận được cốc sạch. Chúng tôi không có máy rửa bát trong pḥng, v́ vậy việc dọn dẹp cũng khá phức tạp."

Nỗi kinh hoàng từ sô cô la

Bạn nên tránh những máy phun sô cô la ra thật xa! Một người b́nh luận cho biết: "Hăy h́nh dung thế này: đó là bữa xế Chủ nhật thật đắt tiền tại khách sạn sang. Chà, cậu bé nào đó vừa nhúng dâu tây trực tiếp vào đống sô cô la đó, cắn vào cả hai trái dâu tây rồi lại nhúng ba lần vào sô cô la. Một bà già giàu có nào đó hắt hơi vào nó, và một số người khác lại bỏ đồ ăn nhẹ của họ vào đó.

Khủng khiếp nhất, số sô cô la đó sẽ được để dành cho bữa xế tiếp theo bởi chúng quá đắt để vứt bỏ. Sô cô la thường sẽ phải đổ bỏ khi độ ẩm bị thay đổi từ việc chúng ta nhúng trái cây và nước trái cây vào sô cô la. Chúng sẽ bị cô đặc lại và bạn có muốn biết cách họ khắc phục điều đó không? Họ thêm dầu hạt cải cho đến khi nó mịn trở lại."

Rệp trong pḥng khách sạn

Theo một nhân viên khách sạn, pḥng khách sạn có nhiều rệp hơn bạn nghĩ. Nếu thận trọng, bạn có thể nh́n ra chúng. Họ nói: “Mẹo về rệp: khi vào pḥng, ĐỪNG BAO GIỜ đặt luôn hành lư của bạn lên giường. Thay vào đó, tắt đèn, để hành lư vào pḥng tắm, sau đó lột ga trải giường và đệm ra. Rệp có xu hướng tụ tập ở đó, nhưng sẽ phân tán khi có ánh sáng. Nếu bạn t́m thấy rệp, hăy yêu cầu đổi qua một pḥng khác."

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 30823


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 55,748
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	b.jpeg
Views:	0
Size:	107.8 KB
ID:	1814323  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 20
  Thanked 5,206 Times in 4,623 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 63 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:22.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10863 seconds with 13 queries