Phát hiện nhiều vận động viên nhiễm nCoV trước thềm Olympic Tokyo - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 354
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phát hiện nhiều vận động viên nhiễm nCoV trước thềm Olympic Tokyo
Click image for larger version

Name:	20.jpg
Views:	0
Size:	129.7 KB
ID:	1830279  
Ban tổ chức Olympic Tokyo cho biết đă phát hiện 3 vận động viên nhiễm nCoV, bên cạnh hàng loạt trường hợp dương tính trong giới truyền thông và tổ chức.

Ban tổ chức Olympic Tokyo hôm nay ghi nhận 3 ca nhiễm nCoV là vận động viên, trong bối cảnh số người tại làng Olympic bắt đầu tăng mạnh trước khi sự kiện khai mạc vào tuần sau. Hai trong số này cùng quốc tịch, người thứ ba thi đấu cùng bộ môn, nhưng danh tính cụ thể không được công bố.

Có thêm 10 ca nhiễm nCoV liên quan đến Olympic, gồm các nhân lực trong ban tổ chức và giới truyền thông, giảm hơn so với 15 trường hợp một ngày trước đó.


Nhân viên ban tổ chức bên ngoài làng Olympic ở Tokyo hôm 15/7. Ảnh: AFP.

Ryu Seung-min, thành viên Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) đến từ Hàn Quốc, cũng có kết quả dương tính nCoV khi đến Tokyo dù đă tiêm vaccine Covid-19 trước đó, cho thấy nguy cơ lây nhiễm vẫn tồn tại với cả những người đă được tiêm chủng.

Giới chức Nhật Bản hôm 16/7 cũng ghi nhận ca nhiễm nCoV đầu tiên trong làng Olympic, nơi đa số vận động viên sẽ tập trung và sinh hoạt trong suốt thời gian diễn ra Thế vận hội. Thông tin được đưa ra trong bối cảnh số ca nhiễm mới hàng ngày tại thủ đô Tokyo vẫn tiếp tục tăng, duy tŕ ở mức trên 1.000 ca/ngày suốt 4 ngày qua.

Olympic Tokyo dự kiến quy tụ khoảng 11.000 vận động viên, diễn ra từ ngày 23/7 đến ngày 8/8. Sự kiện này đă bị hoăn một năm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Người dân Nhật Bản cũng không quá hào hứng với Olympic, do lo ngại lượng lớn vận động viên nước ngoài có thể tạo ra sự kiện "siêu lây nhiễm" và khiến dịch Covid-19 bùng phát nghiêm trọng hơn.

Để đề pḥng bùng phát lây nhiễm, vận động viên sẽ được xét nghiệm mỗi ngày. Những người không phải vận động viên nhưng tham gia hoạt động Olympic cũng được xét nghiệm thường xuyên. Khách nước ngoài đến Tokyo phải chấp nhận một số hạn chế và giám sát nhất định.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 07-18-2021
  Reputation: 4053


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 14,588
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	20.jpg
Views:	0
Size:	129.7 KB
ID:	1830279  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,818 Times in 1,486 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 16 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:29.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08020 seconds with 13 queries