Nước Châu Âu đ̣i "vứt điện thoại Trung Quốc vào sọt rác": Lời đáp trả yếu ớt từ "gă khổng lồ công nghệ" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 306
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nước Châu Âu đ̣i "vứt điện thoại Trung Quốc vào sọt rác": Lời đáp trả yếu ớt từ "gă khổng lồ công nghệ"
Click image for larger version

Name:	e.jpeg
Views:	0
Size:	114.0 KB
ID:	1876197  
Trong một tuyên bố gửi cho Reuters hôm 22/9, một phát ngôn viên của Xiaomi cho biết thiết bị của họ "không kiểm duyệt thông tin liên lạc đến hoặc từ người dùng".



Hôm 22/9, hăng Xiaomi của Trung Quốc tuyên bố thiết bị của họ không kiểm duyệt thông tin liên lạc của người dùng - 1 ngày sau khi Bộ Quốc pḥng Lithuania khuyến cáo người tiêu dùng tránh sử dụng điện thoại Trung Quốc và nên "vứt ngay điện thoại Trung Quốc nếu đă trót mua" do tính năng kiểm duyệt và lỗ hổng an ninh trong điện thoại của hăng này.

Trung tâm An ninh mạng Quốc gia cho biết khả năng kiểm duyệt trong phần mềm điện thoại Mi 10T 5G của Xiaomi đă bị tắt đối với "khu vực Liên minh Châu Âu" nhưng có thể được bật từ xa bất cứ lúc nào - Trung tâm An ninh mạng Quốc gia cho biết trong một báo cáo hôm 21/9.

Trong một tuyên bố gửi cho Reuters hôm 22/9, một phát ngôn viên của Xiaomi cho biết thiết bị của họ "không kiểm duyệt thông tin liên lạc đến hoặc từ người dùng".

"Xiaomi chưa bao giờ và sẽ không bao giờ hạn chế hoặc chặn bất kỳ hành vi cá nhân nào của người dùng điện thoại thông minh của chúng tôi, chẳng hạn như t́m kiếm, gọi điện, duyệt web hoặc sử dụng phần mềm liên lạc của bên thứ ba", tuyên bố cho biết.

"Xiaomi hoàn toàn tôn trọng và bảo vệ các quyền hợp pháp của tất cả người dùng," tuyên bố cho biết thêm.

Báo cáo của Trung tâm Không gian mạng Quốc gia cũng cho biết điện thoại Xiaomi đang gửi dữ liệu sử dụng điện thoại được mă hóa đến một máy chủ ở Singapore, điều này có thể vi phạm các quy định về dữ liệu của châu Âu.

Người phát ngôn của Xiaomi cho biết: "Xiaomi tuân thủ Quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu."

Thứ trưởng Bộ Quốc pḥng Margiris Abukevicius nói với Reuters rằng Bộ đă chia sẻ báo cáo với các quan chức an ninh mạng từ các quốc gia Liên minh châu Âu khác và Mỹ vào hôm 23/9.

Theo báo cáo, các cụm từ có khả năng bị kiểm duyệt bởi các ứng dụng hệ thống của điện thoại Xiaomi, chẳng hạn như tŕnh duyệt internet mặc định, bao gồm "Tây Tạng tự do", "Đài Loan độc lập" và "phong trào dân chủ".

Tháng trước, Trung Quốc đă yêu cầu Litva rút đại sứ của ḿnh tại Bắc Kinh và cho biết họ sẽ triệu hồi phái viên của nước này tại Vilnius sau khi Đài Loan thông báo rằng cơ quan đại diện của họ tại Litva sẽ được gọi là Văn pḥng đại diện Đài Loan.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :



 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-23-2021
  Reputation: 5471


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 21,970
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e.jpeg
Views:	0
Size:	114.0 KB
ID:	1876197  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,498 Times in 2,130 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 24 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:03.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06798 seconds with 13 queries