Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc sắp biến mất - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Computer News|Tin Vi Tính


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 139
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc sắp biến mất
Click image for larger version

Name:	nhieu-san-giao-dich_hoxg.jpg
Views:	0
Size:	140.1 KB
ID:	1871179  
Theo Bloomberg, các cơ quan quản lư Hàn Quốc sẽ đóng cửa hàng chục sàn giao dịch tiền điện tử trong những ngày tới, mặc dù tác động có thể chỉ được cảm nhận ở mức độ nhỏ.Dữ liệu từ chính phủ Hàn Quốc cho thấy, khoảng 35 trong tổng số 63 nền tảng giao dịch tiền điện tử ở nước này chưa nhận được chứng nhận cần thiết để đăng kư với Đơn vị T́nh báo Tài chính. V́ quy tŕnh chứng nhận mất từ ba đến sáu tháng và hạn chót là ngày 24.9, nên việc tiếp tục hoạt động là điều “dường như không thể” đối với các sàn giao dịch chưa nhận được sự chấp thuận.
Tuy nhiên, quy định mới dự kiến sẽ chỉ ảnh hưởng đến một phần nhỏ hoạt động tiền điện tử của Hàn Quốc. Bốn sàn giao dịch lớn nhất nước, bao gồm Upbit và Bithumb, đều đăng kư là nền tảng giao dịch hợp pháp. Bốn sàn này chiếm khoảng 97% khối lượng giao dịch tại quốc gia Đông Á, nhà lập pháp đảng cầm quyền Noh Woong-rae cho biết trong tuần trước.

Các nhà đầu tư đă mua “Kimchi coin”, loại tiền điện tử chủ yếu được phát triển và giao dịch bởi người Hàn Quốc, có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất. Các nền tảng không kịp đáp ứng thời hạn yêu cầu quy định phải thông báo cho khách hàng về khả năng đóng cửa trước ngày 17.9.
Theo dữ liệu của CoinMarketCap, đồng won của Hàn Quốc là loại tiền pháp định được sử dụng nhiều thứ sáu trên thế giới để giao dịch các loại tiền điện tử lớn. Trong những năm qua, "Kimchi premium" thường tồn tại ở nơi mà Bitcoin có giá cao hơn những nơi khác trên thế giới v́ nhu cầu cao.
Các loại coin được liệt kê trên sàn giao dịch nhỏ bị buộc phải đóng cửa trong thời gian tới thường thiếu giá trị nội tại và phục vụ ít mục đích. Điều này gây khó khăn cho việc tính toán giá trị hợp lư của chúng hoặc ước tính phạm vi tác động tổng thể. Theo chủ tịch Hiệp hội Fintech Blockchain Hàn Quốc, việc ngừng hoạt động các sàn giao dịch nhỏ có thể gây ra thiệt hại 3.000 tỉ won (khoảng 2,6 tỉ USD) cho các nhà đầu tư vào “Kimchi coin”.

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 41687


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 75,939
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	nhieu-san-giao-dich_hoxg.jpg
Views:	0
Size:	140.1 KB
ID:	1871179  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,478 Times in 4,502 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 92 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:49.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06982 seconds with 13 queries