Sớm lĩnh ngộ 4 chữ quan trọng càng sớm phúc phần sẽ tràn đầy - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 291
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sớm lĩnh ngộ 4 chữ quan trọng càng sớm phúc phần sẽ tràn đầy
Click image for larger version

Name:	20.jpg
Views:	0
Size:	30.1 KB
ID:	2057039  
Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho biết, dưỡng phong thủy đời người chính là tự ḿnh bồi dưỡng phúc đức. Do đó, ai lĩnh ngộ được sớm 4 chữ này th́ phúc phần sẽ tràn đầy.Hiếu

Có câu nói rằng: “Bách thiện Hiếu vi tiên” - trong hàng trăm cái thiện th́ chữ Hiếu đứng đầu. Đầu nguồn của phong thủy nằm ở hiếu kính cha mẹ, thờ cúng tổ tiên. Cội rễ ăn sâu th́ cành lá sẽ tự nhiên nảy nở mà sum suê.

Một người không hiếu thuận cha mẹ th́ tuyệt đối không thể phát lộc phát tài được. Bởi không hiếu thuận cha mẹ, họ cũng không biết cách tôn trọng bề trên, không biết cách tôn trọng đồng nghiệp và hết thảy mọi người, công tác sinh hoạt thường ngày do đó cũng sẽ không thuận lợi. Một đời trắc trở liên miên, vào những lúc then chốt khó tránh khỏi thất bại

Ngay thẳng

Có câu nói rằng: “Nhân tâm sinh nhất niệm, Thiên Địa tận giai tri” (tâm người động một niệm, Trời Đất đều biết hết). Lại cũng có câu: “Trên đầu ba thước có Thần linh”. Mỗi một lời nói xấu, mỗi một hành động xấu, thậm chí mỗi một ư nghĩ xấu dẫu có thể che mắt thế nhân th́ cũng không thể che mắt được ông Trời. Bởi vậy, muốn có phúc lộc dồi dào và tương lai sáng sủa th́ cần giữ cho từng lời nói, từng ư niệm và từng hành vi của ḿnh được ngay chính.

Thiện

Cái gọi là địa thế phong thủy tốt chính là ở những nơi dồi dào sinh khí. Sát sinh sẽ tạo thành oan hồn nghiệp chướng, khiến cho âm thịnh mà dương suy, vậy làm sao có thể là nơi đắc địa cho được? Vậy nên ở đời, tốt nhất không làm điều ǵ hại tới người khác, cho dù đó là hành vi hay suy nghĩ, là con người hay loài vật.

Nhẫn

Ở đây không phải nói rằng con người không cần nỗ lực bản thân để hoàn thiện chính ḿnh. Mà chính là, trong các mối quan hệ giữa người với người, trong những tranh giành lợi ích th́ nên biết nhường một chút, nhẫn nhịn một chút.

“Nhẫn một chút sóng yên gió lặng, lùi một bước biển rộng trời cao”, biển cả v́ biết hạ thấp ḿnh mà trở thành nơi dung nạp của trăm sông ngh́n suối, con người biết nhẫn nhịn bao dung mới trở nên vĩ đại, quang minh.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-22-2022
  Reputation: 4455


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 22,057
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	20.jpg
Views:	0
Size:	30.1 KB
ID:	2057039  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 47
  Thanked 2,019 Times in 1,667 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 25 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:57.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06926 seconds with 13 queries